Thay đổi mật khẩu, Password Instagram

Bạn đã có tài khoản Instagram và muốn thay đổi mật khẩu Instagram trên máy tính mà không cần đến các thiết bị Android hay iOS. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó.

Bài viết liên quan


Instagram là ứng dụng dành cho các thiết bị di động giúp bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, đồng thời chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đã có tài khoản Instagram và muốn thay đổi Password cho dễ nhớ hơn thì có thể thực hiện các thao tác dưới đây trên máy tính mà không cần dùng đến các thiết bị di dộng của mình.

Hướng dẫn Thay đổi mật khẩu, Password Instagram

Công cụ cần chuẩn bị:

- Máy tính: Máy bàn hoặc Laptop
- Tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính
- Tài khoản Gmail của Google để có thể tải ứng dụng cho Bluestack

Bước 1: Mở chương trình Bluestacks lên và đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, nếu chưa có, bạn tạo tài khoản Instagram tại đây. Trên giao diện click vào Edit your profile

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, chọn Change Password

Bước 3: Nhập Mật khẩu tài khoản Instagram hiện tại ở mục Current password và nhập mật khẩu mới ở 2 mục New PasswordNew Password, again. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng chữ V để lưu thiết lập

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên máy tính chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi Password cho tài khoản của mình rồi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mat-khau-instagram-3184n.aspx
Nếu sử dụng Facebook, các bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc trên máy tính để bảo mật dữ liệu của mình, cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại áp dụng với những bạn chỉ có điện thoại và không cần nhờ tới sự trợ giúp của máy tính.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook
Tải Bluestacks 3 cho máy tính, có hướng dẫn cách sử dụng
Đổi mật khẩu Gmail như thế nào? làm sao để thay đổi mật khẩu cũ?
Đổi mật khẩu SMAS, thay đổi password tài khoản SMAS
Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Từ khoá liên quan:

thay đổi mật khẩu Instagram

, thay đổi password Instagram, đổi mật khẩu Instagram,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bluestacks for Enterprise

  Phần mềm giả lập Android phiên bản cho doanh nghiệp

  Bluestacks for Enterprise là ứng dụng giả lập Android phiên bản dành cho doanh nghiệp cho phép người dùng cài đặt những ứng dụng Android trên máy tính của mình. Sử dụng Bluestacks for Enterprise sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian phát triển phiên bản cho máy tính, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị và hấp dẫn với ứng dụng hữu ích này.

Tin Mới

 • Các phím tắt hỗ trợ tăng tốc soạn thảo trên WordPress

  Trong tất cả các phần mềm, người sử dụng nhiều đều cần biết các phím tắt hỗ trợ để tăng tốc độ làm việc. Trên Wordpress cũng vậy, sử dụng các phím tắt hỗ trợ tăng tốc soạn thảo trên Wordpress bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian sử dụng phần mềm này.

 • Cách rút gọn link với tinyurl

  Bạn cần rút gọn link nhưng chưa biết sử dụng dịch vụ nào chất lượng thì với bài viết dưới đây - cách rút gọn link với tinyurl sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn khi nhu cầu nhanh gọn và dễ sử dụng được ưu tiên hàng đầu. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

 • Sửa lỗi 0x80040154 trên Windows 10 khi đăng nhập Mail và Calendar

  Trên phiên bản Windows 10, Microsoft cung cấp cho người dùng ứng dụng Mail và Calendar hỗ trợ công việc thường ngày cho người dùng một cách tốt nhất, nhưng kèm theo đó có những lôi rất khó chịu khi sử dụng nếu không may gặp phải. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 0x80040154 trên Windows 10 khi đăng nhập Mail và Calendar, một lỗi gây khó chịu cho người dùng

 • Cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD, không cần đĩa, usb

  Với cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hệ điều hành mới mà không cần bất cứ thiết bị ngoại vi nào như ổ đĩa hay USB. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách ghots Windows cực kỳ tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá