Cách đổi độ phân giải của Bluestacks trên pc, laptop

Thay đổi độ phân giải của BlueStacks trên Windows sẽ giúp cho người dùng có được những tùy chọn thích hợp hơn trong quá trình sử dụng. Giả dụ nếu máy tính cũ thì bạn có thể chọn độ phân giải thấp, trong khi nếu máy tính cấu hình cao thì bạn có thể thiết lập độ phân giải ở mức tốt nhất.

Bài viết liên quan


Rất nhiều người dùng ngày nay chọn cách chơi game trên máy tính cá nhân thay cho điện thoại như thông thường. Đó là bởi chơi trên máy tính thì bạn có thể quan sát các chuyển động dễ dàng hơn. Tuy nhiên đôi khi máy tính của bạn lại không phù hợp với độ phân giải hiện tại của Bluestacks. Vậy làm thế nào để thay đổi độ phân giải của Bluestacks trên Windows? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Hướng dẫn thay đổi độ phân giải của Bluestacks trên Windows

*Tải Bluestacks phiên bản mới nhất

Tham khảo cách cài Bluestacks nếu chưa biết cách cài nhé

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Registry lên bằng cách mở hộp thoại Run gõ “regedit.exe”

thay doi do phan giai bluestacks

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINE > Software > Bluestacks > Guest > Android > Framebufer và click đúp chuột chuyển giá trị về 0.

doi do phan giai bluestacks

Bước 3: Sau khi thay giá trị thành công, bạn hãy đảo mắt qua cột bên phải. Tại đây có 2 khóa bạn cần lưu ý, đó là WindowsHeightWindowWidth. Đây chính là độ phân giải của màn hình. Lúc này hãy click đúp chuột vào để thay đổi giá trị. Ví dụ thay độ phân giải thành 1024x600 chẳng hạn.

 thay kich co man hinh bluestacks

thay doi do phan giai bluestacks, doi do phan giai bluestacks, thay kich co man hinh bluestacks

Sau cùng bạn khởi động lại máy tính để tận hưởng độ phân giải mới trên Windows.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-do-phan-giai-cua-bluestacks-tren-windows-4836n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách thay đổi độ phân giải của Bluestacks trên Windows. Sau khi thay độ phân giải thì bạn có thể chơi game đỡ lag hơn, và tiết kiệm tài nguyên hơn trong quá trình sử dụng máy tính. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn sửa  lỗi "25000" khi cài BlueStacks. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Failed to install BlueStacks, không cài được Bluestacks trên máy tính, laptop
Cách chơi iGà trên máy tính bằng Bluestacks
Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks
Cách sửa lỗi Bluestacks màn hình xanh, giao diện Bluestacks màu xanh nhìn khó
Phát trực tiếp Thiên Long Bát Bộ 3D trên BlueStacks TV, live streaming Thiên Long Bát Bộ 3D
Từ khoá liên quan:

thay doi do phan giai bluestacks

, doi do phan giai bluestacks, thay kich co man hinh bluestacks,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bluestacks for Enterprise

  Phần mềm giả lập Android phiên bản cho doanh nghiệp

  Bluestacks for Enterprise là ứng dụng giả lập Android phiên bản dành cho doanh nghiệp cho phép người dùng cài đặt những ứng dụng Android trên máy tính của mình. Sử dụng Bluestacks for Enterprise sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian phát triển phiên bản cho máy tính, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị và hấp dẫn với ứng dụng hữu ích này.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sửa một số lỗi chung trong For Honor

  For Honor là một tựa game online lấy bối cảnh trung cổ được ra mắt vào đầu năm nay, game sở hữu hệ thống chiến đấu khá hấp dẫn với nhiều Player tham gia. Tuy nhiên chúng ta phải sửa lỗi game For Honor trong quá trình

 • Cách nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile

  Tel’Annas là vị tướng mới nhất của bị ra mắt trên Liên quân mobile và bạn hoàn toàn có thể nhận tướng Tel’Annas miễn phí nếu như tham gia hoặc bình chọn cho cuộc thi Nữ Vương Liên Quân sắp tới đây.

 • Cách cài WTFast giảm giật lag, hạ ping khi chơi game online

  Cài WTFast giúp giảm giật lag, hạ ping khi chơi game online, thích hợp với các tựa game như LOL, Fifa Online 3 hay Đế Chế. Tuy nhiên, để tải và cài WTFast như thế nào, không phải game thủ nào cũng biết, tham khảo nội dung dưới đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

 • Excel - Xử lý lỗi ngày tháng trong Excel

  Tình trạng lỗi ngày tháng trong Excel xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng những máy tính mới và cũng là người mới sử dụng Excel. Lỗi ngày


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá