Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

Taimienphi chia sẻ một số phần mềm tra từ điển tiếng Anh được nhiều người dùng nhất hiện nay như Lạc Việt mtd9 EVA, Oxford Dictionary, Mutidictionary ... sử dụng các công cụ này, việc học tiếng Anh của các bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn thay vì tra từ điển bằng cách thủ công trên một quyển từ điển cầm tay trước đây.

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất được Taimienphi.vn chọn lọc kỹ lưỡng để bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu từ vựng, bên cạnh đó còn được bổ sung một số chức năng hỗ trợ tra cứu, tăng vốn tự vựng, khả năng giao tiếp tiếng Anh cho người dùng. Khi mà những cuốn từ điển bằng giấy tốn quà nhiều thời gian để tra cứu, ít chức năng thì những chương trình từ điển tiếng Anh hàng đầu hiện nay trên máy tính đem lại hiệu quả cao hơn.

top tu dien tieng anh tot nhat

Top phần mềm, úng dụng từ điển tiếng Anh tốt nhất

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

1. Oxford Dictionary

Chương trình đầu tiên phải kể đến trong top từ điển tiếng Anh tốt nhất chính là Oxford Dictionary, từ điển được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ học trên toàn thế giới để có thể đem đến kho từ vựng, giải thích nghĩa chính xác nhất. Oxford Dictionary có giao diện đơn giản, dễ dàng tra cứu, luôn được cập nhật thường xuyên những từ vựng mới nhất, chính xác nhất.

tu dien anh viet

Tải về và cài đặt Oxford Dictionary tại đây : Download Oxford Dictionary

2. Mutidictionary

Mutidictionary không chỉ cho phép bạn tra cứu tiếng Anh mà còn cả những ngôn ngữ khác như Pháp, Nga,...Phần mềm có kho từ vựng rộng lớn, cung cấp các nghĩa chính xác để người dùng có thể cải thiện vốn từ vựng của mình, phát âm từ vựng để người dùng có thể nghe và hiểu cách đọc chính xác nhất của từ đó. Bên cạnh đó, Mutidictionary còn cho phép người dùng chỉnh sửa để bổ sung nội dung hoặc thay đổi nội dung của từ vựng.

tu dien anh viet dich

Tải về và cài đặt Oxford Dictionary tại đây : Download Mutidictionary

3. Lingoes

Lingoes là phần mềm tra cứu từ điển Anh - Việt và nhiều ngôn ngữ khác khá đơn giản, phần mềm được các bạn học sinh, sinh viên rất ưa chuộng bởi giao diện thật thiện, dễ dàng sử dụng, nhiều từ vựng và cung cấp chính xác các nghĩa. Bên cạnh đó, Lingoes còn hỗ trợ dịch đoạn văn bản để người dùng có thể nhanh chóng hiểu nghĩa của cả đoạn văn bản đó. Bạn có thể cấu hình từ điển Lingoes để việc tra cứu được thuận tiện hơn.

tu dien anh viet google dịch

Tải về và cài đặt Lingoes tại đây : Download Lingoes

4. Lạc Việt mtd9 EVA

Chắc hẳn bất cứ người dùng internet nào tại Việt Nam cũng biết đến chương trình từ điển Lạc Việt. Lạc Việt mtd9 EVA là phiên bản mới nhất với gói ngôn ngữ đa dạng, cung cấp kho từ vựng phong phú với nghĩa chính xác nhất. Là sản phẩm của người Việt, Lạc Việt mtd9 EVA có những chức năng tra cứu từ điển không thua kém gì những sản phẩm hàng đầu của nước ngoài

download tu dien tieng anh

Tải về và cài đặt Lạc Việt mtd9 EVA tại đây : Download Lạc Việt mtd9 EVA

5. Prodict

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể tra cứu từ vựng mọi lúc mọi nơi, kể cả khi bạn đang không có kết nối Internet thì Prodict trong top từ điển Anh Việt tốt nhất sẽ làm hài lòng ban. Phần mềm sẽ tải về dữ liệu Offline giúp bạn dễ dàng tra cứu, tra cứu cùng lúc nhiều từ điển với kho từ vựng rộng lớn và chính xác, rõ nghĩa.

tu dien tieng anh sang tieng viet

Tải về và cài đặt Prodict tại đây : Download Prodict

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-tu-dien-tieng-anh-tot-nhat-29614n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn Top từ điển Tiếng Anh tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tra cứu, học hỏi từ vựng Tiếng Anh bằng những phần mềm từ điển tốt nhất hiện nay. Hãy chăm chỉ học tập, ôn luyện từ vựng để có thể tăng khả năng tiếng Anh của mình lên để có thể không cần sử dụng tới từ điển bạn nhé. Ngoài những phần mềm tra từ điển trên đây còn có rất nhiều ứng dụng khác, nếu đang sử dụng phần mềm nào hay hãy chia sẻ cùng Taimienphi nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.5★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Sử dụng phím tắt, phím nóng, hotkey trên Lingoes
Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại
Cài đặt và sử dụng Lingoes tra từ điển Anh Việt trên máy tính
Gỡ bỏ, thêm từ vào Spelling Dictionary trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Top tu dien tieng Anh tot nhat

, top tu dien anh viet, tu dien anh my tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lạc Việt mtd9 EVA

  Tra trừ điển Anh Việt nhanh và chính xác

  Lạc Việt mtd9 EVA đã có nhiều năm ra mắt và phát triển tại thị trường Việt Nam, được người dùng Việt ưa chuộng, ngày càng được cải tiến và bổ sung nhiều tính năng dành cho người dùng Việt. Lạc Việt mtd9 EVA cho phép tra ...

Tin Mới

 • Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp

  Học và nhớ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp là điều cần thiết khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty nước ngoài và vượt qua vòng gửi hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn hoặc muốn hay giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau đây là những từ vựng về nghiề nghiệp tiếng Anh hay, giúp bạn có thể tự tin nói tiếng Anh giao tiếp chủ đề nghề nghiệp hoặc tạo CV xin việc ấn tượng.

 • Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

  Taimienphi chia sẻ một số phần mềm tra từ điển tiếng Anh được nhiều người dùng nhất hiện nay như Lạc Việt mtd9 EVA, Oxford Dictionary, Mutidictionary ... sử dụng các công cụ này, việc học tiếng Anh của các bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn thay vì tra từ điển bằng cách thủ công trên một quyển từ điển cầm tay trước đây.

 • Đề thi IELTS phần đọc hiểu

  Trong tất cả các kỹ năng thì Reading là phần thi mà một số bạn cảm thấy khó bởi chứa nhiều từ vựng mà mình không biết. Thậm chí là không kịp giờ để làm trọn vẹn phần thi đọc hiểu này, vậy đề thi IELTS phần đọc hiểu có cấu trúc ra sao? Làm phần thi này đòi hỏi bạn cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc trên.

 • Tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí

  Những gợi ý tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi thực hiện yêu cầu tóm tắt văn bản, qua những hướng dẫn này hi vọng sẽ giúp các em nắm được kĩ năng cơ bản để tóm lược nội dung văn bản sao cho vừa ngắn gọn, vừa đầy đủ các sự việc tiêu biểu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá