Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh

Cài đặt CoolSpeech trên máy tính là bước đi đầu tiên để bạn có thể sử dụng CoolSpeech như một phần mềm hỗ trợ bạn học tiếng anh tốt hơn, và với nhiều phần mềm học tiếng anh hàng đầu hiện nay như English Grammar, English Study Pro,… CoolSpeech là một trong những phần mềm được đông đảo người sử dụng quan tâm nhất.

Bài viết liên quan


Khác với nhiều phần mềm học tiếng anh hiện nay thiên về ngữ pháp, câu cú và viết, Coolspeech là một phần mềm học tiếng anh trên máy tính khá đặc biệt bởi đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn có chuyển văn bản thành giọng nói trên Windows và cải thiện khả năng phát âm Tuy nhiên trước khi có thể sử dụng Coolspeech để học tiếng anh, bạn đọc trước hết cần cài đặt Coolspeech đúng cách.

cai dat coolspeech

Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh

Trước hết bạn cần tải về Coolspeech phiên bản mới nhất. Sau khi tải xong bạn tiếp tục các bước cài đặt sau đây:

Bước 1: Sau khi tải về Coolspeech trên máy tính, nhấp đúp chuột để mở file cài đặt. Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài Coolspeech trên máy tính.

huong dan cai dat coolspeech

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn Browse…để chọn vị trí lưu trữ file cài Coolspeech trên máy tính.

cai coolspeech

Tiếp tục nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

cach cai dat coolspeech

Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chỉ việc nhấn Finish để hoàn tất.

Và đây là giao diện phần mềm học tiếng anh Coolspeech sau khi cài Coolspeech trên máy tính.

cai coolspeech

Đến đây, mọi thao tác cài CoolSpeech coi như đã hoàn tất và bạn đã có thể sử dụng phần mềm để học Tiếng Anh như thông thường.

Ưu điểm của phầm mềm học Tiếng Anh CoolSpeech so với các phần mềm học tiếng anh bằng Duolingo, English Grammar, English study Pro hay Oxford Dictionary, Alphabet Fun đó là dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt, hệ thống phát âm chuẩn ngữ, có thể tinh chỉnh tốc độ nói tùy theo thói quen và khả năng của người học, đồng thời trình luyện nói đa dạng và thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng ngay cả người lớn lẫn trẻ con.

Các nhà phát triển hiện nay cũng cung cấp các phần mềm học tiếng anh trên android hoặc ứng dụng học tiếng anh trên iPhone để người dùng có thể tự học tiếng anh ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tới nhiều trung tâm Anh ngữ đắt đỏ (tùy vào khả năng tự học của mỗi người). Hiện nay, nhiều người cũng đang học tiếng anh bằng Duolingo như một phương pháp để cải thiện khả năng từ vựng và phát âm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-coolspeech-12883n.aspx
Những ứng dụng học tiếng Anh trên Android và iPhone khá phổ biến hiện nay gồm có Monkey Junior, Duolingo hay English for kids For Android hay Ngữ Pháp Tiếng Anh TFLAT,…Tất nhiên mỗi ứng dụng học Tiếng Anh trên Android sẽ phù hợp với một đối tượng người học, tuy nhiên trên hết chúng đều có thể hỗ trợ người dùng hướng tới một mục đích chung, đó là thành thạo Tiếng Anh.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duolingo, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cực hay
Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính
Hướng dẫn sử dụng CoolSpeech nghe giọng đọc tiếng Anh
Cách viết thư Tiếng Anh chuẩn bằng English Study Pro
Gỡ bỏ, thêm từ vào Spelling Dictionary trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

huong dan cai dat coolspeech

, cai coolspeech, cach cai dat coolspeech,
SOFT LIÊN QUAN
  • Oxford Dictionary

    Từ điển anh anh, tra từ điển Anh Việt

    Bộ từ điển Oxford Dictionary vô cùng hữu ích với những người học tiếng Anh hay những ai thường xuyên đọc các tin tức từ các tranh báo nước ngoài. Oxford Dictionary cung cấp hơn 300.000 từ vựng tiếng Anh, bạn có thể tra c ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá