Thông báo trong Email Marketing

Để tìm hiểu cách viết email thông báo trong Email Marketing thu hút khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Email Marketing đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Email Marketing là gì nhé.

Email là một trong những hình thức tuyệt vời để thông báo cho khách hàng các sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Chìa khóa để "mở cửa" sự tò mò, thuyết phục các khách hàng của bạn mua sản phẩm, dịch vụ nằm ở email thông báo sản phẩm.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách viết nội dung email thông báo trong Email Marketing.

1. Thông báo trong Email Marketing

Bằng cách giải thích cho các khách hàng biết lý do tại sao bạn gửi email cho họ và giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang có sẵn.

Cho ví dụ, chẳng hạn: "Dịch vụ tải phần mềm, ứng dụng hiện có sẵn trên Taimienphi.vn", ... .

Nội dung tiêu đề các thông báo chỉ cần trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích và đi thẳng trực tiếp vào vấn đề để thông báo cho các khách hàng các sản phẩm, dịch vụ mới, thay vì trình bày nội dung lan man nhưng không hiệu quả. Ngoài ra đừng quên đính kèm hình ảnh hoặc link mô tả các sản phẩm trong email.

thong bao trong email marketing

2. Tại sao phải quan tâm thông báo trong Email Marketing?

Trong Email Marketing, bạn phải đưa ra được lý do để thuyết phục các khách hàng, giải thích vì sao họ nên dành thời gian để đọc các nội dung mà bạn đã gửi. Để làm được điều này, cách đơn giản nhất là trình bày các lợi ích sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, và các dịch vụ này ảnh hưởng trực tiếp đến họ như thế nào.

3. Thông báo trong Email Marketing bao gồm nội dung gì?

Mục đích của các email thông báo sản phẩm nhằm để thuyết phục, thu hút sự quan tâm của khách hàng và click vào link sản phẩm, dịch vụ của bạn. Không nhất thiết phải giới thiệu đầy đủ các tính năng sản phẩm, chỉ cần giới thiệu các tính năng chính mà khách hàng quan tâm nhất.

Ngoài ra nếu có mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mại đặc biệt ra mắt sản phẩm mới, bạn có thể thêm và làm nổi bật các nội dung này trong email.

4. Thêm link sản phẩm trong email thông báo sản phẩm

Đừng quên thêm các link sản phẩm, trang web trong email thông báo sản phẩm mới của bạn. Nếu bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, bạn có thể thêm nút "cửa hàng đang hoạt động", hoặc nếu muốn chuyển hướng người dùng đến trang web của công ty, bạn có thể thêm nút "tìm hiểu thêm".

Ngoài ra bạn có thể thêm số điện thoại và địa chỉ công ty để tiện cho những ai muốn tìm hiểu hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thong-bao-trong-email-marketing-47725n.aspx
Bài học trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách viết email thông báo trong Email Marketing. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về Mailing List trong Email Marketing là gì nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài iWesoft Free Email Marketing gửi Email hàng loạt
Gửi mail hàng loạt bằng cách tạo danh sách Gmail list contact
Gửi email hàng loạt bằng Mozilla Thunderbird miễn phí
(Giveaway) Miễn phí bản quyền Mail Mechanic, khôi phục email từ 20/10 - 22/10
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Từ khoá liên quan:

Thông báo trong Email Marketing

, viết email thông báo trong Email Marketing, học Email Marketing,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm gửi mail hàng loạt Sankine Email Marketing

  Gửi email quảng cáo hàng loạt

  Với phần mềm gửi mail hàng loạt Sankine Email Marketing, các bạn chỉ cần chọn một mẫu email trong màn hình quản lý chiến dịch, lựa chọn chiến dịch là có thể gửi toàn bộ danh sách email trong các nhóm người dùng mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Với gửi email hàng loạt này, các doanh nghiệp sẽ giảm được nhiều chi phí trong các chiến dịch quan hệ khách hàng.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo email ảo trên IdBloc

  Hiện có nhiều công cụ cũng như website giúp người dùng tạo email ảo với đầy đủ tính năng như một email bình thường, tạo email ảo trên IdBloc cũng tương tự như vậy, dùng IdBloc tạo email ảo người dùng sẽ nhanh chóng tạo ngay được 10 email ảo chặn tình trạng bị spam mail rất dễ dàng. Hãy theo dõi các bước tạo email ảo với IdBloc ngay sau đây.

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Cách dừng lưu Email đã gửi trong Outlook 2016

  Khi sử dụng Outlook 2016 ,bạn có thể dừng lưu Email đã gửi trong Outlook 2016 dễ dàng và hiệu quả theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Còn nếu như bạn muốn lưu thư, bạn kích hoạt loại tùy chọn.

 • Tóm tắt truyện Lão Hạc

  Những mẫu tóm tắt truyện Lão Hạc trong tài liệu dưới đây nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tóm tắt văn bản văn xuôi sao cho ngắn gọn, đầy đủ các ý chính, nếu em chưa biết phải chọn lọc và sắp xếp các sự việc trong câu chuyện như thế nào, vậy em có thể tham khảo những cách tóm tắt dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá