Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8

Có vẻ như Microsoft đang cố gắng để mang lại cho người dùng Skype trải nghiệm "cũ" như trước đây, sau khi "ép" nâng cấp lên phiên bản v8, cụ thể tính năng thông báo người dùng online đã xuất hiện trở lại trên Skype v8.

Bắt đầu từ phiên bản Skype 8.43.76.38 mới nhất hiện có sẵn cho Insider, người dùng có thể bật thông báo bất cứ lúc nào có ai đó online.

thong bao nguoi dung online xuat hien tro lai tren skype v8

Không giống như trên các phiên bản Skype trước đây, các thông báo này không được kích hoạt theo mặc định, vì vậy người dùng phải truy cập Settings (cài đặt) =>Notifications (thông báo) và kích hoạt tùy chọn Contact comes online notification (thông báo liên hệ trực tuyến).

Đây chỉ là một trong số những thay đổi mới nhất mà Microsoft đang triển khai để "thuyết phục" người dùng không bỏ rơi Skype. Tuần trước, công ty cũng thông báo triển khai tính năng chia sẻ màn hình Skype trên ứng dụng cho các thiết bị di động, tính năng độc quyền và tồn tại trên phiên bản cho nền tảng máy tính trong suốt thời gian dài.

Nếu quan tâm và muốn trải nghiệm các tính năng, thay đổi mới trên Skype, bạn có thể truy cập tại đây để tải các phiên bản mới nhất về máy và cài đặt.

Tải Skype cho Windows: Skype

Tải Skype trên các thiêt bị di động

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Skype tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thong-bao-nguoi-dung-online-xuat-hien-tro-lai-tren-skype-v8-46053n.aspx
 

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật Skype mới cho người dùng Windows Insiders
Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Skype được tích hợp trở lại trong Outlook.com beta
Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect
Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc
Từ khoá liên quan:

Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8

, Skype v8, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá