Skype chính thức triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người

Skype mở rộng và hỗ trợ các cuộc gọi nhóm tối đa lên đến 50 người, đồng thời bổ sung thêm tính năng thông báo cho các cuộc gọi này, cả 2 tính năng đều được thử nghiệm trên Skype vào tháng trước và hiện được triển khai cho tất cả người dùng bắt đầu từ hôm nay.

Nếu như trước đây cuộc gọi nhóm trên Skype giới hạn trong vòng 25 người tham gia, giờ đây con số này đã lên đến 50 người , tăng gấp 2 lần so với trước đây.

skype chinh thuc trien khai tinh nang ho tro goi nhom toi da 50 nguoi rtf

Đồng thời các thông báo sẽ tiếp tục đổ chuông theo mặc định cho các cuộc gọi nhóm, điều này ít gây khó chịu hơn cho người dùng so với việc hiển thị các lời nhắc, thông báo tham gia cuộc trò chuyện.

Ngoài ra người dùng vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi 1:1 hoặc các cuộc gọi nhóm bao gồm tất cả các thành viên tham gia (miễn là có ít hơn 25 người được mời tham gia cuộc gọi) nếu người dùng không thể tham gia cuộc gọi.

Tải Skype mới nhất về máy và cài đặt tại đây

- Download Skype cho Windows: Skype
- Download Skype cho thiết bị Android: Skype cho Android
- Download Skype cho thiết bị iOS: Skype cho iPhone

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-chinh-thuc-trien-khai-tinh-nang-ho-tro-goi-nhom-toi-da-50-nguoi-rtf-45417n.aspx
Để trải nghiệm tính năng hữu ích này, các bạn hãy chóng đăng ký, tạo tài khoản Skype ngay nhé, chi tiết cách tạo tài khoản Skype tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính
Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn
Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Từ khoá liên quan:

Skype triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người

, Skype hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người, gọi nhóm Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Facebook xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo trong quý I/2019

  Chỉ trong quý I/2019, Facebook đã xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo, tăng từ 1.2 tỷ tài khoản giả mạo trong quý trước. Các con số này được tiết lộ vào hôm thứ 5 vừa qua như một phần trong báo cáo Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, và là kết quả của các cuộc tấn công tự động của các thành phần xấu đang cố tạo ra số lượng lớn các tài khoản giả mạo.

 • LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

  Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

 • Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

  Hôm nay Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Theo đó bản cập nhật mới được bổ sung theme mới có tên là "Light" bên cạnh hỗ trợ Kaomoji, tính năng Windows Sandbox , "tách biệt" trợ lý ảo Cortana và Windows Search.

 • Thuyết minh về hoa cúc

  Hoa cúc là loài hoa đẹp trong tự nhiên, không chỉ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế mà hoa cúc còn gắn với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Em hãy viết bài thuyết minh về hoa cúc để giới thiệu cho bạn bè về đặc điểm cũng như những nét tiêu biểu nhất về loài hoa quen thuộc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá