Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect

Cách đây khoảng 1 tháng, người dùng bắt đầu nhìn thấy nút chuyển đổi trên Skype được cho là của tính năng để gửi và nhận tin nhắn SMS ngay trên máy tính Windows và Mac, mới đây nhóm phát triển Skype vừa thông báo Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect cho người dùng Insider

Hiện tại tính năng SMS Connect chỉ khả dụng cho người dùng Skype trên Android, việc triển khai tính năng cho người dùng có thể sẽ mất một khoảng thời gian. Nếu là người dùng được lựa chọn, bạn truy cập mục Settings (cài đặt) trên ứng dụng => Messaging (nhắn tin) =>SMS. Tại đây thực hiện theo các bước để ghép đôi thiết bị di động và máy tính để bắt đầu trải nghiệm tính năng, download Skype cho Android ở đây

skype chinh thuc trien khai tinh nang sms connect

Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect.

Sau khi các thiết bị đã được kết nối, người dùng có thể soạn và gửi tin nhắn SMS ngay trên Skype thay vì phải mở điện thoại và thực hiện. Ngoài ra người dùng cũng có thể xem và đọc nội dung các tin nhắn MMS, tuy nhiên có một hạn chế là font chữ có thể bị lỗi. Tham khảo cách gõ tiếng việt trên Skype bằng Unikey tại đây.

Microsoft cũng nhấn mạnh thêm tính năng SMS Connect không thể thay thế hoàn toàn trải nghiệm SMS trên thiết bị di động. Skype sẽ chỉ kích hoạt liên kết trên máy tính, giúp người dùng có thể trả lời tin nhắn ngay trên đó mà không cần phải thao tác mở điện thoại của mình.

Như đã đề cập ở trên, tính năng hiện chỉ khả dụng cho người dùng Skype Insider đang sử dụng phiên bản Skype 8.30 cho Android, và hoạt động trên các máy tính Windows và Mac. Chưa rõ khi nào tính năng sẽ được triển khai cho người dùng iOS, download Skype cho iPhone tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-chinh-thuc-trien-khai-tinh-nang-sms-connect-37740n.aspx
Để người chơi có thể dễ dàng trò chuyện với đồng đội, tương tác tốt hơn với những người chơi khác, Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game tăng đáng kể trải nghiệm khi chơi trò chơi. Ngoài ra, NVIDIA còn đem đến một số tính năng thú vị khác.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome
Skype phát hành Photos Effect
Skype được tích hợp trở lại trong Outlook.com beta
Cách đổi ngôn ngữ trên Skype mới 8.25
Từ khoá liên quan:

Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect

, tính năng SMS Connect, Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

  Sau một loạt các ông lớn công nghệ như Apple, Amazon, Google và Facebook, đến lượt Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm bằng giọng nói trên Skype và Cortana, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

 • Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game

  Valve vừa phát hành bản cập nhật mới cho Steam, chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi. Mặc dù không được đề cập trong changelog chính thức, tuy nhiên người dùng Twitter có tên @SteamDB đã phát hiện ra tùy chọn mới được thêm vào ứng dụng khách, cho phép người dùng bỏ qua game mà họ đã mua và trải nghiệm trên nền tảng khác. Về phía Valve cũng đã xác nhận thay đổi này.

 • Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng

  Báo cáo trên Neowin cho hay, dịch vụ Windows Virtual Desktop hiện đã hoàn thiện và sắp được triển khai cho người dùng, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ người dùng sẽ phải đăng ký Azure.

 • Số tổng đài Agribank

  Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá