Sandbox là gì? Các phần mềm Sandbox miễn phí cho Windows

Với những người dùng thông thường, có lẽ bạn không cần quan tâm Sandbox là gì? Các phần mềm Sandbox miễn phí cho Windows sử dụng ra sao. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn đòi hỏi sự bảo mật, quản lý máy tính tốt thì hãy tìm hiểu ngay Sandbox là gì nhé.

Sanbox là gì và các phần mềm Sanbox miễn phí cho Windows

1. Sandbox là gì?

Sandbox là một công nghệ giúp bảo vệ máy tính tránh được các nguy cơ bị malware thâm nhập. Sandbox có kỹ thuật tuyệt vời trong lĩnh vực bảo mật. Nó có tác dụng cô lập các ứng dụng, ngăn chặn các phần mềm độc hại có nguy cơ tấn công máy tính. Những ứng dụng mới hiện nay đều có thể sử dụng Sandbox chạy ngầm để bảo vệ khỏi nguy cơ bị kẻ xấu tấn công.

sanbox la gi

2. Các phần mềm Sandbox miễn phí cho Windows

Sanboxie

Công cụ Sandboxie giúp hỗ trợ tạo ra một môi trường môi trưởng ảo cho phép người dùng kiểm tra, kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy. Cùng với đó là dễ dàng truy cập vào các trang Web, duyệt email. Tính năng tự động quét của Sanboxie sẽ quét và gửi các dữ liệu cần thiết về máy chủ, sau đó là đánh giá về độ tin cậy giúp bạn sử dụng máy tính an toàn hơn.

Tải về Sanboxie tại đây : Download Sanboxie

Những người chưa biết các tạo môi trường an toàn để chạy thử ứng dụng với Sandboxie có thể tham khảo bài viết. Sanboxie hỗ trợ tốt nhất với các trình duyệt web, Email. Chi tiết cách sử dụng Sanboxietạo môi trường an toàn để chạy thử ứng dụng giúp người dùng có cái nhìn toàn diện về công cụ này.

Toolwiz Time Freeze

Phần mềm Toolwiz Time Freeze giúp chúng ta đóng băng hệ thống, bảo vệ máy tính tránh được những thay đổi không mong muốn. Với người dùng Việt Nam thì Toolwiz Time Freeze đã quá quen thuộc, nhất là đối với những quán Internet thường xuyên phải dùng Toolwiz Time Freeze để đóng băng hệ thống. Toolwiz Time Freeze giúp tạo một môi trường ảo giống như bản sao của hệ thống máy tính thật. Vì vậy người dùng có tiến hành các tác vụ thì sau khi khởi động lại máy tính vẫn ở chế độ ban đầu.

Tải về Toolwiz Time Freeze tại đây : Download Toolwiz Time Freeze

BufferZone Pro

Người dùng muốn truy cập Internet an toàn thì không thể bỏ qua BufferZone Pro. Đây là chương trình giúp chúng ta sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc bảo vệ an toàn cho thông tin cá nhân và sự riêng tư khi truy cập Internet.

Tải về BufferZone Pro tại đây : Download BufferZone Pro

cac phan mem sandbox mien phi cho windows

BufferZone Pro có các tính năng chính như: thiết lập môi trường riêng biệt để bao bọc các tài nguyên máy tính khi thực hiện lướt web, cung cấp công cụ ẩn đi thông tin cá nhân và quá trình sử dụng internet của người dùng để bảo vệ chúng khỏi sự xâm hại từ bên ngoài, ngăn chặn kết nối tới các trang web có độ an toàn thấp và độc hại.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sandbox-la-gi-cac-phan-mem-sandbox-mien-phi-cho-windows-22005n.aspx
Ngoài những cách bảo mật cho máy tính với các phần mềm nêu trên, khi người dùng truy cập Internet cũng có thể chọn lướt web ở chế độ ẩn danh trên Cốc Cốc để bảo đảm sự riêng tư. Khi bạn lướt web ở chế độ ẩn danh trên Cốc Cốc tất cả lịch sử truy cập, thông tin tài khoản đăng nhập ... đều không lưu lại. Người dùng dễ dàng thoát chế độ ẩn danh trên Cốc Cốc chỉ bằng việc Close trình duyệt.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm chỉnh sửa file CDR tốt nhất trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinToUSB Professional, tạo USB cài Win chuyên nghiệp
6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10
Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows
Sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

sanbox là gì

, các phần mềm sanbox miễn phí cho windows,
SOFT LIÊN QUAN
  • CubeBox

    Game sandbox phong cách Minecraft

    CubeBox là game xây dựng được thiết kế theo phong cách Minecraft khá hấp dẫn dành cho mobile. Tham gia CubeBox, được trải nghiệm thế giới của những khối vuông kỳ diệu một cách vô cùng độc đáo, thách thức khả năng sáng tạo không giới hạn của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá