Người dùng After Effects đã có thể xóa đối tượng không mong muốn khỏi video

Trong bản cập nhật After Effects mới nhất, Adobe bổ sung thêm tính năng Content-Aware Fill mới, cho phép người dùng After Effects có thể xóa đối tượng không mong muốn khỏi video.

Với bản phát hành bộ sản phẩm Creative Cloud mới nhất, Adobe tiết lộ bổ sung tính năng content-aware mới cho video. Tính năng này có tên gọi đầy đủ là Content-Aware Fill (cùng tên với tính năng trên Photoshop), hiện đã có mặt trên After Effects, phần mềm đồ họa tổng hợp của Adobe được sử dụng rộng rãi trong sản xuất phim và TV. Các thuật toán AI Sensei của Adobe có thể phân tích nội dung nền và tự động loại bỏ bóng, logo, ... hoặc các đối tượng chuyển động khỏi video.

nguoi dung after effects da co the xoa doi tuong khong mong muon khoi video

Video dưới đây minh họa cách người dùng có thể loại bỏ các cột cờ, khách du lịch và các đối tượng không mong muốn khác khỏi khung cảnh một tòa lâu đài để sử dụng trong các bộ phim lịch sử.

Người dùng chỉ cần cắt bỏ các đối tượng không mong muốn, sau đó click chọn "Generate fill layer ", nó sẽ tự động phân tích nội dung và chuyển động trong khung cảnh để tìm các đối tượng tốt nhất và điền vào chỗ trống. Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể vẽ trong các khung tham chiếu để thực hiện quy trình theo cách thủ công.

Bên cạnh đó Adobe cũng khắc phục một số lỗi gây phiền toái trong Premiere Pro CC bằng cách cải thiện khả năng tăng tốc phần cứng cho các codec HEVC dựa trên chuyển động và khung hình phụ H.265.

Điều này giúp cho việc chỉnh sửa video ở định dạng gốc đỡ chậm hơn, đồng thời tăng tốc quá trình xuất video lên YouTube và các nền tảng khác. Đồng thời hãng còn bổ sung các tùy chọn tối ưu hóa dual GPU, tăng tốc quá trình trên máy tính được trang bị nhiều card đồ họa.

Cuối cùng trên Premiere Pro, Adobe bổ sung thêm bảng Freeform Project cho phép người dùng sắp xếp và phân cảnh video, cùng với tính năng Auto Ducking tự động giảm nhạc và âm thanh trong các cảnh đối thoại.

Người dùng đăng ký Creative Cloud, có thể tải xuống bộ sản phẩm và trải nghiệm các tính năng mới ngay bây giờ, tham khảo cách đăng ký Adobe tại đây.

Để tải phiên bản After Effects mới nhất về máy và cài đặt, bạn download After Effects tại đây.

Có rất nhiều trường hợp người dùng khi chạy After Effects trên máy thì bị giật, lag và đơ, để khắc phục tình trạng này, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi latop chạy After Effect bị chậm tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-after-effects-da-co-the-xoa-doi-tuong-khong-mong-muon-khoi-video-45367n.aspx
Một tin không vui tới người dùng Windows Phone đó là Facebook quyết định gỡ bỏ các ứng dụng của mình trên hệ điều hành này, chi tiết, các bạn đọc bài Facebook ngừng hỗ trợ các ứng dụng trên Windows Phone vào ngày 30/4

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi "No Internet After Malware Removal"
Sử dụng Sony Vegas Pro tạo video intro, giới thiệu chuyên nghiệp
Chỉnh sửa ảnh bằng Fotor trên PC miễn phí và đơn giản
Chỉnh sửa video trên Avidemux, xóa âm thanh khỏi video, cắt video ...
(Giveaway) Bản quyền phần mềm Corel Aftershot, tạo hiệu ứng cho ảnh từ 4/11
Từ khoá liên quan:

Người dùng After Effects đã có thể xóa đối tượng không mong muốn khỏi video

, Adobe, After Effects,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe After Effects CS3 Professional

    Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

    Adobe After Effects CS3 Professional là một phần mềm cho phép người dùng thiết kế đồ họa, thiết kế ảnh trên hệ điều hành windows. Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá