Người dùng After Effects đã có thể xóa đối tượng không mong muốn khỏi video

Trong bản cập nhật After Effects mới nhất, Adobe bổ sung thêm tính năng Content-Aware Fill mới, cho phép người dùng After Effects có thể xóa đối tượng không mong muốn khỏi video.

Với bản phát hành bộ sản phẩm Creative Cloud mới nhất, Adobe tiết lộ bổ sung tính năng content-aware mới cho video. Tính năng này có tên gọi đầy đủ là Content-Aware Fill (cùng tên với tính năng trên Photoshop), hiện đã có mặt trên After Effects, phần mềm đồ họa tổng hợp của Adobe được sử dụng rộng rãi trong sản xuất phim và TV. Các thuật toán AI Sensei của Adobe có thể phân tích nội dung nền và tự động loại bỏ bóng, logo, ... hoặc các đối tượng chuyển động khỏi video.

nguoi dung after effects da co the xoa doi tuong khong mong muon khoi video

Video dưới đây minh họa cách người dùng có thể loại bỏ các cột cờ, khách du lịch và các đối tượng không mong muốn khác khỏi khung cảnh một tòa lâu đài để sử dụng trong các bộ phim lịch sử.

Người dùng chỉ cần cắt bỏ các đối tượng không mong muốn, sau đó click chọn "Generate fill layer ", nó sẽ tự động phân tích nội dung và chuyển động trong khung cảnh để tìm các đối tượng tốt nhất và điền vào chỗ trống. Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể vẽ trong các khung tham chiếu để thực hiện quy trình theo cách thủ công.

Bên cạnh đó Adobe cũng khắc phục một số lỗi gây phiền toái trong Premiere Pro CC bằng cách cải thiện khả năng tăng tốc phần cứng cho các codec HEVC dựa trên chuyển động và khung hình phụ H.265.

Điều này giúp cho việc chỉnh sửa video ở định dạng gốc đỡ chậm hơn, đồng thời tăng tốc quá trình xuất video lên YouTube và các nền tảng khác. Đồng thời hãng còn bổ sung các tùy chọn tối ưu hóa dual GPU, tăng tốc quá trình trên máy tính được trang bị nhiều card đồ họa.

Cuối cùng trên Premiere Pro, Adobe bổ sung thêm bảng Freeform Project cho phép người dùng sắp xếp và phân cảnh video, cùng với tính năng Auto Ducking tự động giảm nhạc và âm thanh trong các cảnh đối thoại.

Người dùng đăng ký Creative Cloud, có thể tải xuống bộ sản phẩm và trải nghiệm các tính năng mới ngay bây giờ, tham khảo cách đăng ký Adobe tại đây.

Để tải phiên bản After Effects mới nhất về máy và cài đặt, bạn download After Effects tại đây.

Có rất nhiều trường hợp người dùng khi chạy After Effects trên máy thì bị giật, lag và đơ, để khắc phục tình trạng này, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi latop chạy After Effect bị chậm tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-after-effects-da-co-the-xoa-doi-tuong-khong-mong-muon-khoi-video-45367n.aspx
Một tin không vui tới người dùng Windows Phone đó là Facebook quyết định gỡ bỏ các ứng dụng của mình trên hệ điều hành này, chi tiết, các bạn đọc bài Facebook ngừng hỗ trợ các ứng dụng trên Windows Phone vào ngày 30/4

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi "No Internet After Malware Removal"
Sử dụng Sony Vegas Pro tạo video intro, giới thiệu chuyên nghiệp
Chỉnh sửa ảnh bằng Fotor trên PC miễn phí và đơn giản
Chỉnh sửa video trên Avidemux, xóa âm thanh khỏi video, cắt video ...
(Giveaway) Bản quyền phần mềm Corel Aftershot, tạo hiệu ứng cho ảnh từ 4/11
Từ khoá liên quan:

Người dùng After Effects đã có thể xóa đối tượng không mong muốn khỏi video

, Adobe, After Effects,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe After Effects

  Tạo hiệu ứng cho ảnh và video

  Phần mềm Adobe After Effects hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, hình ảnh bằng cách thêm các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh bên cạnh các tính năng chỉnh sửa cơ bản khác, với Adobe After Effects, bạn sẽ có cho mình một video đặc sắc và độc đáo để đăng tải lên Youtube, Facebook

Tin Mới

 • Facebook xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo trong quý I/2019

  Chỉ trong quý I/2019, Facebook đã xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo, tăng từ 1.2 tỷ tài khoản giả mạo trong quý trước. Các con số này được tiết lộ vào hôm thứ 5 vừa qua như một phần trong báo cáo Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, và là kết quả của các cuộc tấn công tự động của các thành phần xấu đang cố tạo ra số lượng lớn các tài khoản giả mạo.

 • LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

  Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

 • Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

  Hôm nay Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Theo đó bản cập nhật mới được bổ sung theme mới có tên là "Light" bên cạnh hỗ trợ Kaomoji, tính năng Windows Sandbox , "tách biệt" trợ lý ảo Cortana và Windows Search.

 • Phân tích bài thơ Từ ấy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Từ ấy để thấy được niềm vui náo nức của nhà thơ Tố Hữu hay cũng chính là nỗi niềm của những thanh niên yêu nước bấy giờ khi bắt gặp lí tưởng cách mạng, chính lí tưởng đó đã soi sáng nhà thơ để anh tự nguyện hòa cái tôi nhỏ bé của bản thân vào với cái ta chung của nhân dân, đất nước.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá