29-09-2018

Soạn bài Phần thưởng, tập đọc

Hoàng Bách

Phần thưởng là một nội dung đề cập đến những đức tính tốt cần được phát huy trong mỗi học sinh. Để hiểu rõ hơn về nội dung này, các em cần có sự chuẩn bị theo hướng dẫn Soạn bài Phần thưởng, tập đọc được đưa ra ở dưới đây

Soạn bài Phần thưởng, kể chuyện

Nguyễn Hải Sơn

Sau khi đã học xong phần Tập đọc, các em sẽ được hướng dẫn kể lại câu chuyện Phần thưởng ở trang 14 SGK Tiếng Viêt 2. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học này, các em có thể tham khảo theo nội dung Soạn bài Phần thưởng, kể chuyện ở dưới đây

File host vào Facebook tháng 10/2018 mới nhất, truy cập Facebook

Trần Hoạt

Có nhiều nguyên do khiến cho nhà mạng chặn khách hàng của mình kết nối tới mạng xã hội Facebook, nếu như bạn đang gặp phải vấn đề này thì sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng File host Facebook tháng 10/2018 mới nhất, truy cập Facebook được cập nhật dưới đây để tiếp tục vào Facebook của mình.

Soạn bài Phần thưởng, chính tả tập chép

Nguyễn Thuý Thanh

Nội dung Soạn bài Phần thưởng, chính tả tập chép không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bài Phần thưởng mà còn giúp các em nắm chắc hơn về các câu chữ Tiếng Việt có sự tương đồng về nguyên âm, phụ âm

Thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh

Xuân Bắc

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh chuẩn. Không chỉ đưa ra các bố cục mà Taimienphi.vn còn đưa ra các ví dụ minh họa viết thiệp mời sinh nhật tiếng Anh, các bạn đọc dễ dàng tham khảo và áp dụng theo.

Soạn bài Cậu bé thông minh, Kể chuyện

Nguyễn Thuý Thanh

Nội dung chi tiết Soạn bài Em bé thông minh, kể chuyện là những kiến thức bổ ích để các em có thể luyện tập lại cách thuật lại câu chuyện mà các em đã học một cách truyền cảm cũng như rút ra được những ý nghĩa, bài học ẩn chứa bên trong câu chuyện.

Soạn bài Cậu bé thông minh, Chính tả

Nguyễn Cảnh Nam

Các em sẽ được hướng dẫn cách phân biệt, làm bài tập liên quan đến các câu chữ l/n, an/ang thông qua nội dung Soạn bài Cậu bé thông minh, Chính tả trang 6 SGK Tiếng Việt 3 ở dưới đây. Hãy chú ý theo dõi để nắm vững kiến thức Tiếng Việt 3 của mình nhé.

Soạn bài Hai bàn tay em, Tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh

Các em hãy theo dõi thật kỹ chi tiết Soạn bài Hai bàn tay em, Tập đọc ở dưới đây để có sự chuẩn bị thật tốt cho bài học sắp tới, nắm rõ được cách trả lời các câu hỏi cũng như cách ngắt nhịp, phát âm các từ khó trong bài thơ.

Giới từ tiếng Anh là gì? in on at, các loại giới và cách sử dụng

Hoàng Bách

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các giới từ tiếng Anh là gì và cách sử dụng các loại giới từ đó, các bạn cùng tham khảo để nâng cao và bổ sung kiến thức giới từ tiếng Anh hơn nhé.

Soạn bài Chơi chuyền, Chính tả nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh

Qua nội dung Soạn bài Chơi chuyền, Chính tả nghe viết các em sẽ được hướng dẫn phân biệt ao/oao, l/n, an/ang nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho những bài học tiếp theo, đạt được kết quả học tập môn Tiếng Việt lớp 3 cao nhất

Hộ chiếu tiếng Anh là gì? passport

Lê Thị Thu