Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019

Đại lễ Phật đản Vesak 2019 là một ngày lễ quan trọng hướng tới các giá trị tốt lành của Đức Phật. Lễ Phật Đản 2019 năm nay được tổ chức nhằm làm rõ chủ đề lãnh đạo toàn cầu, trách nhiệm sẻ chia nhằm hướng đến một xã hội bền vững, vậy lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019 diễn ra như thế nào?

Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019 đã được công bố giúp các Phật tử có thể nắm bắt và tìm về làm lễ và vãn cảnh, cầu mong sự bình an và may mắn cho gia đình. Cùng Taimienphi.vn cập nhật lịch tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2019 dưới đây.

lich to chuc dai le phat dan vesak 2019

Lễ Phật Đản Vesak năm 2019 được tổ chức bắt đầu từ ngày 12/5/2019

Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019

Năm nay, chùa Tam Chúc ở Kim Bảng, Hà Nam được chọn làm nơi đăng cai tổ chức Đại lễ Phật Đản 2019 với hơn 1.500 lãnh đạo đạo phật của 100 quốc gia cùng 10.000 phật tử tham gia. Đây là một ngày lễ rất quan trọng, để tìm về chùa Tam Chúc đúng dịp lễ Vesak 2019 thì cập nhật thời gian khai mạc, ngày đại lễ, bế mạc là cần thiết.

- Ngày khai mạc: 12/5/2019

- Ngày đại lễ Phật đản Vesak 2019: 19 giờ ngày 13/5 sẽ diễn ra lễ cầu nguyện hòa bình và lễ hội hoa đăng, cử hành ở quảng trường Cột Kinh và tam quan chùa Tam chúc.

- Ngày bế mạc: 14/5/2019

http://thuthuat.taimienphi.vn/lich-to-chuc-dai-le-phat-dan-vesak-2019-46722n.aspx
Các bạn cùng nắm lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019 trên đây để có thể tìm về chùa Tam Phúc để cùng hướng tới những giá trị tốt lành mà đạo Phật mang tới.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài khấn mùng 1 tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn
Tín chủ con trong bài khấn cúng ngày mùng 1, rằm là gì?
Giới thiệu các bài văn cúng cô hồn rằm tháng bảy, cầu tự, khai trương cửa hàng, lễ thượng thọ
Cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?
Lễ cúng Rằm tháng Chạp gồm những gì?
Từ khoá liên quan:

Lich to chuc Dai le Phat dan Vesak 2019

, Lịch tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn khấn cúng giếng

  Bài cúng đào giếng

  Khi đào giếng không thể thiếu được bài văn khấn cúng giếng, do đó, bên cạnh xem ngày giờ đào giếng, chuẩn bị đồ cúng lễ thì bạn nên chuẩn bị bài văn khấn đào giếng giúp gia đình có cuộc sống sau này an bình, tài lộc và may mắn.

Tin Mới

 • Cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

  Làm lễ cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm với mong muốn làm lễ cúng tươm tất, thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Bên cạnh đó, tránh những kiêng kị khi làm lễ cúng rằm tháng 7 sẽ giúp mọi người tránh rước thêm các xui xẻo vào nhà.

 • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại

  Ứng dụng Lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại ngoài hiển thị thời gian theo dương lịch thông thường thì còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu thời gian theo âm lịch truyền thống ngay trên điện thoại, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ứng dụng xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại Android và iOS.

 • Bài khấn mùng 1 tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn

  Giống như mùng 1 hàng tháng thì bài khấn mùng 1 tháng 7 là cần thiết khi các gia đình Việt làm lễ cúng tổ tiên, thần linh, cầu mong sang tháng mới sẽ bình an, may mắn, cuộc sống diễn ra suôn sẻ. Vì thế, khi làm lễ cúng thì bạn đừng quên đọc văn khấn mùng 1 tại nhà, còn nếu như bạn làm lễ cúng ở chùa thì đọc bài khấn mùng 1 ở chùa.

 • Kiểm tra tài khoản Vietcombank trên điện thoại bằng tin nhắn SMS

  Kiểm tra tài khoản Vietcombank trên điện thoại bằng tin nhắn SMS là nhu cầu rất cần thiết của nhiều người sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank. Để


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá