Làm thế nào sửa lỗi mất video offline sau khi tải về trên YouTube?

Tôi được biết tới tính năng tải video offline trên Youtube khá hữu dụng, tôi có tải về khá nhiều video Youtube để xem dần nhưng chỉ chưa đầu một tuần sau khi tôi mở vào thư mục video offline trên Youtubeđã lưu, tôi phát hiện thấy toàn bộ video offline đã biến mất, cho tôi hỏi tại sao video offline trên Youtube lại biến mất và có cách nào lấy lại không ạ.

Độc giả: Nguyễn Phạm Quỳnh Trang.

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Trang, Taimienphi.vn xin cảm ơn câu hỏi của bạn, đối với lỗi mất video offline trên YouTube, đặc biệt là ứng dụng YouTube cho AndroidYouTube cho iPhone, Taimienphi.vn đã tìm hiểu và có câu trả lời cho bạn như sau.

Thực tế, tính năng tải video offline trên YouTube khá hữu dụng trong trường hợp người dùng không có kết nối Internet và tải video Youtube không cần phần mềm.

sua loi mat video sau khi tai ve tren youtube

Tuy nhiên được biết, tính năng xem video offline trên YouTube chỉ khả dụng trong vòng 48 giờ sau khi tải video offline YouTube về điện thoại, điều đó có nghĩa rằng, người dùng phải kết nối Internet và đồng bộ hóa lại video trên ứng dụng YouTube để tiếp tục lưu lại các video YouTube offline đã tải về. Đây là một quy định của YouTube chứ không phải là lỗi mất video offline trong YouTube bạn nhé.

Có thể khẳng định tính năng tải video YouTube ngoại tuyến khá hữu dụng, tuy nhiên cần phải khẳng định rằng, việc sử dụng các phần mềm tải video YouTube như YouTube Downloader hoặc IDM đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Còn nếu không muốn dùng phần mềm tải video YouTube, bạn có thể tham khảo cách tải video YouTube trên Android bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ tải trực tuyến.

Nhìn chung cách tải video YouTube không cần phần mềm sẽ đòi hỏi người dùng phải ghi nhớ các dịch vụ và lệnh để tìm kiếm, bắt link và tải video YouTube về điện thoại hoặc máy tính.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-sua-loi-mat-video-offline-sau-khi-tai-ve-tren-youtube-8974n.aspx
Tùy theo nhu cầu, bạn có thể tự chọn cho mình cách tải video YouTube hợp lý nhất nhé. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của bạn Quỳnh Mai và nhiều bạn khác.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.7★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để tải Video YouTube trên điện thoại SamSung ?
Xin hỏi về cách tải Video youtube trên điện thoại iPhone
Hướng dẫn chỉnh sửa video trên Youtube
Hướng dẫn tải video Youtube trên Windows Phone
Cách chặn video Momo, Peppa Pig trên YouTube
Từ khoá liên quan:

sua loi mat video sau khi tai ve tren youtube

, sau loi mat video offline, loi mat video offline tren youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Tiền ảo là gì?

  Thuật ngữ tiền ảo (cryptocurrency) ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu đang thắc mắc không biết tiền ảo là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cắm tai phone vào máy tính không nghe được là lỗi gì?

  Tình trạng cắm tai phone vào máy tính không nghe được là một lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng, tuy nhiên thay vì vội vàng mang máy tính hay tai nghe đến tiệm sửa chữa ngay thì bạn hãy thử tìm hiểu nguyên nhân và tự mình khắc phục theo các hướng dẫn sau.

 • 192.168.1.1 là gì?

  Để cài đặt Modem phải vào 192.168.1.1 trên trình duyệt web, đây là thao tác cơ bản của người lắp đặt hoặc sửa chữa mạng internet hiện nay, vậy bạn có biết dãy số 192.168.1.1 là gì không? Có người bảo là địa chỉ IP, người lại bảo địa chỉ mạng?

 • Tả chiếc xe đạp của em

  Xe đạp là phương tiện chủ yếu của học sinh chúng ta và là niềm mong ước một thời của biết bao thế hệ học trò, cùng tả chiếc xe đạp của em để giúp người đọc hình dung được vẻ đẹp chiếc xe của em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá