Sửa lỗi màn hình đen khi xem video Youtube trên Microsoft Edge

Lỗi màn hình đen khi xem video Youtube bằng trình duyệt Edge xuất hiện thường xuyên đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows 10. Vậy làm thế nào để khắc phục được lỗi này khi sử dụng youtube bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trước đây đã có dịp Taimienphi hướng dẫn các bạn cách xử lý và sửa lỗi màn hình xanh "chết chóc" của windows 10 rồi thì bài viết này sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Youtube màn hình đen khi xem video trên Microsoft Edge trên Windows 10 nhé.

Sửa lỗi màn hình đen khi xem video Youtube trên Microsoft Edge

Bước 1: Mở hộp thoại Run và nhập vào dòng lệnh "inetcpl.cpl" sau đó enter hoặc nhấn OK


sua loi man hinh den khi xem youtube tren microsoft edge

Bước 2: Khi đó sẽ xuất hiện cửa sổ Internet Properties, bạn chọn thẻ Advanced sau đó tích vào mục "Use sofrware rendering instead of GPU rendering*" và chọn OK

sua loi man hinh den khi xem youtube

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-man-hinh-den-khi-xem-video-youtube-tren-microsoft-edge-5223n.aspx
Và sau cùng bạn có thể kiểm tra, sửa lỗi màn hình đen khi xem video Youtube trên Microsoft Edge sẽ không thấy xuất hiện nữa. Như vậy chỉ với một thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng khắc phục được chúng. Độc giả cũng có thể tham khảo thêm cách điều khiển Youtube trên máy tính bằng smartphone cực hiệu quả


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi màn hình đen khi khởi động Windows 10?
Sửa lỗi màn hình đen trên máy tính
Cách tạo USB, DVD sửa lỗi màn hình đen trên Windows 10, 8.1, 8, 7
Khắc phục, fix lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động
Sửa lỗi tự xoay màn hình trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

sua loi man hinh den khi xem video youtube

, sửa lỗi màn hình đen khi xem youtube trên microsoft edge, cách sửa lỗi màn hình đen khi xem youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube

  Bạn muốn kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube để kiểm soát việc xem video trên trang web này với mục đích là xem có giờ giấc, nhất là kiểm soát việc xem các video trên Youtube của con cái, tránh trường hợp bạn không để ý, dẫn đến con cái xem quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

  Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành công với đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đăng nhập, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, bạn còn có quyền tạo, phát triển các kênh riêng dưới quyền quản lý từ tài khoản cá nhân của mình.

 • Top web tải nhạc miễn phí cho YouTube, không bản quyền

  Đối với Creator sáng tạo nội dung trên Youtube, việc sử dụng nhạc là rất quan trọng và để có thể tải nhạc miễn phí cho Youtube không bản quyền để sử dụng nó cho video mình không hẳn là việc đơn giản. Dưới đây là top tải nhạc miễn phí cho Youtube không bản quyền, các bài hát được hợp thức hóa để bạn sử dụng cho mục đích kiếm tiền trên Youtube.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Đầu tư vàng thì cập nhật giá vàng hôm nay 9999, SJC, vàng Tây, DOJI thường xuyên theo ngày được xem là việc cần thiết, quyết định tới việc đầu tư có hiệu quả hay không. Cùng Taimienphi.vn cập nhật giá vàng mới nhất mỗi ngày để biết vàng tăng giảm như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá