Lãi suất Ngân hàng Sacombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Lãi suất Ngân hàng Sacombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các gói tiết kiệm mức lãi suất, ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - Sacombank, một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Đối với bất kỳ một ngân hàng bao gồm cả Samcombank, Techcombank, VPBank, VIB việc nắm rõ lãi suất ngân hàng của ngân hàng đó luôn phải là yêu cầu đặt lên hàng đầu, giúp khách hàng tối đa hóa khoản tiền mình có. Khi mở tài khoản ngân hàng Sacombank, người dùng phải chu ý mức lãi suất ngân hàng Sacombank trước để xác định mục tiêu khi mở tài khoản là gửi tiền hay vay vốn, lẽ dĩ nhiên sau khi đã xác định đúng, bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính thuận lợi hơn.

Biểu lãi suất Sacombank được chúng tôi cập nhật phía dưới, tuy nhiên nếu bạn đang có một món tiền muốn gửi tiết kiệm với lãi suất cao nhất hãy tham khảo bảng tổng hợp Lãi suất ngân hàng nào cao nhất

lai suat ngan hang sacombank

Lãi suất Ngân hàng Sacombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Samcombank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Trong đó:

- Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn (gói tài khoản tiền gửi thanh toán iMax, tiền gửi thanh toán, tiết kiệm không kỳ hạn, gói tài khoản học đường, tiết kiệm nhà ở).

lai suat ngan hang sacombank

-  Áp dụng cho tài khoản mở tại quầy :

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 6.2%/năm
Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 6.4%/năm
Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm
Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 7.1%/năm
Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 7.3%/năm 
Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 7.4%/năm

Lưu ý: Đối với kỳ hạn 13 tháng sẽ áp dụng cho món huy động mới với mức gửi tối thiểu 500 tỷ đồng. Đối với tiết kiệm có kỳ hạn ngoại tệ: AUD, CAD, JPY sẽ áp dụng lãi suất 0% cho tất cả các kỳ hạn.

- Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, chứng chỉ gồm: Tiền gửi góp ngày; tiết kiệm tích tài, tiết kiệm phù đổng, tiền gửi tương lai, tiết kiệm trung hạn đắc lợi, tiết kiện có kỳ hạn ngày, tiết kiệm trung niên phúc lộc, tiền gửi đa năng, tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống.

Với các hình thức tiền gửi khách nhau, mời bạn đọc tham khảo chi tiết trong biểu lãi suất ngân hàng Sacombank Tại đây.

- Áp dụng cho tài khoản mở trực tuyến :

lai suat sacombank

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 6.3%/năm
Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 6.5%/năm
Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 7.0%/năm
Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 7.2%/năm
Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 7.4%/năm 
Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 7.5%/năm

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: Tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ và tiền gửi có kỳ hạn thông thường, tiền gửi đa năng.

lai suat ngan hang sacombank

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Samcombank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Vay kinh doanh, vay tín chấp, vay tiêu dùng và vay đặc thù.

- Vay kinh doanh bao gồm: vay nông nghiệp, vay sản xuất kinh doanh, thấu chi sản xuất kinh doanh.

Trong đó vay nông nghiệp có mức vay không giới hạn, thời hạn vay và tài sản đảm bảo linh hoạt như thẻ tiền gửi, bất động sản hoặc phương tiện vận chuyển.

Vay sản xuất kinh doanh có mức vay không giới hạn, thời hạn vay căn cứ vào chu kỳ kinh doanh, dự phòng lưu chuyển nguồn tiền và phương thức cho vay phù hợp với dòng tiền và khả năng trả nợ của doanh nghiệp. Tài sản đảm bảo linh hoạt từ bất động sản tơi máy móc và thành phẩm.

tim hieu lai suat ngan hang sacombank

- Vay tiêu dùng bao gồm: vay phát triển kinh tế gia đình, thấu chi tiền gửi, vay du học, mua nhà, tiêu dùng bảo toàn, mua xe, cầm cố chứng từu có giá, chứng minh năng lực tài chính.

- Vay tín chấp bao gồm: vay tiêu dùng cán bộ nhân viên, vay tiêu dùng bảo tín.

- Vay đặc thù bao gồm: vay đáp ứng vốn kịp thời, mở rộng tỷ lệ bảo đảm, vay tiểu thương chợ.

Mỗi hình thức vay vốn khác nhau sẽ có nhiều biểu mẫu lãi suất áp dụng khác nhau do đó, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết được mức lãi suất mong muốn:

Email: ask@sacombank.com.

Tel: 1900 5555 88                        

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: Vay vốn ngắn hạn, trung và dài hạn áp dụng với nhiều hình thức vay vốn khác nhau chủ yếu nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Do mỗi gói tài khoản áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp sẽ có một mức lãi suất khác nhau và không được ngân hàng công bố rộng rãi nên nếu bạn là nhóm khách hang doanh nghiệp và muốn vay vốn tại ngân hang Sacombank thì lên liên hệ chi tiết để biết được mức lãi suất chuẩn nhất được áp dụng cho từng thời kỳ.

Để biết thêm chi tiết về các gói cước
Email: ask@sacombank.com.
Tel: 1900 5555 88

Như vậy Taimienphi.vn đã cung cấp khá đầy đủ các mức lãi suất tiền gửi, vay cho khách hàng khi tham gia các giao dịch ngân hàng Sacombank. Dù giao dịch với ngân hàng nào đi chăng nữa thì khi đã nắm được rõ lãi suất, VietCombank, VPBank, Samcombank, Techcombank, VIB, người dùng hoàn toàn có cơ hội đi trước trong mọi quyết định kinh doanh hoặc gửi tiết kiệm cá nhân, vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ bảng lãi suất của các ngân hàng trước khi quyết định gửi tiết kiệm ở nhà băng nào. Vietcombank cũng là top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay, xem thêm Lãi suất VietComBank mới được cập nhật

http://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-sacombank-12585n.aspx
Đặc biệt khi lãi suất ngân hàng Sacombank nói riêng và nhiều ngân hàng khác luôn thay đổi liên tục để đáp ứng và thu hút khách hàng. Và trước khi đến giao dịch tại bất cứ chi nhánh/PGD nào của Sacombank, Taimienphi.vn khuyên bạn nên tìm hiểu trước giờ làm việc của ngân hàng Sacombank nhé, khi đã biết giờ làm việc của ngân hàng Sacombank bạn có thể chủ động hơn trong nhiều giao dịch tài chính như gửi tiền hoặc rút tiền số lượng lớn.


Tác giả: Duy Vinh     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Lãi suất Ngân hàng TPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Tiên Phong
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc
Lãi suất Ngân hàng HDBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang sacombank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang sacombanktoan quoc, lai suat tien gui ngan hang sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.

Tin Mới

 • Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%

  Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019 đang được các ngân hàng điều chỉnh, có kỳ hạn lãi suất giảm, có kỳ hạn lãi suất tăng, để có cái nhìn tổng quan lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2019 cũng như đưa được quyết định chọn ngân hàng nào để gửi tiền tiết kiệm thì chúng ta cùng tham khảo bảng lãi suất dưới đây nhé.

 • Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

  Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank cũng giống như các ngân hàng khác, rất đơn giản và nhanh gọn, nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo thủ tục mở tài khoản LienVietPostBank là bạn đã mở cũng như sử dụng tài khoản ngân hàng LienVietPostBank.

 • Lãi suất ngân hàng Shinhan

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ về lãi suất ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn đọc nhanh chóng cập nhật được lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Shinhan, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu và có lợi về mặt giá trị.

 • Top 5 địa chỉ sửa laptop uy tín tại Hà Nội

  Chiếc laptop của bạn đang gặp sự cố khiến cho quá trình học tập, giải trí, làm việc của bạn không đạt hiệu quả cao nên bạn muốn tìm một địa chỉ sửa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá