Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN

Techcombank luôn là một trong những ngân hàng Top đầu tại Việt Nam với mức lãi suất hợp lý, dịch vụ và các ưu đãi dành cho khách hàng tốt. Tìm hiểu lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN để nắm bắt các thông tin lãi suất mà ngân hàng này đang áp dụng

Bài viết liên quan


Dù bạn tới thực hiện bất cứ giao dịch nào ở ngân hàng Techcombank, hai yếu tố cơ bản cần nắm vững đó là giờ làm việc ngân hàng Techcombank và lãi suất ngân hàng Techcombank khi gửi tiết kiệm. Khi có thông tin về giờ làm việc ngân hàng Techcombank, bạn có thể chủ động thời gian tới giao dịch. Trong khi đó, nếu biết lãi suất ngân hàng Techcombank, bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định có nên gửi tiết kiệm tại Techcombank hay không?

Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN

1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng Techcombank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Tiền gửi tiết kiệm phát lộc, phát lộc online, trả lãi trước, tiết kiệm thường, tiết kiệm online, tiết kiệm F@st Saving, tích lũy tài tâm – tích lũy tài hiền, an lộc, rút gốc linh hoạt, đắc lộc, trường lộc, phú tài lộc.

* Lãi suất Tiết kiệm thường

llai suat ngan hang techcombank

* Lãi suất tiết kiệm Phát Lộc

llai suat ngan hang techcombank

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 6.10%/năm

Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 6.20%/năm

Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 6.80%/năm

Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 6.90%/năm

Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 7.10%/năm 

Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 7.00%/năm

* Lãi suất Tiết kiệm rút gốc linh hoạt, lãi trả trước

llai suat ngan hang techcombank

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: Tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi có kỳ hạn online

- Tiền gửi có kỳ hạn: loại hình tiền gửi này cung cấp cách sinh lời hiệu quả dựa trên số vốn nhãn rỗi của doanh nghiệp với kỳ hạn gửi từ 1 tuần trở lên, lãi suất cố định trong suốt thời gian gửi. Phương thức trả lãi linh hoạt gồm: trả lãi trước, trả lãi định kỳ hoặc cuối kỳ.

- Tiền gửi có kỳ hạn online: là sản phẩm tiện ích nhờ tận dụng lợi thế công nghệ giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sinh lời hiệu quả cho doanh nghiệp. Kỳ hạn gửi từ 1 tuần trở lên, lãi suất cố định. Phương thức trả lãi là cuối kỳ.

Tham khảo chi tiết lãi suất tiền gửi cho khách hàng doanh nghiệp tại đây.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Techcombank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: vay mua, sửa nhà, vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh, vay cầm cố chứng khoán, vay du học, vay cầm cố chứng từ có giá, vay mua ô tô.

Có rất nhiều hình thức vay vốn áp dụng cho đối tượng cá nhân tại ngân hàng Techcombank, do đó để biết thêm chi tiết về các hình thức vay vốn cá nhân, mời bạn đọc tham khảo chi tiết tại đây.

Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp các PGD/Chi nhánh của ngân hàng Techombank trên khắp cả nước để được nhân viên tư vấn. Nếu không có thời gian, khách hàng có thể tham khảo thông tin liên hệ sau:

- Tel: 024 3944 6368 hoặc 1800 588 822 (miễn phí 24/7)
- Emai: call_center@techcombank.com.vn

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Có rất nhiều các sản phẩm vay vốn ngân hàng Techcombank mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn, trong đó bao gồm: vay vốn lưu động theo món;  vay vốn lưu động theo hạn mức; vay siêu tốc; vay trung dài hạn theo món, theo dự án, vay mua ô tô phục vụ đi lại,…khá phổ biến.

Tương tự như vậy, các khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo thêm lãi suất áp dụng cho từng hình thức vay vốn khác nhau tại đây. Sau khi tải về bảng lãi suất

Hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây để có được thông tin chi tiết nhất về lãi suất ngân hàng Techcombank nhé.

- Tel: 024 3944 6368 hoặc 024 3944 8858

Lãi suất ngân hàng luôn Techcombank luôn có sự điều chỉnh để phù hợp với người dùng dù là cá nhân hay doanh nghiệp nhưng nhìn chung, lãi suất ngân hàng Techcombank không phải lúc nào cũng theo ý muốn khách hàng. Do đó, mỗi khách hàng cần có tham khảo lãi suất ngân hàng ANZ, BIDV, ACB, DongA Bank hoặc HDBank,…để tìm ra mức lãi suất ngân hàng ưu đãi nhất phù hợp cho các nhu cầu tài chính cá nhân nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-techcombank-12586n.aspx
Nếu bạn thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và thắc mắc các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 vào buổi sáng cũng như hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng TPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Tiên Phong
Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc
Lãi suất Ngân hàng HDBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang techcombank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang techcombanktoan quoc, lai suat tien gui ngan hang techcombank ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng 2018 tháng 7

  Theo thông tin mới nhất, lãi suất ngân hàng 2018 tháng 7 cũng có dấu hiệu điều chỉnh, hầu hết là các ngân hàng đều giảm lãi suất xuống. Để cùng đưa ra đánh giá mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng và quyết định gửi tiền vào ngân hàng nào hiệu quả nhất, hãy xem bảng lãi suất ngân hàng tháng 7/2018 dưới đây.

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 6/2018

  Các ngân hàng đều thay đổi lãi suất gửi tiết kiệm định kỳ theo tháng và bước sang tháng 6 thì các ngân hàng đều có sự thay đổi nhẹ, hãy cùng Taimienphi.vn cập nhật và tìm hiểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Nhu cầu gửi tiết kiệm và vay tiền tại ngân hàng đã trở nên phổ biến hơn khi càng ngày có càng nhiều người, doanh nghiệp vay và gửi tiết kiệm. Bảng lãi suất ngân hàng mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn biết được ngân hàng nào

 • Giải Toán 7, Giải bài tập Toán lớp 7 theo SGK

  Sách giải toán 7 là một trong số những tài liệu khá hữu ích dành cho các em học sinh lớp 7 có thể ôn luyện cũng như củng cố kiến thức toán học lớp 7 bao gồm đại số và hình học một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tài liệu giải bài tập toán 7 bao gồm đầy đủ các bài giải toán với trình bày khoa học và ngắn gọn với nội dung bám sát với chương trình bài tập sách giáo khoa Toán lớp 7 các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng làm tài liệu học tập hợp lý nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá