Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển

Tìm hiểu lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu tư và phát triển để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất trước khi quyết định gửi tiết kiệm hoặc vay vốn tại BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam với những mức ưu đãi hấp dẫn.

Vốn là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu hiện nay, ngân hàng BIDV cung cấp khá nhiều gói tài khoản phù hợp với cả hai đối tượng cá nhân và khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất linh hoạt và có sự thay đổi tại nhiều chi nhánh/PGD đem lại những giao dịch thuận tiện và phù hợp hơn cho khác hàng tại từng khu vực.

lai suat ngan hang bidv

Nếu bạn là một khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng BIDV hoặc đã mở lâu thì việc nắm được mức lãi suất ngân hàng luôn được cập nhật qua từng tháng, từng năm chắc chắn sẽ rất cần thiết.

Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển

1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV:

* Áp dụng với khách hàng cá nhân

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 5.3%/năm

Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 5.5%/năm

Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm 

Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Lãi suất nêu trên áp dụng đối với khách hàng cá nhân và chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy từng địa bàn. Để biết mức lãi suất cụ thể Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch BIDV trên cả nước.

Biểu mẫu lãi suất này cũng áp dụng cho tất cả các loại tài khoản tiền gửi tiết kiệm cho Cá nhân bao gồm: Tiền gửi thanh toán; Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn; tiền gửi online cá nhân; tiền gửi tích lũy bảo an; tiền gửi ký quỹ; tiền gửi hộ kinh doanh; tiền gửi đầu tư trực tiếp từ nước ngoài; tiền gửi chuyển dùng đầu tư gián tiếp.

*Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Và cho Doanh nghiệp bao gồm: Tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn; có kỳ hạn online; tiền gửi như ý; tiền gửi ký quỹ; tiền gửi chuyên dùng.

Lãi suất cụ thể như sau:

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV:

* Áp dụng với khách hàng cá nhân

lai suat ngan hang bidv

Bao gồm các hoạt động cho vay vốn sau: Cho vay nhu cầu nhà ở; cho vay mua ô tô; cho vay hoạt động sản xuất kinh doanh; cho vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản; cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm; cho vay cầm cố giấy tờ có giá; cho vay hỗ trợ chi phí du học; cho vay chứng minh tài chính, cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết; cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán.

lai suat ngan hang bidv toan quoc

*Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm các hoạt động cho vay vốn sau: Cho vay ngắn hạn thông thường; cho vay trung dài hạn; cho vay đầu tư TSCĐ; cho vay đầu tư dự án; cho vay đầu tư dự án bất động sản; cho vay đầu tư dự án thủy điện.

lai suat ngan hang bidv tren toan quoc

Như vậy về cơ bản, bạn đã nắm được mức lãi suất ngân hàng BIDV hiện hành, điều quan trọng sau khi biết được thông tin về mức lãi suất ngân hàng BIDV áp dụng cho tiền gửi và tiền vay là việc áp dụng sao cho thật hợp lý và phù hợp với nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tất nhiên, khách hàng có thể tham khảo thêm lãi suất ngân hàng Sacombank, VPBank, Vietcombank hoặc HDBank,…để tìm cho mình một mức lãi suất tối ưu nhất.

Hiện nay ngân hàng BIDV đang có giờ làm việc rất linh hoạt để đáp ứng nhu cầu giao dịch của cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm cả thứ 7 nhưng để biết giờ làm việc ngân hàng BIDV chi tiết trong tuần, các khách hàng cần tham khảo chi tiết giờ mở cửa của ngân hàng BIDV như Taimienphi.vn đã từng giới thiệu nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-bidv-12580n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Lãi suất Ngân hàng Sacombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc
Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang bidv

, lai suat vay gui tien tai ngan hang bidv toan quoc, lai suat tien gui ngan hang bidv,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.

Tin Mới

 • Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%

  Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019 đang được các ngân hàng điều chỉnh, có kỳ hạn lãi suất giảm, có kỳ hạn lãi suất tăng, để có cái nhìn tổng quan lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2019 cũng như đưa được quyết định chọn ngân hàng nào để gửi tiền tiết kiệm thì chúng ta cùng tham khảo bảng lãi suất dưới đây nhé.

 • Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

  Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank cũng giống như các ngân hàng khác, rất đơn giản và nhanh gọn, nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo thủ tục mở tài khoản LienVietPostBank là bạn đã mở cũng như sử dụng tài khoản ngân hàng LienVietPostBank.

 • Lãi suất ngân hàng Shinhan

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ về lãi suất ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn đọc nhanh chóng cập nhật được lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Shinhan, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu và có lợi về mặt giá trị.

 • Lời bài hát Giả vờ say

  Tiếp tục thả thính với MV đầy ấn tượng của ca sĩ Đông Nhi, sản phẩm mang tên "Giả vờ say". Với những hình ảnh ấn tượng và teaser cực chất với các hình sinh vật đột biến kì lạ có móng vuốt và sắc nhọn tạo được sự tò mò cho các vị khán giả. Các bạn cùng theo dõi MV và lắng nghe ca khúc Giả vờ say dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá