Cách xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn

Người dùng Apple ID thường đăng nhập thiết bị của mình vào nhiều máy tính, điện thoại khác nhau. Tương tự khi bạn sử dụng iTunes và đăng nhập tài khoản thì thiết bị đó cũng kết nối với tài khoản Apple ID của bạn. Để tránh bị mất tài khoản, hacker thì người dùng nên xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn.

Để sử dụng được iPhone, tất cả người dùng đều phải có cho mình một tài khoản AppStore hay còn gọi là Apple ID và iCloud. Không khó để tạo tài khoản AppStore, Apple ID và sử dụng. Tuy nhiên khi tạo tài khoản Apple ID thì có những câu hỏi bí mật và mật khẩu bạn không được phép quên. Vì mật khẩu của Apple ID đòi hỏi cả chữ viết thường, chữ viết hoa và số nên rất nhiều trường hợp người dùng lâu ngày không sử dụng đã quên mật khẩu. Tầm quan trọng của Apple ID cao tới mức nếu bạn quên mật khẩu, quên cả câu hỏi bí mật thì khó có thể sử dụng các tính năng trên iPhone, thậm chí là điện thoại bị vô hiệu hóa. Bài viết xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID này Taimienphi.vn sẽ cho các bạn thấy rõ tầm quan trọng của Apple ID, và lý do tại sao phải thoát các thiết bị đang kết nối với tài khoản AppStore của bạn.

Cách xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng của iPhone, vào Cài đặt > nhấn tiếp vào tài khoản Apple ID của bạn ở ngay phần đầu tiên.

huong dan xoa cac thiet bi duoc ket noi voi tai khoan appleid cua ban

Bước 2: Kéo xuống phần dưới cùng, bạn sẽ thấy ngay các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn. Muốn xóa thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID hãy chọn thiết bị đó.

Sau đó nhập mật khẩu Apple ID của bạn và ấn OK.

huong dan xoa cac thiet bi duoc ket noi voi tai khoan appleid cua ban 2

Bước 3: Tại đây các bạn có thể thấy tầm quan trọng của Apple ID, khi mà iPhone bắt bạn nhập lại 2 câu hỏi bí mật bạn đã từng dùng để tạo tài khoản iCloud. Người dùng cần nhập chính xác mới có thể đăng nhập tiếp.

Sau khi nhập xong, bạn ấn Xác minh .

huong dan xoa cac thiet bi duoc ket noi voi tai khoan appleid cua ban 3

Bước 4: Khi đã vào được trình điều khiển đăng xuất iCloud của điện thoại. Hãy xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID bằng cách nhấn vào Gỡ bỏ khỏi tài khoản . Nhấn Gỡ bỏ để xác nhận thêm 1 lần nữa.

huong dan xoa cac thiet bi duoc ket noi voi tai khoan appleid cua ban 4

Vậy là xong, các bước để xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID rất đơn giản, bạn có thể thực hiện lần lượt để xóa toàn bộ những thiết bị lạ đang sử dụng iCloud của mình. Tuy nhiên vấn đề quan trọng đó là nhiều người dùng thường quên mật khẩu iCloud, Apple ID hoặc hai câu hỏi bí mật khi tạo tài khoản. Nếu gặp tình trạng quên mật khẩu iCloud, Apple ID bạn nên sử dụng Gmail để khôi phục lại được mật khẩu của tài khoản này. Chính vì lý do mật khẩu chứa số và chữ viết hoa, rất dễ nhầm lẫn mà người dùng nên lưu mật khẩu vào một ghi chú nào đó, để khi cần có thể xem lại.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-cac-thiet-bi-duoc-ket-noi-voi-tai-khoan-appleid-cua-ban-22809n.aspx
Sự quan trọng của tài khoản iCloud còn thể hiện ở chỗ khi bạn quên mật khẩu mở khóa máy, có thể sử dụng tài khoản iCloud để mở khóa thiết bị. Trong 3 cách mở khóa mật khẩu iPhone thì hầu hết cách nào cũng cần bạn nhớ mật khẩu iCloud. Vì đã có 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu nên dù bạn không muốn nhớ mật khẩu khóa máy, khóa màn hình thì cũng nên nhớ mật khẩu iCloud nhé. Mong rằng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn sử dụng iPhone, iPad hay MacBook của mình tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes Store không truy cập được ngày 11/3/2015
Cách kết nối iPhone với Mac mới
iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
iTools - Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library"
Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes
Từ khoá liên quan:

xoa cac thiet bi duoc ket noi voi tai khoan Apple ID

, xóa iphone ket noi voi apple id, xoa ipad ket noi voi apple id,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

  Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông iPhone bằng phần mềm iTunes hết sức đơn giản, bạn có thể lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích, cắt vào sao chép từ iTunes vào điện thoại iPhone, sau đó cài đặt nhạc chuông trên điện thoại của mình.

 • Cách xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn

  Người dùng Apple ID thường đăng nhập thiết bị của mình vào nhiều máy tính, điện thoại khác nhau. Tương tự khi bạn sử dụng iTunes và đăng nhập tài khoản thì thiết bị đó cũng kết nối với tài khoản Apple ID của bạn. Để tránh bị mất tài khoản, hacker thì người dùng nên xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn.

 • Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

  iTools là một công cụ khá phổ biến giúp người dùng thực hiện những lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, iPad hay các tính năng khác như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy nhiên thì gần đây công cụ này gặp phải lỗi

 • Soạn văn lớp 7 - Kiểm tra phần văn

  Vơi mục đích giúp cho phần soạn bài Kiểm tra phần văn của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã cung cấp cho các em tài liệu soạn văn lớp 7 với những gợi ý chi tiết, dễ hiểu. Các em học sinh có thể tham khảo tài liệu này trong quá trình soạn bài để có được bài soạn đầy đủ và tham gia vào tiết học này trên lớp hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá