Cài Microsoft Save as PDF, xuất file pdf từ word 2007, 2003

Để xuất file PDF trong Word, trước hết người dùng cần cài Microsoft Save as PDF cho hệ thống của mình. Sau khi cài đặt xong, add-in Microsoft Save as PDF sẽ tự động tích hợp vào các phiên bản Office và người dùng có thể sử dụng ngay lập tức.

Office hay được gọi là Microsoft Office là sản phẩm của hãng phát triển phần mềm Microsoft có chức năng hỗ trợ người sử dụng tạo ra các văn bản tài liệu, thuyết trình.., hay quản lý email nhanh chóng và thuận tiện. Với các phiên bản mới như Office 2013 hay Office 2016 là những cải tiến hữu hiệu dành cho người thường xuyên sử dụng các phần mềm văn phòng này. Trong đó Office 2013 là phần mềm được nhiều ngưởi sử dụng .

Còn với Office 2016, công cụ hỗ trợ văn phòng mới nhất với những tính năng mới ưu việt rất đáng để thử qua. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những tính năng mới của Office 2016 để biết rõ hơn về các tính năng mới này.

Thế nhưng người thường xuyên sử dụng Office luôn gặp khó khăn xuất các file văn bản, tài liệu của mình ra định dạng .PDF để lưu giữ cũng như gửi tới đối tác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn Microsoft Save as PDF hỗ trợ lưu file PDF tại office và hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Offcie.

Hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Office

Bước 1: Tải Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Chạy file cài đặt -> chọn đánh dấu Click here to accept the Microsoft Soflware License Terms và ấn Continue.

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ tự động cài đặt, và thông báo cài đặt đã thành công, Ấn Ok để kết thúc

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 4: Các bạn quay trở lại Office, Mở bất kỳ Word, Excel, hay PowerPoint. Lúc này ở Save types chúng ta đã thấy Office đã được hỗ trợ Save as PDF

cai microsoft save as pdf vao office

Các bạn có thể tham khảo và tải thêm các phiên bản Office tại đây nếu muốn.

Các bạn có thể tải Office 2016: Download Office 2016
Các bạn có thể tải Office 2013: Download Office 2013
Các bạn có thể tải Office 2010: Download Office 2010
Các bạn có thể tải Office 2007: Download Office 2007

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-microsoft-save-as-pdf-vao-office-7093n.aspx
Như chúng ta đã thành công trong việc cài Microsoft Save as PDF vào Office từ đó chúng ta có thể lưu giữ các file tài liệu ra định dạng PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể cài ngôn ngữ Office sang tiếng việt, đặc biệt là phiên bản Office 2016. Tham khảo thêm cách cài ngôn ngữ cho Office 2016 để sử dụng các chức năng tại Office hiệu quả hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị công cụ Save và Close All trong Word 2007, 2010, 2013 và 2016
Sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web
Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

cài Microsoft Save as PDF vào Office

, sử dụng Microsoft Save as PDF vào Office, sử dụng Microsoft Save as PDF,
SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Save as PDF

  Chuyển Word sang PDF

  Add in Microsoft Save as PDF giúp xuất file PDF ngay trong các công cụ Word, Excel, PowerPoint của các bộ Office 2003, 2007. Microsoft Save as PDF có tốc độ chuyển đổi nhanh, file PDF được xuất ra có nội dung chuẩn với văn bản gốc, hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ có tính bảo mật cao.

Tin Mới

 • Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất

  Để mở, đọc file PDF trên máy tính, bạn sẽ cần phải dùng tới một số phần mềm có sẵn trên Windows 8, 10 hay một số phần mềm của bên thứ 3 mạnh mẽ như Foxit Reader, Adobe Reader... Để biết được đâu là những phần mềm đọc file PDF tốt nhất bạn đọc có thể tham khảo top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất dưới đây.

 • Sự khác nhau giữa PDF và Doc

  Ngày nay có 2 định dạng phổ biến mà người dùng sử dụng để tạo và gửi các tài liệu: PDF và DOC(văn bản Word). Có thể sẽ có nhiều người biết các định dạng này là gì, nhưng cũng có những người không biết và không thể phân biệt được Sự khác nhau giữa PDF và Doc (Word). Để hiểu rõ hơn về 2 định dạng này, hãy tìm hiểu theo bài viết dưới đây.

 • Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1

  Đôi khi bạn tải một File PDF trên mạng về nhưng file đó đã bị chia nhỏ thành nhiều tập tin khác nhau nhằm giảm dung lượng khi upload lên các trang chia sẻ. Việc cần làm bây giờ là phải ghép những file đó thành một file duy nhất. Thực hiện theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để ghép file PDF online hoặc bằng phần mềm từ nhiều file nhỏ thành một file hoàn chỉnh nhé.

 • Tăng sóng wifi, 9 cách kích tín hiệu sóng phát Wifi tốt nhất

  Việc truy cập internet sẽ bị gián đoạn nếu tín hiệu sóng Wifi không tốt. Tình trạng đó sẽ được khắc phục bằng một số cách làm tăng sóng wifi, giúp thiết bị phát Wifi tốt hơn


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá