Cài Microsoft Save as PDF, xuất file pdf từ word 2007, 2003

Để xuất file PDF trong Word, trước hết người dùng cần cài Microsoft Save as PDF cho hệ thống của mình. Sau khi cài đặt xong, add-in Microsoft Save as PDF sẽ tự động tích hợp vào các phiên bản Office và người dùng có thể sử dụng ngay lập tức.

Bài viết liên quan


Office hay được gọi là Microsoft Office là sản phẩm của hãng phát triển phần mềm Microsoft có chức năng hỗ trợ người sử dụng tạo ra các văn bản tài liệu, thuyết trình.., hay quản lý email nhanh chóng và thuận tiện. Với các phiên bản mới như Office 2013 hay Office 2016 là những cải tiến hữu hiệu dành cho người thường xuyên sử dụng các phần mềm văn phòng này. Trong đó Office 2013 là phần mềm được nhiều ngưởi sử dụng .

Còn với Office 2016, công cụ hỗ trợ văn phòng mới nhất với những tính năng mới ưu việt rất đáng để thử qua. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những tính năng mới của Office 2016 để biết rõ hơn về các tính năng mới này.

Thế nhưng người thường xuyên sử dụng Office luôn gặp khó khăn xuất các file văn bản, tài liệu của mình ra định dạng .PDF để lưu giữ cũng như gửi tới đối tác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn Microsoft Save as PDF hỗ trợ lưu file PDF tại office và hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Offcie.

Hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Office

Bước 1: Tải Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Chạy file cài đặt -> chọn đánh dấu Click here to accept the Microsoft Soflware License Terms và ấn Continue.

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ tự động cài đặt, và thông báo cài đặt đã thành công, Ấn Ok để kết thúc

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 4: Các bạn quay trở lại Office, Mở bất kỳ Word, Excel, hay PowerPoint. Lúc này ở Save types chúng ta đã thấy Office đã được hỗ trợ Save as PDF

cai microsoft save as pdf vao office

Các bạn có thể tham khảo và tải thêm các phiên bản Office tại đây nếu muốn.

Các bạn có thể tải Office 2016: Download Office 2016
Các bạn có thể tải Office 2013: Download Office 2013
Các bạn có thể tải Office 2010: Download Office 2010
Các bạn có thể tải Office 2007: Download Office 2007

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-microsoft-save-as-pdf-vao-office-7093n.aspx
Như chúng ta đã thành công trong việc cài Microsoft Save as PDF vào Office từ đó chúng ta có thể lưu giữ các file tài liệu ra định dạng PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể cài ngôn ngữ Office sang tiếng việt, đặc biệt là phiên bản Office 2016. Tham khảo thêm cách cài ngôn ngữ cho Office 2016 để sử dụng các chức năng tại Office hiệu quả hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Hiển thị công cụ Save và Close All trong Word 2007, 2010, 2013 và 2016
Sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web
Từ khoá liên quan:

cài Microsoft Save as PDF vào Office

, sử dụng Microsoft Save as PDF vào Office, sử dụng Microsoft Save as PDF,
SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Save as PDF

  Chuyển Word sang PDF

  Microsoft Save as PDF là tiện ích mở rộng cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với khả năng chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài liệu khác nhau sang định dạng phổ thông PDF. Microsoft Save as PDF cho phép bạn l ...

Tin Mới

 • Loại bỏ thanh Sidebar trên Adobe Reader DC khi chạy mặc định

  Thanh Sidebar trên Adobe Reader DC hỗ trợ người dùng thao tác nhanh. Nhưng nhược điểm của Sidebar là khiến giao diện Adobe Reader DC trên máy tính bị thu nhỏ. Nếu bạn muốn xem file PDF toàn màn hình, hãy loại bỏ thanh Sidebar trên Adobe Reader DC khi chạy mặc định.

 • Hướng dẫn cài mật khẩu cho file PDF bằng nhanh nhất

  Có rất nhiều cách giúp bạn cài mật khẩu cho file PDF và một trong số đó sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Phương pháp cài mật khẩu cho file PDF nhanh nhất, dễ dàng sử dụng nhưng bảo mật

 • Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất

  Phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất mà Taimienphi liệt kê dưới đây như Adobe Reader, Foxit Reader hay SodaPDF ... sẽ giúp bạn mở và xem file PDF trên máy tính của mình một cách dễ dàng nhất, cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của những phần mềm đọc file PDF này các bạn nhé!

 • Cách chuyển đổi Google Sheets sang XML

  Làm thế nào để chúng ta có thể chuyển đổi một file Google Sheets sang file XML, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn xuất file Google Sheets


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá