Cài Microsoft Save as PDF, xuất file pdf từ word 2007, 2003

Để xuất file PDF trong Word, trước hết người dùng cần cài Microsoft Save as PDF cho hệ thống của mình. Sau khi cài đặt xong, add-in Microsoft Save as PDF sẽ tự động tích hợp vào các phiên bản Office và người dùng có thể sử dụng ngay lập tức.

Office hay được gọi là Microsoft Office là sản phẩm của hãng phát triển phần mềm Microsoft có chức năng hỗ trợ người sử dụng tạo ra các văn bản tài liệu, thuyết trình.., hay quản lý email nhanh chóng và thuận tiện. Với các phiên bản mới như Office 2013 hay Office 2016 là những cải tiến hữu hiệu dành cho người thường xuyên sử dụng các phần mềm văn phòng này. Trong đó Office 2013 là phần mềm được nhiều ngưởi sử dụng .

Còn với Office 2016, công cụ hỗ trợ văn phòng mới nhất với những tính năng mới ưu việt rất đáng để thử qua. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những tính năng mới của Office 2016 để biết rõ hơn về các tính năng mới này.

Thế nhưng người thường xuyên sử dụng Office luôn gặp khó khăn xuất các file văn bản, tài liệu của mình ra định dạng .PDF để lưu giữ cũng như gửi tới đối tác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn Microsoft Save as PDF hỗ trợ lưu file PDF tại office và hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Offcie.

Hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Office

Bước 1: Tải Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Chạy file cài đặt -> chọn đánh dấu Click here to accept the Microsoft Soflware License Terms và ấn Continue.

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ tự động cài đặt, và thông báo cài đặt đã thành công, Ấn Ok để kết thúc

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 4: Các bạn quay trở lại Office, Mở bất kỳ Word, Excel, hay PowerPoint. Lúc này ở Save types chúng ta đã thấy Office đã được hỗ trợ Save as PDF

cai microsoft save as pdf vao office

Các bạn có thể tham khảo và tải thêm các phiên bản Office tại đây nếu muốn.

Các bạn có thể tải Office 2016: Download Office 2016
Các bạn có thể tải Office 2013: Download Office 2013
Các bạn có thể tải Office 2010: Download Office 2010
Các bạn có thể tải Office 2007: Download Office 2007

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-microsoft-save-as-pdf-vao-office-7093n.aspx
Như chúng ta đã thành công trong việc cài Microsoft Save as PDF vào Office từ đó chúng ta có thể lưu giữ các file tài liệu ra định dạng PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể cài ngôn ngữ Office sang tiếng việt, đặc biệt là phiên bản Office 2016. Tham khảo thêm cách cài ngôn ngữ cho Office 2016 để sử dụng các chức năng tại Office hiệu quả hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Hiển thị công cụ Save và Close All trong Word 2007, 2010, 2013 và 2016
Sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web
Từ khoá liên quan:

cài Microsoft Save as PDF vào Office

, sử dụng Microsoft Save as PDF vào Office, sử dụng Microsoft Save as PDF,
SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Save as PDF

  Chuyển Word sang PDF

  Microsoft Save as PDF là tiện ích mở rộng cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với khả năng chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài liệu khác nhau sang định dạng phổ thông PDF. Microsoft Save as PDF cho phép bạn l ...

Tin Mới

 • Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Mac OS

  Bạn mới sử dụng Mac OS và đang tim kiếm một phần mềm hỗ trợ đọc file PDF trên thiết bị thì với bài viết Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Mac OS dưới đây, Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một vài phần mềm đọc file PDF thông dụng như Adobe Reader, Foxit Reader ... cũng như được nhiều người sử dụng.

 • Cách chuyển PDF sang Word sử dụng Foxit Reader và UniPDF

  Ngay trong phần mềm Foxit Reader, người dùng cũng có thể chuyển PDF sang Word mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào. Thực hiện theo cách chuyển PDF sang Word sử dụng Foxit Reader và UniPDF ngay sau đây.

 • Cách mở file PDF trên điện thoại iPhone, iPad

  PDF là định dạng file ổn định, tính bảo mật cao được sử dụng để gửi email rất nhiều ngày nay, trên các thiết bị di động cũng hỗ trợ tệp tin này rất tốt. Việc mở file pdf trên iPhone hay iPad có thể sử dụng rất nhiều các

 • Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

  Để cho người khác biết rằng bạn là người đã có gia đình, hay để thể hiện tình cảm với người mà mình yêu mến, bạn có thể xem hướng dẫn cách kết hôn


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá