Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft và Adobe đã từng hợp tác với nhau trong suốt thời gian dài. Cách đây không lâu 2 công ty đã hợp tác để phát triển và tích hợp Microsoft Teams, và mới đây Microsoft và Adobe lại bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint trên nền tảng web

Phó chủ tịch phụ trách Office 365, ông Ron Markezich cho biết, Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên ứng dụng web OneDrive và SharePoint, các khách hàng Microsoft Office 365 hiện có quyền truy cập các dịch vụ PDF mở rộng của Adobe ngay trong công cụ mà họ sử dụng hàng ngày.

microsoft va adobe bat tay mang pdf len onedrive va sharepoint

Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint

Các dịch vụ Adobe PDF sẽ được bổ sung trên thanh Ribbon Word, Excel và PowerPoint Online, cho phép người dùng tạo file PDF "bảo toàn font chữ và định dạng cũng như bố cục", thêm mật khẩu để bảo vệ các nội dung bên trong file.

Ngoài ra trên OneDrive và SharePoint, người dùng có thể kết hợp nhiều file thành một file PDF duy nhất, và có thể chuyển PDF sang Word, Excel và PowerPoint ban đầu.

Dịch vụ mới được tích hợp hiện có sẵn cho người dùng nhóm và doanh nghiệp sử dụng Adobe Acrobat DC. Ngoài ra một yêu cầu nữa là người dùng phải có SKU Office 365 và đã được Admin kích hoạt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-va-adobe-bat-tay-mang-pdf-len-onedrive-va-sharepoint-35899n.aspx
Để đảm bảo cho người dùng của mình luôn được an toàn, OpenBSD ngừng hỗ trợ Intel CPU Hyper-Threading sau khi phát hiện những lỗ hổng trên thiết kế của CPU Intel có thể tạo ra cơ hội cho tin tặc tấn công dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người dùng của Intel, bạn nên bổ sung những biện pháp bảo mật để thiết bị của mình được bảo mật hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Xóa icon OneDrive, gỡ bỏ icon OneDrive trong File Explorer trên Windows 8, 8.1, 10
Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32
OneDrive sẽ sử dụng AI đặc tả file âm thanh và video
Sao lưu dữ liệu Google sang OneDrive hoặc Dropbox
Từ khoá liên quan:

Microsoft và Adobe

, mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint, Microsoft và Adobe mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint,
SOFT LIÊN QUAN
 • OneDrive for Mac

  Lưu trữ đám mây trên Mac

  OneDrive for Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac cho phép bạn lưu trữ nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng này, người dùn ...
 • OneDrive Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên đám mây
 • Windows Essentials Quản lý và chỉnh sửa tập tin, đồng bộ dữ liệu

Tin Mới

 • PUBG Mobile 0.10 có gì mới?

  PUBG corp. vừa chính thức tung trailer map tuyết trắng Vikendi mới trong PUBG, và thêm một tin vui nữa là người chơi đã có thể chơi thử map Vikendi trên phiên bản PUBG Mobile 0.10 cho Android và iOS, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu PUBG Mobile 0.10 có gì mới cũng như cách cài đặt phiên bản trên các thiết bị di động như thế nào.

 • Firefox 64.0 có gì mới?

  Mozilla vừa phát hành Firefox 64 cho người dùng. Theo đó phiên bản trình duyệt mới được bổ sung thêm các tính năng và cải tiến mới. Để tìm hiểu Firefox 64.0 có gì mới, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng

  Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng, theo đó mới đây Google vừa phát hiện thêm lỗi mới gây ảnh hưởng đến 52.5 triệu người dùng, Công ty thông báo sẽ chính thức khai tử nền tảng vào tháng 4 năm sau, thay vì tháng 8 như trước đây.

 • Giải bài tập trang 3 SGK toán 3

  Giải bài tập trang 3 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 hỗ trợ quá trình đọc viết và so sánh các số có 3 chữ số dễ dàng và hiệu quả nhất. Cùng với đó các em học sinh cũng dễ dàng nắm bắt được những hướng dẫn và hệ thống giải bài Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số trên tài liệu giải toán lớp 3 chi tiết và dễ hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi để ứng dụng cho quá trình học tập hiệu quả hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá