Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft và Adobe đã từng hợp tác với nhau trong suốt thời gian dài. Cách đây không lâu 2 công ty đã hợp tác để phát triển và tích hợp Microsoft Teams, và mới đây Microsoft và Adobe lại bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint trên nền tảng web

Phó chủ tịch phụ trách Office 365, ông Ron Markezich cho biết, Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên ứng dụng web OneDrive và SharePoint, các khách hàng Microsoft Office 365 hiện có quyền truy cập các dịch vụ PDF mở rộng của Adobe ngay trong công cụ mà họ sử dụng hàng ngày.

microsoft va adobe bat tay mang pdf len onedrive va sharepoint

Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint

Các dịch vụ Adobe PDF sẽ được bổ sung trên thanh Ribbon Word, Excel và PowerPoint Online, cho phép người dùng tạo file PDF "bảo toàn font chữ và định dạng cũng như bố cục", thêm mật khẩu để bảo vệ các nội dung bên trong file.

Ngoài ra trên OneDrive và SharePoint, người dùng có thể kết hợp nhiều file thành một file PDF duy nhất, và có thể chuyển PDF sang Word, Excel và PowerPoint ban đầu.

Dịch vụ mới được tích hợp hiện có sẵn cho người dùng nhóm và doanh nghiệp sử dụng Adobe Acrobat DC. Ngoài ra một yêu cầu nữa là người dùng phải có SKU Office 365 và đã được Admin kích hoạt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-va-adobe-bat-tay-mang-pdf-len-onedrive-va-sharepoint-35899n.aspx
Để đảm bảo cho người dùng của mình luôn được an toàn, OpenBSD ngừng hỗ trợ Intel CPU Hyper-Threading sau khi phát hiện những lỗ hổng trên thiết kế của CPU Intel có thể tạo ra cơ hội cho tin tặc tấn công dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người dùng của Intel, bạn nên bổ sung những biện pháp bảo mật để thiết bị của mình được bảo mật hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Xóa icon OneDrive, gỡ bỏ icon OneDrive trong File Explorer trên Windows 8, 8.1, 10
Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32
OneDrive sẽ sử dụng AI đặc tả file âm thanh và video
Sao lưu dữ liệu Google sang OneDrive hoặc Dropbox
Từ khoá liên quan:

Microsoft và Adobe

, mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint, Microsoft và Adobe mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint,
SOFT LIÊN QUAN
 • OneDrive for Mac

  Lưu trữ đám mây trên Mac

  OneDrive for Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac cho phép bạn lưu trữ nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng này, người dùn ...
 • OneDrive Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên đám mây
 • Windows Essentials Quản lý và chỉnh sửa tập tin, đồng bộ dữ liệu

Tin Mới

 • Winamp sắp trở lại vào năm sau

  Winamp sắp trở lại vào năm sau, cụ thể công ty mẹ, Radionomy đang lên kế hoạch khởi động lại dịch vụ dưới dạng tất cả các tính năng trong Winamp, bao gồm các tính năng như phát podcast, danh sách phát, các dịch vụ phát nhạc trực tuyến, tức là người dùng có thể phát, nghe tất cả mọi thứ trên một nền tảng duy nhất. Theo TechCrunch, bản cập nhật ứng dụng sẽ được phát hành vào năm 2019.

 • GPU-Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả

  Nếu như trước đây người dùng bị "qua mắt" vì một số cửa hàng và người bán sửa đổi các thông số card đồ họa NVIDIA cấu hình thấp để bán với giá "cắt cổ". Tin vui là bản cập nhật GPU Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả.

 • Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2018/2019

  Cập nhật mới nhất Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2018/2019 theo dự thảo được công bố bởi ban tổ chức Viomlympic. Nắm được lịch thi Violympic năm học 2018/2019 giúp các em học sinh có thời gian chuẩn bị kiến thức được kỹ càng hơn.

 • Giải bài tập trang 10 SGK Toán 6 Tập 1

  Bài học ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua các cách giải bài tập trang 10 SGK Toán 6 Tập 1 SGK Toán 6 - Ghi số tự nhiên khá chi tiết và dễ hiểu thông qua tài liệu giải toán lớp 6. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu hữu ích này để ứng dụng cho quá trình học tập đễ dàng và đơn giản hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá