Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Ứng dụng Google Photos 3.6 cho phép người dùng có thể chia sẻ video nhanh hơn bằng việc cắt giảm thời gian chờ, đầu tiên là tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

Bài viết liên quan


Nếu kết nối Internet chậm, việc chia sẻ video qua Google Photos có thể bị gián đoạn, bị chậm, và điều này thì khiến bạn không hề vui chút nào. Tất nhiên với các video có dung lượng lớn, sẽ mất thêm nhiều thời gian, càng khiến bạn bực bôi hơn. Tuy nhiên Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn bằng cách cắt giảm thời gian chờ bằng cách tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

google photos 3 6 cho phep chia se video nhanh hon

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Có thể nói Google Photos là một trong những sản phẩm tốt nhất mà Google từng phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tải ảnh và phân loại tất cả hình ảnh, thậm chí là xác định nội dung trong ảnh của bạn, … và nhiều hơn thế nữa.

Phiên bản Google Photos 3.6 đã khắc phục được tình trạng người dùng mất nhiều thời gian để tải video trong trường hợp kết nối Internet chậm bằng cách tải lên các video có độ phân giải thấp trước tiên, người dùng có thể chia sẻ video của mình nhanh hơn rất nhiều.

google photos 3 6 cho phep chia se video nhanh hon 2

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Đây là tính năng mới, và có sẵn trong phiên bản Google Photos 3.6. Người dùng có thể truy cập Google Play Store hoặc AppStore để tìm và tải ứng dụng

http://thuthuat.taimienphi.vn/google-photos-3-6-cho-phep-chia-se-video-nhanh-hon-27646n.aspx
Ngoài việc Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể sử dụng Google Photos trên máy tính với những tính năng ổn định hơn, tốc độ chia sẻ tệp tin cũng nhanh hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ thuật chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos
Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn
Thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
8 tính năng trên Google Docs mà bạn nên biết
(Giveaway) Cài đặt bản quyền ice Photos Convert Format for Mac, chuyển đổi hình ảnh từ 16/7
Từ khoá liên quan:

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

, Google Photos 3.6, tải Google Photos 3.6,
SOFT LIÊN QUAN
  • Google Photos

    Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

    Google Photos là nơi lưu trữ hình ảnh giúp bạn tập hợp những dữ liệu hình ảnh quý giá của mình tại một nơi duy nhất, ngăn nắp và gọn gàng để có thể dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ. Đặc biệt Google Photos sử dụng công nghệ đi ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá