Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật trình duyệt Firefox mới, bao gồm các bản sửa lỗi và các thay đổi được thử nghiệm trước đây trong bản cập nhật beta cho tất cả các nền tảng máy tính được hỗ trợ, theo đó Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng, bao gồm người dùng Windows, Linux và người dùng macOS.

Thông thường trong các bản cập nhật nhỏ Mozilla chỉ bổ sung các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất trình duyệt web. Các tính năng mới thường được bổ sung trong các bản cập nhật trình duyệt lớn.

firefox 66 0 3 hien co san cho tat ca nguoi dung

Theo GHacks, Firefox 66.0.3 giải quyết các vấn đề về hiệu suất khi người chơi chơi một số game HTML5 trên Pogo.com. Giờ đây người dùng có thể trải nghiệm chơi game trên trình duyệt mượt hơn và không còn bị lag như trước.

Ngoài ra trong bản cập nhật Firefox mới, Mozilla cũng đã khắc phục lỗi sự kiện keypress cho một số ứng dụng đám mây của Microsoft và IBM. Nói cách khác, trải nghiệm với các dịch vụ này đã được cải thiện rất nhiều trên Firefox 66.0.3, tham khảo cách cập nhật Firefox tại đây.

Bản cập nhật dành riêng cho Windows 10

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Firefox 66.0.3 còn bao gồm tinh chỉnh dành riêng cho Windows 10. Như một số người dùng chia sẻ, thanh địa chỉ trình duyệt Firefox trên máy tính bảng Windows 10 không còn biến mất khi người dùng mở trình duyệt, bật tắt chế độ Tablet Mode. Lỗi này đã được phát hiện cách đây hơn 6 tháng, và cuối cùng đã được giải quyết trong bản phát hành nhỏ này.

Ngoài ra bản cập nhật còn được bổ sung thêm một số cải tiến khác, tuy nhiên tại thời điểm này Mozilla vẫn chưa công bố changelog chính thức. Bên cạnh đó công ty cũng đang lên kế hoạch, dự kiến sẽ phát hành Firefox 67 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ vào ngày 14/5 tới đây.

Để tải Firefox 66.0.3 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Firefox 66.0.3 32bit
- Download Firefox 66.0.3 64bit

Chưa biết cách cài và sử dụng trình duyệt Firefox, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Firefox tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-66-0-3-hien-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-45813n.aspx
Tin tới người dùng thiết bị Android đó là người dùng có thể Sử dụng thiết bị Android làm khóa bảo mật vật lý, các bạn vào chi tiết bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc Firefox bằng Fasterfox
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Cuối cùng Firefox Quantum cũng có sẵn dưới dạng gói snap
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Từ khoá liên quan:

Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

, Firefox 66.0.3, Mozilla phát hành Firefox 66.0.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Ứng dụng Microsoft To-Do hiện có sẵn trên Mac App Store

  Microsoft vừa phát hành ứng dụng To Do cho người dùng Mac. Theo đó ứng dụng hiện có sẵn trên cửa hàng Mac App Store, bao gồm một loạt các tính năng thú vị như chia sẻ danh sách và các tác vụ, hỗ trợ file đính kèm, đồng bộ với Outlook và các tính năng khác.

 • Cảnh báo chiến dịch Phishing mới yêu cầu người dùng đăng nhập đọc tin nhắn

  Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, một chiến dịch Phishing (lừa đảo) mới đang được triển khai. Cụ thể một cảnh báo "ngụy trang" dưới dạng cảnh báo từ máy chủ email của người dùng nói rằng họ nhận được tin nhắn được mã hóa và yêu cầu người dùng đăng nhập trang web OneDrive giả mạo để đọc tin nhắn đó.

 • Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

 • Phân tích bài Thu hứng của Đỗ Phủ

  Viết về đề tài mùa thu, đã có rất nhiều nhà thơ thành công, một trong số đó phải kể đến nhà thơ Đỗ Phủ, các em cùng phân tích bài Thu hứng của Đỗ Phủ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá