Đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Đổi mật khẩu wifi Tenda là cách cơ bản giúp bạn có thể hạn chế được tình trạng người lạ truy cập và sử dụng wifi nhà bạn. Và dưới đây là cách mà Taimienphi hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r cơ bản giúp bạn đọc có thể tự thay đổi mật khẩu tại nhà.

Bài viết liên quan


Không chỉ riêng modem wifi Tenda mà với nhiều các dòng modem khác, việc đặt mật khẩu bảo vệ là điều vô cùng cần thiết, tới thời điểm nào đó, bạn sẽ phải thay đổi mật khẩu wifi của modem đó để tránh không cho người dùng khác dùng wifi chùa của mình

doi mat khau wifi tenda

Sử dụng modem wifi Viettel hay Tenda ... các bạn đều cần biết cách thay đổi mật khẩu của nó, nếu như bạn đã biết cách đổi mật khẩu wifi Viettel thì trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi Tenda, nhìn chung cách đổi pass wifi với các modem khác loại như Viettel, Tenda ... không khác nhau là mấy, bạn hãy theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé

Đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải xác định địa chỉ IP Default Gateway của thiết bị đang sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ có 2 địa chỉ mặc định là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1. Để chắc chắn bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để nắm rõ thông tin địa chỉ IP Default Gateway dùng để đăng nhập nhé.

Bước 2: Sau khi đã xác định được địa chỉ IP Default Gateway, các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ truy cập vào địa chỉ IP đó. Sẽ có một cửa sổ thông báo hiện lên, nó sẽ yêu cầu nhập thông tin về Username (Tài khoản) và Password (Mật khẩu).

Bạn nhập Username và Password của mình vào. Nếu chưa từng sử dụng, mặc định thông tin bạn cần nhập đó là “admin” vào cả 2 tùy chọn. Nhấn OK hoặc Enter để tới bước tiếp theo.

doi pass wifi tenda

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trình quản lý, bạn chuyển đến tab Wireless rồi chọn Wireless Security. Tại đây bạn thiết lập như sau.

Security Mode: Bạn chọn Mixed WPA/WPA2 - PSK

WPA Algorithms: Bạn chọn TKIP&AES 

Security Key: Bạn nhập mật khẩu của mình tại đây. Cuối cùng bạn bấm OK để thay đổi có hiệu lực.

doi pass wifi tenda, thay doi mat khau wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r, doi mat khau wifi tenda

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-tenda-thay-mat-khau-wifi-tenda-w311r-w316r-w308-w303r-w2-5036n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của Taimienphi.vn về cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay pass wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r. Sau khi đổi mật khẩu wifi Tenda, bạn sẽ không phải lo về việc người khác dùng chùa mạng của mình nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu wifi VNPT Huawei nếu sử dụng modem của nhà mạng VNPT một cách an toàn hơn, nhìn chung việc đổi mật khẩu wifi modem Huawei của VNPT khá đơn giản, không khó như nhiều bạn nghĩ.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Cách đổi tên wifi TPlink Viettel
Đổi mật khẩu wifi Dlink, cách thay pass wifi Dlink VNPT FPT Viettel
Cấu hình Router Wireless Tenda W311R
Admin và Password đăng nhập Modem TP-link, Tenda như thế nào?
Từ khoá liên quan:

doi pass wifi tenda

, thay doi mat khau wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r, doi mat khau wifi tenda,
SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Monitor

  Tìm kiếm và kết nối mạng Wifi

  WiFi Monitor có khả năng kiểm tra kết nối wifi cho thiết bị của bạn, dò tìm các mạng wifi gần nhất để kết nối nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ trên Windows 10, cho phép bạn xem chi tiết thông tin mạng wifi đang sử dụng c ...

Tin Mới

 • Không đổi được mật khẩu Wifi VNPT, cách khắc phục?

  Bạn đang sử dụng mạng Internet được cung cấp bởi nhà mạng VNPT nhưng không thể đổi mật khẩu wifi modem được. Vậy phải làm thế nào khi rơi vào trường hợp không đổi được mật khẩu wifi VNPT, cách khắc phục? Dưới bài viết này Taimienphi.vn sẽ nếu ra một số trường hợp và hướng giải quyết giúp ban.

 • Trải nghiệm 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh

  Để biến chiếc máy tính hoặc thiết bị di dộng trở thành điểm sóng Wi-Fi cực mạnh, các bạn có thể tham khảo 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 cùng với những tính năng cơ bản của từng phần mềm để có thể cân nhắc việc sử dụng một phần mềm phù hợp để có được những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất.

 • Cách chia sẻ file qua Wifi

  Chia sẻ file qua WiFi là một thủ thuật rất tiện lợi, thường được người dùng sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các máy tính có chung kết nối WiFi. Không cần sử dụng USB, cable kết nối, bạn chỉ cần bắt chung mạng WiFi là

 • Tìm iPhone bị mất, lấy lại iPhone bằng Find my iPhone

  Để tìm iPhone bị mất do một số lý do nào đó thì yêu cầu bạn phải có một tài khoản đăng nhập iCloud, sau đó kích hoạt tính năng Find my iPhone trên


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá