Cách đính kèm file vào PowerPoint 2013, 2010, 2007

Trong văn bản trình chiếu PowerPoint bạn có thể chèn thêm một hoặc nhiều file liên quan kèm theo giống như gửi file đính kèm trên Email. Bạn đã biết được tính năng này chưa? Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng đặc biệt này nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách đính kèm file vào Excel thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đính kèm file vào PowerPoint 2013, 2010 và 2007, giúp các bạn có thể chèn file word vào powerpoint hoặc file excel vào powerpoint cùng nhiều file khác.
dinh kem file trong powerpoint
Cách đính kèm file vào PowerPoint 2013, 2010, 2007

http://thuthuat.taimienphi.vn/dinh-kem-file-vao-powerpoint-4088n.aspx
Tải và cài đặt bộ cài PowerPoint 20013

Bước 1: Mở văn bản Word ra, sau đó click chọn Tab Insert
dinh kem file trong powerpoint 2013
Bước 2: Tại đây bạn click chọn vào biểu tượng Object (Hình bên dưới)
dinh kem file trong powerpoint 2010
Bước 3: Chuyển sang Tab Create from File sau đó click chọn Browse để add file đính kèm
dinh kem file trong powerpoint 2007
Bước 4: Sau khi lựa chọn xong file đính kèm bạn có thể tích chọn Link to file hoặc Display as icon để đặt link và hiển thị icon của file đính kèm. Sau cùng Click chọn Ok
dinh kem file trong powerpoint 2003
Như vậy mỗi lần một file trình chiếu PowerPoint đó sẽ được đính kèm thêm một file bên trong, để mở file đính kém đó bạn chỉ cần click vào biểu tượng này thì nội dung sẽ được hiển thị theo.(Hình bên dưới)

Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đính kèm file vào PowerPoint, từ đó bạn có thể gửi một file bất kỳ kèm theo những file đính kèm bên trong với nhiều nôi dung khác nhau. Ngoài ra, các bạn cũng đính kèm file vào word theo các cách đơn giản, tương tự để có được một file văn bản word chứa file hình ảnh hoặc file video.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp
Thay đổi thời gian tự động lưu trên PowerPoint, Auto Save PowerPoint
Lỗ hổng bảo mật trên PowerPoint phát tán phần mềm độc hại
Cách thêm viền vào trang chiếu Powerpoint
Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình
Từ khoá liên quan:

đính kèm file vào powerpoint 2013

, đính kèm file vào powerpoint 2010, đính kèm file vào powerpoint 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Powerpoint 2013

  Tạo trình chiếu phiên bản 2013

  So với những phiên bản Powerpoint trước đó thì Powerpoint 2013 mang một diện mạo hoàn toàn mới, hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác vuốt chạm dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng. Powerpoint 2013 cũng bổ sung chế độ xe ...

Tin Mới

 • Cách tạo Header trong Word 2019, Header và Footer

  Nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất thì việc tạo Header và Footer trong Word 2019 là rất quan trọng. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho văn bản thì việc tạo Header and Footer còn thể hiện bản quyền cho tài liệu của người đã tạo nên tài liệu đó.

 • Cách ẩn hình ảnh trong Word 2019

  Bạn có thể dùng cách ẩn hình ảnh trong Word 2019 để người dùng không phải xóa ảnh khỏi tài liệu, tăng khả năng load dữ liệu, giúp người dùng tập trung chủ yếu vào việc soạn thảo văn bản, tránh phân tâm khi file văn bản vừa có dữ liệu ảnh và dữ liệu chữ.

 • Cách chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019

  Phiên bản Word mới nhất và những phiên bản cũ hơn có thể sử dụng tính năng viết công thức toán học, tuy nhiên số lượng ký tự hỗ trợ còn hạn chế, không nhiều, do vậy lựa chọn chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019 là giải pháp hợp lý giúp việc soạn thảo nhanh nội dung toán học với bộ ký tự hỗ trợ rất đầy đủ.

 • Phân tích 4 câu thơ miêu tả Thuý Vân

  Thúy Vân là nhân vật phụ trong Truyện Kiều và dù chỉ xuất hiện trong một vài câu thơ ngắn ngủi những cũng đủ hiểu tình cảm yêu mến, trân trọng của Nguyễn Du dành cho nhân vật này, chúng ta cùng phân tích 4 câu thơ miêu tả Thuý Vân để cùng chiêm ngưỡng tài sắc của em gái Thúy Kiều cũng như thấy được dụng ý nghệ thuật của tác giả trong việc xây dựng hình ảnh nhân vật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá