Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2019

"Để có thể nắm được các thông tin về mức Điểm
chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình
năm 2019, chúng tôi mời các độc giả, nhất là các em học sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng kí vào trường cùng đón đọc bài viết tổng hợp dưới đây để có những điều chỉnh phù hợp, góp phần làm tăng cơ hội trúng tuyển vào một trong số các ngành học của trường."

Trong các trường cao đẳng đào tạo y dược khu vực phía Bắc thì trường Cao Đẳng Y Tế Thái Bình đang nhận được đánh giá cao của sinh viên về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của nhà trường. Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình năm 2018 dự kiến sẽ được công bố chính thức trước ngày 6/8 tất cả các mã ngành tuyển sinh.

diem chuan cao dang y te thai binh

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2018

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2019

1. Đối tượng tuyển sinh
Cao đẳng chính quy: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có thời gian đào tạo 03 năm và thí sinh đã tốt nghiệp các ngành nghề khác có trình độ từ Cao đẳng chính quy trở lên có thời gian đào tạo từ 1,5 - 2,0 năm;
Trung cấp: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có thời gian đào tạo 02 năm và thí sinh đã tốt nghiệp các ngành nghề khác có trình độ từ Trung cấp chính quy trở lên có thời gian đào tạo từ 1,0 - 1,5 năm.
 
2. Phạm vi tuyển sinh
Toàn quốc
 
3. Phương thức tuyển sinh
+) Phương thức xét tuyển
Phương thức 1: Xét điểm thi THPT Quốc gia
Phương thức 2: Xét học bạ THPT năm lớp 12
+) Điều kiện xét tuyển
- Phương thức 1:
Điểm từng môn thuộc nhóm môn xét tuyển phải đạt từ ngưỡng tối thiểu do Bộ Giáo dục quy định trở lên (theo từng năm, sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia).
- Phương thức 2:
Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của 03 môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 5,0 điểm trở lên.
- Chỉ tiêu tuyển sinh:

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2018

Việc tìm hiểu trước điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình là rất cần thiết với các thí sinh khi có dự định đăng ký xét tuyển vào trường. Qua đó các em có thể tìm hiểu trước các ngành học nhà trường tuyển sinh, điểm chuẩn từng mã ngành để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất, nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình không quá cao so với mặt bằng chung cũng như theo mức điểm sàn chung của hệ cao đẳng. Điều kiện được xét tuyển vào trường năm 2017 là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc, có điểm trung bình cộng các môn học trong học bạ lớp 12 từ 5.0 trở lên và phải có hạnh kiểm Khá trở lên.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2017

Bên cạnh việc tham khảo điểm chuẩn trường Cao Đẳng Y Tế Thái Bình, dưới đây sẽ là điểm chuẩn một số trường đại học khu vực phía Bắc để các bạn tham khảo thêm như đại học Điện lực, ĐH FPT, ĐH Nội vụ.

- Điểm chuẩn Đại học Điện lực

- Điểm chuẩn Đại học FPT

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-y-te-thai-binh-36484n.aspx
- Điểm chuẩn Đại học Nội Vụ

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội 2019, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế 2019, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp 2019
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Thanh Hóa 2019, điểm sàn, xét tuyển
Từ khoá liên quan:

diem chuan Cao Dang Y Te Thai Binh 2018

, diem xet tuyen Cao Dang Y Te Thai Binh, diem san Cao Dang Y Te Thai Binh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế

    Phiếu tự đánh giá viên chức bệnh viện

    Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là biểu mẫu tự nhận xét của nhân viên y tế hàng năm, thường được sử dụng trong dịp cuối năm để các viên chức trong ngành y tế kiểm điểm lại bản thân mình. Qua kết quả phiếu đánh giá viên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá