Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Định 2018, điểm sàn, xét tuyển

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Định năm nay là bao nhiêu? đang được các thí sinh đăng ký thi vào trường đều quan tâm và tìm hiểu. Các thí sinh cần nhớ đúng mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi để tra cứu điểm chuẩn chính xác.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Định sẽ được công bố vào đầu tháng 8 tới đây, dự kiến có sự thay đổi nhưng chênh lệch với điểm chuẩn của năm ngoái là không quá cao.

diem chuan cao dang y te binh dinh 2018 diem san xet tuyen

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Bình Định

Giống như các năm trước, điểm chuẩn của trường Cao đẳng Y tế Bình Định năm nay cũng có sự biến động. Trường tuyển sinh 3 ngành là ngành Dược, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y tế với mức điểm chuẩn trung bình nên các bạn thí sinh đăng ký vào trường có cơ hội đỗ vào trường là cao.

Để tra cứu điểm chuẩn vào ngành mình đăng ký chính xác và nhanh chóng nhất, các thí sinh cần nhớ và tìm kiếm theo đúng mã ngành, tên ngành. Bên cạnh đó, điểm chuẩn tính cho từng khu vực, đối tượng là khác nhau nên các thí sinh ở trong trường hợp đây sẽ có điểm chuẩn là thấp hơn so với điểm chuẩn được cập nhật.

Xem điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng khác:

=> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Tiền Giang

=> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-y-te-binh-dinh-36468n.aspx
Khi có thông tin kết quả chính thức từ phía nhà trường, Taimienphi.vn sẽ cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Định đầy đủ và chi tiết nhất để các bạn thí sinh cập nhật và theo dõi.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Ninh 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Phú Thọ 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Tiền Giang 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Y te Binh Dinh

, điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Định,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá