Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Thuận 2019, điểm sàn, xét tuyển

Năm 2019, trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tuyển sinh 3 hệ đào tạo: Trung cấp chính quy, Hệ vừa học vừa làm và Hệ trung cấp dựa trên phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia/ xét học bạ, chính vì vậy Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Thuận có sự chênh lệch ở các ngành thuộc các hệ đào tạo khác nhau.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Thuận năm 2019

Năm 2019, trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận thực hiện tuyển sinh cho 3 ngành đào tạo chính là: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh. Trường không xét điểm thi THPT Quốc gia mà chỉ thực hiện xét tuyển học bạ. Với hình thức xét tuyển này các bạn sẽ không cần quan tâm đến điểm chuẩn, nếu bạn đã tốt nghiệp THPT chính quy, bổ túc văn hoá đều có thể nộp hồ sơ và theo học tại trường. 

diem chuan cao dang y te binh thuan 2018 diem san xet nghiem

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận

Điểm chuẩn vào ngành của trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận được cập nhật đầy đủ các ngành mà trường tuyển sinh nên các thí sinh cần tìm đúng tên ngành, mã ngành, tổ hợp môn thi mà thí sinh đăng ký để tra cứu điểm chuẩn ngành đó chính xác, tránh trường hợp nhầm lẫn giữa các ngành.

Hơn nữa, điểm chuẩn tính theo thí sinh ở khu vực 3 nên các thí sinh ở khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên sẽ có mức điểm chuẩn vào ngành chênh lệc từ 0,5 - 1 điểm so với điểm chuẩn của thí sinh ở khu vực 3.

Mọi năm thì điểm chuẩn đều có sự biến động và chênh lệch không nhiều nên năm nay cũng không nằm ngoại lệ, có thể điểm chuẩn năm 2018 của một số ngành sẽ giảm đi.

Xem điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Tiền Giang

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-y-te-binh-thuan-36473n.aspx
Chúc các thí sinh sẽ là một trong những tân sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Y Tế Cộng Cộng 2019, cao nhất 18 điểm, điểm xét tuyển theo ngành, điểm sàn
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Tiền Giang 2019, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Phú Thọ 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Ninh 2019, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Y te Binh Thuan

, điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Thuận,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế

    Phiếu tự đánh giá viên chức bệnh viện

    Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là biểu mẫu tự nhận xét của nhân viên y tế hàng năm, thường được sử dụng trong dịp cuối năm để các viên chức trong ngành y tế kiểm điểm lại bản thân mình. Qua kết quả phiếu đánh giá viên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá