Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Nam 2018, điểm sàn, xét tuyển

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Nam năm nay là bao nhiêu? được nhiều thí sinh quan tâm và tìm hiểu. Tra cứu điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Nam, thí sinh nhanh chóng biết mình có phải là tân sinh viên của trường hay không.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam tuyển sinh gồm các ngành như ngành Điều dưỡng, Dược, Y sĩ, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh với hệ cao đẳng và Điều dưỡng nha hệ trung cấp mang tới cho các thí sinh nhiều chọn lựa khác nhau. Đối với điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Nam thì tương ứng với một ngành tuyển sinh là mã ngành và điểm chuẩn của ngành đó.

diem chuan cao dang y te quang nam 2018 diem san xet tuyen

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam sẽ được cập nhật đầy đủ tất cả các ngành mà trường tuyển sinh. Do đó, các thí sinh cần chú ý tra cứu điểm chuẩn theo đúng mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn mà mình đăng ký trước đó để tránh nhầm lẫn với điểm chuẩn của các ngành khác. Ngoài ra, điểm chuẩn được tính cho thí sinh khu vực 3 nên các thí sinh cần chú ý mình thuộc đối tượng, khu vực nào để tính điểm chuẩn vào ngành một cách chính xác nhé, điểm chuẩn chênh lệch khi thí sinh là đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên là từ 0,5 - 1 điểm.

Xem điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng khác:

=> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

=> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-y-te-quang-nam-36471n.aspx
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Nam sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ, chi tiết ngay sau khi trường thông báo kết quả chính thức.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Phú Thọ 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Tiền Giang 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Y Tế Cộng Cộng 2018, cao nhất 22 điểm, điểm xét tuyển theo ngành, điểm sàn
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Trung Ương 2018, 2017, điểm sàn, xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Y te Quang Nam

, điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá