Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên 2019

Vẫn như các năm trước, trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên vẫn tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với 3 ngành học chính là Điều dưỡng, Hộ sinh và Dược với số chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 là 1250, bởi vậy dự đoán mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên cũng sẽ có sự thay đổi nhưng không quá lớn so với các năm trước.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên so với mặt bằng chung các trường cao đẳng y tế khu vực phía Bắc không có nhiều sự khác biệt. Nhà trường vẫn thực hiện việc xét tuyển theo hình thức học bạ và tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm. Vì thế các em thí sinh khi có nhu cầu đăng ký học tại trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên cần lựa chọn kỹ lưỡng ngành học mà mình đăng ký để làm hồ sơ nguyện vọng xét tuyển.

diem chuan cao dang y te thai nguyen

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên CYI 

 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên 2019

1. Đối tượng tuyển sinh:
 
1.1. Đối tượng tuyển sinh trình độ Trung cấp: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (viết tắt là THPT) hoặc tương đương.
 
1.2. Đối tượng tuyển sinh trình độ cao đẳng:
 
- Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (viết tắt là THPT) hoặc tương đương.
 
- Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa theo chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông theo quy định.
 
2. Phương thức xét tuyển:
 
2.1. Phương thức xét tuyển trình độ Cao đẳng:
 
Có 02 phương thức xét tuyển, cụ thể như sau:
 
- Phương thức 1: Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 (đối với thí sinh đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng).
 
- Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ở bậc học THPT.
Chỉ tiêu tuyển sinh:
 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

 

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên 2018

Năm 2017 Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên tổ chức tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy 3 mã ngành là điều dưỡng, hộ sinh và dược. Điều kiện xét tuyển là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT. Các em phải có bảng điểm trung bình các môn lớn hơn 5.5 và phải có hạnh kiểm từ Khá trở lên.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên năm 2018 cũng không có nhiều biến động so với năm 2017. Các thí sinh sau khi có công bố chính thức từ phía nhà trường các em sẽ dễ dàng xác định được mình có trúng tuyển hay không. Với các thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi thông báo mời nhập học về địa chỉ các em đăng ký.

diem chuan cao dang y te thai nguyen 2

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên CYI 2017

Mời các bạn thêm mức điểm chuẩn một số trường cao đẳng y tế khác đang được quan tâm hiện nay như CĐ y tế Hải Phòng, CĐ y tế Hà Nam, CĐ y tế Thái Bình.

- Điểm chuẩn cao đẳng y tế Hải phòng

- Điểm chuẩn cao đẳng y tế Hà Nam

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-y-te-thai-nguyen-36487n.aspx
- Điểm chuẩn cao đẳng y tế Thái Bình

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên năm 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp 2019
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Thanh Hóa 2019, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2019
Từ khoá liên quan:

diem chuan Cao Dang Y Te Thai Nguyen 2018

, diem xet tuyen Cao Dang Y Te Thai Nguyen, diem san Cao Dang Y Te Thai Nguyen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế

    Phiếu tự đánh giá viên chức bệnh viện

    Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là biểu mẫu tự nhận xét của nhân viên y tế hàng năm, thường được sử dụng trong dịp cuối năm để các viên chức trong ngành y tế kiểm điểm lại bản thân mình. Qua kết quả phiếu đánh giá viên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá