Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser

Trên trình duyệt Torch Browser không có sẵn tính năng dịch trang từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch trang web từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Torch Browser sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích thu hút sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên có một điểm hạn chế ở trình duyệt này chính là việc chưa tích hợp công cụ cho phép dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Đây là có thể nói là điểm đáng tiếc trên Torch Browser, và hy vọng ở các bản cập nhật sắp tới sẽ khắc phục tình trạng trên.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet tren trinh duyet torch browser

Tuy nhiên với bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dịch trang từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Nhưng trước đó, bạn đọc có thể khám phá nhiều tính năng thú vị khác trên Torch Browser như tải torrent bằng Torch Browser chẳng hạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền trên Torch Browser sao cho sinh động và đẹp mắt nhất.. Hãy khám phá tính năng đó sau khi bạn đã đọc xong bài viết này nhé.

Nếu là người mới dùng, bạn có thể đọc qua bài viết cách cài Torch Browser trên máy tính. Hoặc khi đã chán và muốn "đổi gió" cùng các trình duyệt khác, bài viết hướng dẫn gỡ bỏ Torch browser ra khỏi máy tính sẽ là kim chỉ nan hàng đầu cho bạn.

Hướng dẫn dịch trang web tiếng Việt từ tiếng Anh

Trước tiên bạn có thể tải Torch Browser tại đây: Download Torch Browser.

Bước 1: Mở Torch Browser rồi nhấn TẠI ĐÂY. Sau đó, bạn gõ ImTranslator và ấn vào kết quả như trong hình.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet tren torch browser

Bước 2: Ấn vào Add to Chrome , đừng lo vì nó sẽ không add vào trình duyệt Chrome của bạn đâu.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet tren trinh duyet torch browser

Bước 3: Ấn xác nhận thêm tiện ích.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet voi torch browser

Bước 4: Đợi một lúc, bạn sẽ thấybiểu tượng ứng dụng hiện lên, bạn có thể dịch theo từng từ tùy chọn.

dich web tieng anh sang tieng viet tren torch browser

Bước 5: Hoặc dịch cả trang web như yêu cầu bằng cách ấn chuột phải chọn ImTranslator và dịch sang tiếng Tây Ban Nha (đây là tiếng mặc định của ứng dụng, bạn có thể đổi lại nếu muốn)

dich web tieng anh sang tieng viet voi trinh duyet torch browser

Và kết quả.

dich web tu tieng anh sang tieng viet voi torch browser

Với tiện ích từ kho ứng dụng Chrome, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho Torch Chrome, thật quá tiện lợi phải không nào. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách dịch trang web trên trình duyệt Chrome, Firefox nữa nhé. Trên các trình duyệt này cách dịch trang web cũng rất nhanh và tiện ích.

Ngoài Torch Brower, bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây như:

Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt thân thiện nhất của hãng phần mềm khổng lồ này. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất.

 Tiếp theo là Firefox, trình duyệt  từng 1 thời độc bá thị trường trình duyệt. Ngày nay Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn  để cạnh tranh với Google Chrome.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dich-trang-web-tu-tieng-anh-sang-tieng-viet-tren-torch-browser-7076n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, một dự án Việt Nam sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. Ngoài ra Cốc Cốc được hướng đến cho người Việt Nam, hỗ trợ tính năng unikey hay download trực tiếp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt và sử dụng Lingoes tra từ điển Anh Việt trên máy tính
Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn
Đổi hình nền trên trình duyệt Torch Browser
Dịch trang web sang tiếng Việt, cách dịch văn bản trên Google Chrome, Firefox
Top 4 dịch vụ lưu trữ ảnh online nổi tiếng
Từ khoá liên quan:

dịch trang web

, dịch trang web trên android, dịch trang web trên máy tính,
SOFT LIÊN QUAN
 • Luyện dịch tiếng Việt sang Anh

  Học cách dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

  Luyện dịch tiếng Việt sang Anh là tài liệu cung cấp đến bạn những bí quyết và phương pháp để dịch ngôn ngữ Việt sang tiếng Anh. Ứng dụng Luyện dịch tiếng Việt sang Anh là cẩm nang quý giá giúp người dùng nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, truyền đạt được những nội dung tiếng Việt sang ngôn ngữ khác một cách chính xác nhất.

Tin Mới

 • Cách cài Chromium trên máy tính Windows

  Nếu bạn đã từng sử dụng Google Chrome hay CocCoc thì hai trình duyệt rất phổ biến này đều được tạo nên dựa trên Chromium, một trình duyệt cốt lõi đem đến cho chúng ta những trình duyệt hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng một trình duyệt web đơn giản mà không nặng như Chrome thì cách cài Chromium trên máy tính Windows dưới đây sẽ giúp ban.

 • Tìm hiểu DeepWeb, những ứng dụng của DeepWeb trên Internet

  DeepWeb là một khái niệm tuy không mới nhưng không phải ai cũng hiểu thực sự rõ ràng. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một số vấn đề về DeepWeb, tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc trước khi tìm hiểu kỹ về vấn đề này

 • Tắt thông báo yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge, IE, Safari

  Thông báo yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt là một điều phiền phức, khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi đăng nhập các tài khoản. Nếu không muốn lưu mật khẩu, các bạn chỉ cần tắt thông báo yêu cầu lưu mật khẩu

 • Đổi tên Facebook trước hay chưa đủ 60 ngày, quá 5 lần trên Facebook

  Mẹo đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hay quá 5 lần được nhiều bạn chia sẻ trên các mạng xã hội hiện nay. Thay vì phải đợi đủ 60 ngày cũng như không được phép đổi tên khi bạn đã thay tên 5 lần, với hướng dẫn đổi tên Facebook trước 60 ngày và trên 5 lần dưới đây sẽ giúp bạn tiếp tục thay đổi tên Face như ý của mình.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá