Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser

Hoàng Bách

Bạn không thể gõ được tiếng Việt trên Touch Browser ? đùng lo lắng, hãy tham khảo cách làm dưới đây để sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt Torch Browser nhé.

Điều đầu tiên phải xác định xem bạn đang sử dụng loại công cụ gõ nào trên Torch Browser. Là Unikey hay Vietkey hoặc có thể là một loại công cụ khác. Đa phần người sử dụng ngày này đều sử dụng Unikey và rất ít người sử dụng Vietkey do đó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi dựa trên Unikey nhé.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc mà mắc phải lỗi không gõ được tiếng Việt thì có thể tham khảo ngay tại Taimienphi.vn nhé. Đây cũng là lỗi mà nhiều người mắc phải khi sử dụng Cốc Cốc.Tham khảo bài biết sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc nhé, còn bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser.

Hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser

Bước 1: Kiểm tra lại xem đã bật chế độ tiếng Việt trong Unikey hay chưa.

sua loi khong go duoc tieng viet tren torch browser

Bước 2:  Kiểm tra lại xem đã đặt đúng chế độ mã Unicode và kiểu gõ Telex chuẩn hiện nay chưa.

cach sua loi khong go duoc tieng viet tren torch browser

Bước 3: Tắt unikey đi và mở lại bằng chế độ Run as administrator.

huong dan sua loi khong go duoc tieng viet tren torch browser

Bước 4: Nếu vẫn không được hãy thử vào Task Manager.

sua loi khong go duoc tieng viet tren trinh duyet torch browser

Xem phần mềm unikey đang chạy, chọn Go to details.

sua loi khong go duoc tieng viet tren trinh duyet torch browser

Sau đó End task đi rồi mở lại nhé.

cach sua loi khong go duoc tieng viet tren torch browser

Với những cách vừa được Taimienphi.vn liệt kê trên, bạn hãy áp dụng sau đó thử lại nhé, chắc chắn sẽ khắc phục hoàn toàn được lỗi trên. Trong một số trường hợp bạn nên khởi động lại máy để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm cách xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser trong trường hợp máy bạn lướt web chậm, load lâu nhé. Torch Browser là một trình duyệt khá thân thiện với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền Torch Browser để làm tươi mới màu sắc mỗi lần lướt web.

Ngoài Torch Brower bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây:

Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt thân thiện nhất của hãng phần mềm khổng lồ nước Mỹ này. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất.

Tiếp theo là Firefox, trình duyệt  từng 1 thời độc bá thị trường trình duyệt. Ngày nay, Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn  để cạnh tranh với Google Chrome.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-go-duoc-tieng-viet-tren-torch-browser-7082n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, một dự án sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. Ngoài ra download CocCoc được hướng đến cho người Việt Nam, hỗ trợ tính năng gõ Tiếng Việt hay lấy link trực tiếpBài viết liên quan

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Vẫn gõ được tiếng Việt nhưng không thấy biểu tượng của Unikey đâu?
Gõ tiếng việt trong Gmail, soạn mail bằng tiếng Việt
Cách chuyển tiếng Anh sang tiếng Việt trong Unikey?
Gõ tiếng việt không cần Unikey, bật tính năng viết tiếng việt có sẵn trên windows
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser

, khong go duoc tieng viet tren web, khong go duoc tieng viet tren coc coc,


SOFT LIÊN QUAN
 • Unikey

  Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính

  Unikey là bộ gõ tiếng Việt được sử dụng và tải nhiều nhất hiện nay nhờ dung lượng gọn nhẹ, đơn giản trong cách sử dụng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản... Bên cạnh đó Unikey còn cung cấp nhiều bảng mã tiếng Việt, phù hợp với mọi cấu hình máy tính và có thể gõ tiếng việt trong các ứng dụng đồ họa.
 • GoTiengViet Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu
 • VietKey Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt

Tin Mới

 • 5 tính năng được yêu thích trên Opera Neon

  Với tổng hợp 5 tính năng trên Opera Neon được yêu thích trong danh sách này, bạn đọc sẽ biết vì sao Opera Neon được mệnh danh là trình duyệt web của tương lai, phá vỡ mọi quy luật của trình duyệt web truyền thống hiện

 • Tự động xóa lịch sử duyệt web khi thoát trình duyệt Edge trên Windows 10

  Việc xóa lịch sử duyệt web hay những thông tin liên quan sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thiết lập tự động xóa lịch sử duyêt web khi thoát trình duyệt Edge trên Windows 10. Việc này sẽ tự động hóa giúp bạn bảo mật thông

 • Cách đổi địa chỉ trang web thành biểu tượng Emoji

  Cách đổi địa chỉ trang web thành biểu tượng Emoji sẽ giúp bạn "biến hóa" đường dẫn tới website của bạn trở nên ngộ nghĩnh hơn với những biểu tượng trông cực kì kute này chỉ với một vài thao tác đơn giản thông qua một

 • Sửa lỗi chuột máy tính hỏng, nhảy lung tung

  Lỗi chuột máy tính bị nhảy lung tung là lỗi rất hay gặp phải đối với người dùng máy tính. Khi gặp lỗi này, con trỏ chuột của máy tính sẽ di chuyển


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá