Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

Có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu tại Hà Nội, tuy nhiên không phải ai cũng biết những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn một bài đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội kèm bảng giá và địa chỉ

Bài viết liên quan


>> Dịch vụ cứu dữ liệu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn có sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề. Một trong số những vấn đề đó là việc bị mất dữ liệu, có thể do format nhầm ổ cứng, các vấn đề về virus hoặc nhỡ xóa nhầm những dữ liệu quan trọng. Cứu dữ liệu là một công việc không hề đơn giản, do đó bạn sẽ cần tìm đến những trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp để có thể tìm lại những dữ liệu quan trọng của mình. Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn một số đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Bảng giá khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính

Thường các trung tâm chia thành 4 loại hình dịch vụ để báo giá. Mức giá dưới đây là mức giá tốt nhất mà chúng tôi được biết, có thể xê dịch chút ít tùy mỗi trung tâm. 

Loại 1: Xóa nhầm, ghost, Format, cài đè windows... Loại này thuộc loại dễ nhất nên giá khoảng 600-700 nghìn/ổ 1TB, dung lượng lớn hơn sẽ đắt hơn. Tỉ lệ lấy được dữ liệu phụ thuộc vào khoảng thời gian từ lúc bị xóa đến lúc phát hiện và hành vi của người dùng sau đó. 

Loại 2: Thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, ... loại này khó hơn chút nên đắt hơn chút khoảng 600->2,5 triệu với dung lượng ổ từ 80GB -> 1TB.

Loại 3: Thiết bị lỗi phần cứng, đầu đọc, lỗi đĩa từ... thường được báo giá trực tiếp vì thợ cần kiểm tra kỹ tình trạng thực tế và độ khó.

Loại 4: Các dòng ổ cứng server như SAS 10k, SAS 15K, SAN bị lỗi RAID 0,1,2,5,10... khoảng 1,5 triệu/ổ 300GB

Thường khi bạn mang ổ cứng tới các trung tâm họ sẽ kiểm tra tình trạng và báo giá cho bạn trực tiếp tại đó, tuy vậy bạn nên điện thoại trước mô tả rõ tình trạng và hỏi rõ báo giá về ổ của mình. Để có giá tốt nhất khi dùng dịch vụ, hãy nói với trung tâm khôi phục bạn được Taimienphi.vn giới thiệu họ sẽ  cho bạn giá tốt nhất. Nếu phát hiện trung tâm nào có biểu hiện chặt chém hãy comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ nghiên cứu và cập nhật để mọi người tẩy chay.

Lưu ý : Tuyệt đối không đem ổ cứng đi kiểm tra cũng như khảo giá ở nhiều nơi, vì nhiều trường hợp khách hàng mang ổ cứng đi kiểm tra nhiều nơi có thể dẫn tới tình trạng ổ cứng bị lỗi nặng hơn, chưa kể đến những nơi thiếu kinh nghiệm làm hỏng hay cố tình phá hỏng. Như vậy tỉ lệ khôi phục dữ liệu giảm đi rất nhiều có những trường hợp mất dữ liệu vĩnh viễn không thể phục hồi. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều cần thiết nhất tránh mất tiền oan.

Những địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Cuudulieuhdd.com

Website chính thức: Tại đây

Địa chỉ: P601 Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. (Tầng 7 phòng 601)
Số ĐT: 0989.711.388

Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam là một trong những địa chỉ cứu dữ liệu có trình độ chuyên môn tốt. Điểm mạnh của trung tâm không chỉ là chuyên môn mà còn về chất lượng dịch vụ và thời gian thực hiện. Ngoài cứu dữ liệu ổ cứng, trung tâm còn hỗ trợ khá nhiều mảng như cứu dữ liệu USB, máy chủ…

2. CUUMAYTINH.COM

Website chính thức: Tại đây

Địa chỉ: số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hà Nội
Số ĐT: 1900.636.196
Thời gian làm việc: 8h30 - 18h từ thứ 2 - thứ 7. 

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam là một trung tâm cứu dữ liệu lớn với dịch vụ chuyên nghiệp. Với công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh hiện đại, phòng sạch Class 100 mở ổ cứng thay đầu từ tiêu chuẩn Quốc tế, máy cứu dữ liệu chuyên dụng được chuyển giao công nghệ từ Nga, …Trung tâm khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự. Ngoài ra Trung tâm còn khá chú trọng vấn đề bảo mật dữ liệu khách hàng, cam kết bảo mật hoàn toàn dữ liệu. Ngoài ra dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt cũng là một điểm mạnh nữa của cuumaytinh.com

3. Data Recovery

Website chính thức: Tại đây

Địa chỉ: Số 2640, HH1C, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Số ĐT: 0931.516.883

Trung tâm dữ liệu Toàn Cầu với kinh nghiệm trên 10 năm đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng chuyên phục hồi dữ liệu cho HDD, SSD, Raid, NAS, Server, Tape, USB và đặc biệt là cứu dữ liệu trên iPhone và Android. Trung tâm có nhiều kinh nghiệm về phục hồi hệ thống cơ sở dữ liệu vận hành trên Microsoft Exchange® and Microsoft SQL®. Các kỹ sư có thể phục hồi mọi loại file từ bất cứ bộ lưu trữ nào khi bộ lưu trữ bị lỗi. Giá cả và chất lượng dịch vụ là những cam kết tuyệt đối của Data Recovery đối với khách hàng. Data Recovery còn cam kết với khách hàng không có hiện tượng ép giá hoặc tăng phí, không sử dụng những thủ thuật để lấy tiền của khách hàng.

4. Phuchoidulieuhdd.com

Website chính thức: Tại đây

Địa chỉ: P402, Số 41, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số ĐT: 0976 758 881
Thời gian làm việc: 8h - 17h30 từ Thứ 2 - Thứ 7

Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd là trung tâm chuyên về dịch vụ ứng phó xử lý các sự cố Công Nghệ Thông Tin, Phục hồi dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ. Với sự hợp tác của Công ty Cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam và Trường ĐH Bách khoa – Hà Nội. Với kinh nghiệm và khả năng sẵn có, trung tâm đã được nhiều đơn vị cá nhân trong và ngoài nước, các cơ quan an ninh, chính phủ… tin tưởng giao xử lý những dữ liệu cực kỳ quan trọng và nhạy cảm. Đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, đây cũng là một trung tâm cứu dữ liệu đáng để lựa chọn. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng khả năng cứu dữ liệu trên nhiều thiết bị phần cứng khác nhau, Phuchoidulieuhdd.com nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

5. Trung tâm máy tính 911

Website chính thứcTại đây

Địa chỉ: Số 327 ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Hà Nội
Số ĐT: 043 9 911 911 - 0986.911.911

911 là thương hiệu chuyên về bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật, quản trị hệ thống CNTT, thi công hệ thống CNTT cho các ngân hàng trên phạm vi quy mô toàn quốc từ năm 2005. Với lực lượng khoảng 20 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có bằng cấp và kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc. Với một trình độ chuyên nghiệp và với kinh nghiệm của mình, Trung tâm 911 đã cứu dữ liệu cũng như phục hồi dữ liệu cho hàng trăm khách hàng. Với cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất Trung tâm 911 đảm bảo hoạt động cho hệ thống mạng máy tính của khách hàng một cách ổn định và thông suốt đồng thời duy trì được hoạt động của hệ thống ngay cả trong trường hợp hệ thống mạng bị virus hoặc hacker tấn công hàng loạt, giảm thiểu được tối đa rủi ro và chi phí cho khách hàng.

Trên đây là một số những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các bạn có thể lựa chọn những dịch vụ trên đây để cứu dữ liệu cho mình. Tuy nhiên, khi dữ liệu mới chỉ bị mất, bạn nên ngay lập tức sử dụng các công cụ cứu dữ liệu đơn giản để lấy lại dữ liệu của mình trước khi nhờ đến những kỹ thuật viên máy tính, một trong số những phần mềm mà bạn có thể quan tâm đó là Recuva, so với hầu hết các phần mềm có cùng chức năng thì Recuva có tốc độ lọc, tìm kiếm và khô phục lại dữ liệu khá là nhanh.

http://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-nhung-noi-cu-du-lieu-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-bang-gia-va-dia-21879n.aspx
Để lấy lại các dữ liệu liên quan tới ổ cứng máy tính, người dùng bình thường sẽ khó có thể thực hiện được, thay vì chữa lợn lành thành lợn què, các bạn nên mang tới các trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tốt nhất trên địa bàn của mình, với những địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng uy tín, các bạn sẽ không lo bị rò rì dữ liệu ra ngoài.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quét tập tin, tài liệu văn bản bằng Recuva
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín
Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
Sửa lỗi file Word 2007, 2010 không hiển thị sau khôi khôi phục trên Recuva
Top phần mềm khôi phục dữ liệu
Từ khoá liên quan:

Giá cứu dữ liệu

, Cứu dữ liệu hà nội, phục hồi dữ liệu hà nội,
SOFT LIÊN QUAN
  • Recuva cho Mac

    Khôi phục dữ liệu cho Mac

    Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
  • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
  • Recuva Khôi phục dữ liệu, cứ dữ liệu máy tính laptop miễn phí

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá