Chuyển JPG sang PDF, đổi file ảnh sang pdf

Chuyển JPG sang PDF là cách đơn giản giúp bạn nối từ nhiều file ảnh với nhau hay đơn giản hơn là làm giảm dung lượng file ảnh mà không mất đi chất lượng file ảnh đó. Vậy cách chuyển JPG sang PDF như thế nào? Bài viết dưới đây với 2 cách đổi file ảnh sang pdf cơ bản sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi JPG sang PDF một cách dễ dàng.

Hiện nay người dùng luôn có nhu cầu chuyển đổi các file như Word, Excel hay thậm chí là file ảnh JPG sang file PDF. Với file PDF, chúng ta có thể dễ dàng trong việc trình bày đa dạng các nội dung, dễ dàng chia sẻ và đặc biệt là khả năng bảo mật cao mà định dạng này đem lại cho người dùng. Chính vì vậy mà hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng file sang file PDF từ cài đặt phần mềm cho tới sử dụng các dịch vụ chuyển đổi định dạng online. Các bạn có thể download khá nhiều phần mềm để chuyển đổi jpg sang pdf hay file ảnh sang file pdf dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực chuyển file ảnh sang pdf đơn giản hơn, mời các bạn cùng theo dõi.

chuyen jpg sang pdf

Chuyển JPG sang PDF, đổi file ảnh sang pdf

Hướng dẫn chuyển đổi JPG sang PDF

Cách 1: Sử dụng Word: 

Bước 1: Chèn file ảnh đó vào văn bản Word.

Mở một file word ra sau đó chèn ảnh vào trong văn bản word đó. Bằng cách từ menu Insert bạn click chọn Picture
Chuyen file anh png sang pdf
Bước 2: Chuyển đổi từ Word sang PDF.

Để chuyển đổi từ Word sang pdf có rất nhiều phần mềm, ở bài viết này chúng tôi sử dụng Dopdf để thực hiện (các bạn có thể tải Dopdf và cài đặt trên máy tính).

Sau khi bạn đã cài dopdf xong, bạn trở lại file word có ảnh bên trên, thực hiện lệnh in (Ctrl + P)

Tại cửa sổ lệnh in bạn click chọn tên máy in là doPDF 8, sau đó chọn Ok (hình bên dưới)
Chuyen anh sang pdf
Bạn lựa chọn thư mục chứa file pdf đó là xong. Như vậy là bạn đã có được một file PDF từ ảnh.

Cách 2: Bạn sử dụng Photoshop: 

Download Photoshop

Bước 1: Sau khi download và cài đặt Photoshop xong bạn khởi động chương trình lên, mở file ảnh cần chuyển sang pdf ra bằng cách File ---> Open (hoặc Ctrl + O). Hoặc bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp ảnh đó vào phần mềm Photoshop.
Chuyen doi file anh sang pdf
Bước 2: Sau khi đã mở được file ảnh trên Photoshop ra rồi bạn click File ---> Save As (Shift + Ctrl + S)
Doi duoi anh sang pdf
Bước 3: Bạn có thể đặt tên cho file dpf ở ô File name, tại mục Fomat bạn chọn Photoshop PDF (*.PDF, *.PDP) (Hình bên dưới) sau cùng click Save.
Chuyen doi file anh sang file pdf

Khi đó bạn cũng có được một file pdf từ ảnh trên.

Như vậy với 2 cách đơn giản trên bạn đã có thể dễ dàng chuyển file ảnh JPG sang Pdf, không những file ảnh jpg mà còn tất cả các định dạng khác như png hay bmp... Ngoài ra, nếu chỉ muốn kết hợp nhiều ảnh vào làm một file PDF duy nhất trong Windows 10, cách nhanh nhất là sử dụng tính năng in tích hợp sẵn Microsoft Print to PDF trên Windows 10. Tuy nhiên ít người dùng Windows 10 biết đến công cụ có khả năng đổi file ảnh sang PDF mà thường sử dụng đến các phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader và Foxit Reader để thực hiện. Chi tiết bạn đọc có thể theo dõi bài lai viết hướng dẫn đổi file ảnh sang PDF trên Win 10 trước đó nhé.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện lại quá trình này hay chính là chuyển PDF sang ảnh bằng cách cách mà Taimienphi.vn đã giới thiệu

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-file-anh-jpg-sang-pdf-3717n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi pdf sang ảnh bằng Zamzar
Cách chuyển đổi file PDF sang file ảnh nhanh chóng
Cách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG sang PDF đơn giản
Đổi file ảnh sang PDF không cần phần mềm trên Windows 10
Chuyển đổi tài liệu sang PDF trong Firefox
Từ khoá liên quan:

chuyen jpg sang pdf

, chuyển ảnh sang pdf, chuyển jpg sang pdf,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá