Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính, tức là bạn sẽ di chuyển toàn bộ dữ liệu trên NoxPlayer sau đó lưu chúng vào một vị trí nhất định trên máy tính. Mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

NoxPlayer là một trong những ứng dụng giả lập Android miễn phí tốt nhất và được khá nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Với Nox App Player, bạn có thể chơi được hầu như tất cả các game và ứng dụng di động Android trên màn hình lớn PC, Laptop, kể cả bạn mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc cũng không thành vấn đề khi sử dụng ứng dụng giả lập này.

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh nhu the nao

Sao chép, chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tinh, laptop

Trường hợp nếu bạn muốn chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính thì thao tác để bạn thực hiện cũng không quá khó. Bạn chỉ cần kiểm tra chắc chắn dung lượng của những dữ liệu mình sẽ chuyển là bao nhiêu, sau đó tìm một chỗ trống với dung lượng tương ứng là việc chuyển dữ liệu vào máy tính sẽ diễn ra thuận lợi.

- Link tải NoxPlayer cho máy tính, laptop tại đây.

Cách Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính

Để chuyển dữ liệu từ giả lập android NoxPlayer vào máy tính thuận lợi thì dung lượng trống của máy tính là điều bạn cần chú ý và tính toán cho hợp lý, bạn sẽ cộng dung lượng của các phiên bản giả lập đang có, sau đó cộng thêm khoảng từ 2 đến 3 GB nữa.

Sau khi xác định được dung lượng cần di chuyển, bạn thực hiện theo các bước tiếp theo như sau:

Bước 1: Bạn khởi chạy Multi - Drive lên, sau đó nhấn chuột trái vào biểu tượng của Relocate Emulator Data ở góc trên, bên phải giao diện như hình ảnh dưới đây.

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh nhu the nao 2

Bước 2: Giao diện cửa sổ Relocate Emulator Data xuất hiện, bạn nhấn tiếp chuột trái vào Start to move để bắt đầu thiết lập cho việc di chuyển dữ liệu.

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh nhu the nao 3

Bước 3: Cửa sổ Select a folder destination xuất hiện, bạn hãy tìm tới vị trí thích hợp để lưu lại những dữ liệu này, bạn nhấn chuột trái vào thư mục rồi nhấn chọn Select Folder.

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh nhu the nao 4

Bước 4: Đến bước này, bạn sẽ phải chờ quá trình chuyển dữ liệu hoàn tất. Việc nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc những dữ liệu bạn hiện có.

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh nhu the nao 5

Bước 5: Khi việc chuyển dữ liệu hoàn tất, NoxPlayer sẽ thông báo "Transference completed" như trong hình dưới, bạn nhấn chọn OK để xác nhận và đóng lại cửa sổ lại.

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh nhu the nao 6

Để kiểm tra lại, bạn truy cập vào thư mục chứa dữ liệu vừa được di chuyển để kiểm tra. Bạn sẽ thấy một folder mặc định với tên là NOX, đây chính là dữ liệu từ giả lập của bạn.

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh nhu the nao 7

Một số chú ý khi chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính

- Bạn không nên tắt, đóng cửa sổ Multi - Drive, NoxPlayer và cả máy tính.
- Cần đảm bảo quá trình thực hiện chuyển dữ liệu không bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì.
- Người dùng hạn chế tối đa các thao tác không cần thiết khác, tốt nhất nên để nguyên màn hình cho tới khi hoàn thành.
- Một khi quá trình di chuyển dữ liệu được bắt đầu thì sẽ không thể dừng lại hay hủy bỏ thao tác đó được.
- Nếu bị gián đoạn trong quá trình chuyển dữ liệu, người dùng rất dễ mất dữ liệu và khó có thể khôi phục lại được.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính, laptop với các bước thực hiện khá đơn giản và dễ hiểu nên chúng tôi hy vọng bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-du-lieu-tu-noxplayer-vao-may-tinh-nhu-the-nao-46700n.aspx
Trường hợp bạn muốn copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer thì thực hiện cũng không khó. Bạn chỉ cần thực hiện theo một vài thao tác thiết lập trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn là bạn đã có thể copy nhanh chóng dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer rồi.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng tốc NoxPlayer
Thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer
Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
Tải và cài đặt Nox App Player
Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh

, sao chep du lieu tu noxplayer vao may tinh, di chuyen du lieu tu noxplayer vao may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Ứng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính

  NoxPlayer là giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với BlueStacks, khi chơi game Android trên NoxPlayer, bạn sẽ có cảm giác chơi sướng hơn cả trên Smartphone, đặc biệt NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình, sử dụng nhiều app cùng một lúc mà không phải công cụ nào cũng làm được.

Tin Mới

 • Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính, tức là bạn sẽ di chuyển toàn bộ dữ liệu trên NoxPlayer sau đó lưu chúng vào một vị trí nhất định trên máy tính. Mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc

  Tương tự như những trình giả lập Android khác, người dùng có thể dễ dàng mở nhiều giả lập android NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, qua đó giúp người sử dụng làm việc được trên nhiều trình giả lập với NoxPlayer, nhất là

 • Cách cài đặt file XAPK trong NoxPlayer

  Việc cài đặt file XAPK trong NoxPlayer thì cũng tương tự như bạn thực hiện cài đặt các file APK bình thường trên trình giả lập này thôi, việc cài đặt rất đơn giản, và khi người dùng cài file XAPK trên NoxPlayer sẽ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng nó.

 • Lời bài hát Nắng sân trường

  Lời bài hát Nắng sân trường là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang dành cho các thế hệ học trò. Ca khúc Nắng sân trường tràn đầy những hình ảnh thân thương nơi sân trường như tiếng ve kêu, hoa phượng vĩ, tà áo trắng xinh... Với giai điệu vui tươi, sôi nổi, ca khúc này được rất nhiều thế hệ học trò yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá