Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer

Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem chi tiết trong hướng dẫn dưới đây để biết câu trả lời.

NoxPlayer là trình giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với dùng BlueStacks, khi bạn chơi game Android trên NoxPlayer, bạn sẽ thấy việc chơi còn sướng hơn khi chơi trên Smartphone. Ngoài ra, NoxPlayer còn hỗ trợ dùng bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình và nhất là sử dụng được nhiều app cùng một lúc. Và việc dọn dẹp, xóa xóa dữ liệu trong NoxPlayer thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ một vài thao tác là bạn đã có một khoảng trống dữ liệu đủ để bạn sử dụng cho những mục đích, yêu cầu khác nhau.

cach xoa du lieu trong noxplayer

Xóa ảnh, video trong NoxPlayer thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn xóa dữ liệu trong NoxPlayer

- Tải NoxPlayer phiên bản mới nhất tại đây: Download NoxPlayer
- Xem chi tiết cách cài đặt NoxPlayer tại đây.

Để xóa ảnh, video hay các dữ liệu trong NoxPlayer, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn khởi chạy chương trình giả lập NoxPlayer trên máy tính của mình lên. Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng -> bạn chọn mục Tools ->Download

cach xoa du lieu trong noxplayer 2

Bước 2: Giao diện Download xuất hiện -> bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu mà mình đã download từ internet về trình giả lập này.

cach xoa du lieu trong noxplayer 3

Hình trên là chúng tôi có thực hiện việc tải một số ảnh trên mạng về. Để xóa bớt ảnh trong NoxPlayer -> bạn nhấn chuột trái vào file ảnh cần xóa -> bạn giữ chuột một chút để lựa chọn hình ảnh đó -> bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng thùng rác ở phía trên bên phải -> bạn chỉ cần di chuyển chuột đến biểu tượng rồi nhấn chọn để xóa bỏ.

cach xoa du lieu trong noxplayer 4

Nếu muốn xóa bỏ nhiều ảnh -> bạn thực hiện tương tự như trên và chọn nhiều ảnh cần xóa -> bạn sẽ thấy số lượng ảnh chọn xóa được hiển thị ở bên trên.

cach xoa du lieu trong noxplayer 5

Có một cách khác bạn cũng có thể xóa dữ liệu trên NoxPlayer nhanh chóng -> bạn cũng vào Tools như ở trên -> nhấn chuột trái chọn File Manager.

cach xoa du lieu trong noxplayer 6

Tại giao diện mới xuất hiện -> bạn tìm tới vị trí lưu trữ dữ liệu mà bạn tải về, thường sẽ nằm trong mục Download hoặc thẻ nhớ như thư mục: Storage / emulator / legacy / Download

Để xóa dữ liệu trong NoxPlayer theo cách này -> bạn nhấn chuột vào ô vuông tương ứng -> nhấn chọn vào biểu tượng 8 dấu chấm ở bên trên.

cach xoa du lieu trong noxplayer 7

Cửa sổ giao diện Actions hiện ra -> bạn nhấn chuột trái vào Delete selection để xóa dữ liệu mà bạn vừa chọn.

cach xoa du lieu trong noxplayer 8

Hoặc cách khác là bạn nhấn và giữ chuột trái tại file muốn xóa 1 chút -> cửa sổ Action hiện lên -> bạn chỉ cần nhấp chọn Delete để xóa là được.

cach xoa du lieu trong noxplayer 9

Bảng thông báo xác nhận Confirm deletion hiện ra -> bạn chọn Yes để đồng ý xóa bỏ, chọn No để quay lại và không xóa bỏ.

cach xoa du lieu trong noxplayer 10

Các dữ liệu khác như video, music... thậm chí là cả folder bạn cũng thực hiện tương tự như trên khi muốn loại bỏ dữ liệu trên NoxPlayer.

cach xoa du lieu trong noxplayer 11

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-du-lieu-trong-noxplayer-46694n.aspx
Việc xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên đây thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào! Về cơ bản việc xóa dữ liệu trên trình giả lập Android cũng tương tự như bạn thực hiện trên thiết bị di động có sử dụng hệ điều hành Android mà thôi. Nếu bạn dùng NoxPlayer đã lâu, download và lưu trữ nhiều dữ liệu thì sau một thời gian, bạn cũng nên cân nhắc để loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trên NoxPlayer, giúp lấy lại dung lượng trống, đồng thời ứng dụng sẽ ổn định, chạy nhanh và mượt hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
Thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer
Sửa lỗi NoxPlayer bị lỗi dừng 99% khi khởi chạy
Tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer sử dụng như thế nào?
NoxPlayer không kết nối mạng sửa như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Xoa du lieu trong NoxPlayer

, loai bo du lieu trong NoxPlayer, delete du lieu trong NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Ứng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính

  NoxPlayer là giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với BlueStacks, khi chơi game Android trên NoxPlayer, bạn sẽ có cảm giác chơi sướng hơn cả trên Smartphone, đặc biệt NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình, sử dụng nhiều app cùng một lúc mà không phải công cụ nào cũng làm được.

Tin Mới

 • Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính, tức là bạn sẽ di chuyển toàn bộ dữ liệu trên NoxPlayer sau đó lưu chúng vào một vị trí nhất định trên máy tính. Mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc

  Tương tự như những trình giả lập Android khác, người dùng có thể dễ dàng mở nhiều giả lập android NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, qua đó giúp người sử dụng làm việc được trên nhiều trình giả lập với NoxPlayer, nhất là

 • Cách cài đặt file XAPK trong NoxPlayer

  Việc cài đặt file XAPK trong NoxPlayer thì cũng tương tự như bạn thực hiện cài đặt các file APK bình thường trên trình giả lập này thôi, việc cài đặt rất đơn giản, và khi người dùng cài file XAPK trên NoxPlayer sẽ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng nó.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá