Thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer - trình giả lập Android được nhiều người sử dụng, nhất là các game thủ muốn chơi game Android trên máy tính.

Hiện thì NoxPlayer chưa hỗ trợ các ứng dụng VPN, nhưng nếu bạn có sử dụng máy chủ Proxy để kết nối mạng Internet thì bạn vẫn có thể thực hiện việc thiếp lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer là khá dễ dàng, đồng thời đảm bảo việc kết nối diễn ra thành công và sử dụng mượt mà.

thiet lap may chu proxy trong noxplayer

Cài đặt, thiết lập máy chủ Proxy trong NoxPlayer

Cách Thiết lập máy chủ PROXY trên NoxPlayer

- Tải NoxPlayer phiên bản mới nhất cho máy tính, laptop tại đây: Download NoxPlayer
- Xem cách cài NoxPlayer chi tiết tại đây.

Để thiết lập máy chủ Proxy trong giả lập android NoxPlayer, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở NoxPlayer lên, tại giao diện bạn vào phần Tool -> chọn Settings như mô tả trong ảnh dưới:

thiet lap may chu proxy trong noxplayer 2

Bước 2: Bạn tìm đến Wifi -> bạn nhấn và giữ WiredSSID

thiet lap may chu proxy trong noxplayer 3

Sau đó chọn Modify Network

thiet lap may chu proxy trong noxplayer 4

Bước 3: Chọn Show advanced options và chọn Manual trong danh sách Proxy. Tiếp đến là bạn thực hiện việc nhập tên máy chủ Proxy cùng thông số cổng Proxy của bạn. Nhập xong, bạn nhấn Save để lưu.

thiet lap may chu proxy trong noxplayer 5

Vậy là bạn vừa hoàn thành việc thiết lập máy chủ Proxy trong NoxPlayer rồi đó! Các thao tác để bạn thực hiện thật đơn giản phải không nào! Sau khi thiết lập xong là bạn đã có thể truy cập mạng Internet và sử dụng bình thường rồi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-may-chu-proxy-trong-noxplayer-46699n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn cần xóa dữ liệu trong NoxPlayer hay cần tăng tốc NoxPlayer... thì hãy tham khảo các bài viết mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để biết cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer
Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?
Cách tăng tốc NoxPlayer
Sửa lỗi NoxPlayer bị lỗi dừng 99% khi khởi chạy
Từ khoá liên quan:

thiet lap may chu proxy trong noxplayer

, thiet lap may chu proxy tren nox player, tao may chu proxy trong noxplayer,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Ứng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính

  NoxPlayer là giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với BlueStacks, khi chơi game Android trên NoxPlayer, bạn sẽ có cảm giác chơi sướng hơn cả trên Smartphone, đặc biệt NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình, sử dụng nhiều app cùng một lúc mà không phải công cụ nào cũng làm được.

Tin Mới

 • Macro Recorder trên NoxPlayer là gì? cách sử dụng

  Nếu bạn đang thắc mắc về Macro Recorder trên NoxPlayer là gì, cũng như cách sử dụng Macro Recorder như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ trả lời, giải đáp, và hướng dẫn bạn cách dùng Macro Recorder để ghi lại các hành động đang diễn ra trên trình giả lập android NoxPlayer.

 • Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer

  Để bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng Bridge Connection trong NoxPlayer là có thể chơi game cùng lúc với bạn bè, chơi game nhiều người ngay trên trình giả lập này mà không

 • Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính, tức là bạn sẽ di chuyển toàn bộ dữ liệu trên NoxPlayer sau đó lưu chúng vào một vị trí nhất định trên máy tính. Mời bạn theo

 • Soạn bài Viếng lăng Bác

  Đã có rất nhiều nhà thơ sáng tác về Hồ Chủ tịch nhưng có lẽ khi đọc những vần thơ Viếng lăng Bác của nhà thơ Viễn Phương, chúng ta vẫn không khỏi xúc động, các em cùng soạn bài Viếng lăng Bác để hiểu hơn về tình cảm của tác giả nói riêng cũng như của dân tộc Việt Nam nói chung dành cho vị Cha già kính yêu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá