Cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer

Nox App Player hay còn có tên gọi phổ biến khác như NoxPlayer hoặc NOX là một trong những phần mềm giả lập Android đang được rất nhiều người sử dụng để chơi game điện thoại trên máy tính, vì vậy việc đưa dữ liệu từ máy tính vào phần mềm NOX được người dùng thực hiện rất nhiều.

Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer để sử dụng mà không cần phải tìm kiếm hay tải trực tiếp trên phần mềm giả lập, đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer

Nox App Player - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

- Link tải Nox App Player: NoxPlayer

Cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer

Bước 1: Người dùng tải và cài NoxPlayer trên máy tính xong sẽ xuất hiện một giao diện như hình bên dưới. Sau đó bạn trực tiếp ấn vào biểu tượng My Computer để bắt đầu thiết lập phần mềm nhận những dữ liệu mà bạn nhập vào máy tính.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer 2

Bước 2: Phần mềm xuất hiện 1 thông báo yêu cầu bạn phải Root hệ thống, chọn Settings để đi tới mục cài đặt.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer 3

Trên giao diện System Settings, bạn tích vào mục Root rồi click Save settings để lưu thay đổi.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer 4

Thông báo yêu cầu khởi động lại NoxPlayer, chọn Restart now để chấp nhận.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer 5

Bước 3: Chờ một lúc để Nox App Player khởi động lại, sau đó bạn tiến hành việc copy dữ liệu từ máy tính vào phần mềm bằng cách mở thư mục chứa dữ liệu, chọn và kéo vào giao diện của phần mềm Nox rồi thả tay. Bạn cũng có thể thực hiện với các file dữ liệu khác như vậy.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer 6

Nếu bạn muốn xem hoặc mở những dữ liệu mà mình đã copy từ máy tính vào NoxPlayer thì bạn chỉ việc chọn biểu tượng My Computer như Bước 1.Tại đây NoxPlayer chia dữ liệu thành 3 dạng chính như APK - Ảnh - Dữ liệu khác. Mỗi dữ liệu bạn chuyển được lưu ở một thư mực tương ứng.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer 7

Ảnh dược lưu trong thư mục Image, chọn Open NoxPlayer folder để mở trực tiếp trên thư mục ứng dụng, chọn Open PC folder để mở theo dạng folder máy tính.

cach copy du lieu tu may tinh vao noxplayer 8

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-copy-du-lieu-tu-may-tinh-vao-noxplayer-46691n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về việc copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer đơn giản và nhanh chóng, phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu của bản thân, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng phần mềm giả lập Android NoxPlayer. Ngoài NoxPlayer ra thì Bluestacks, Droid4X hay Memu cũng là một phần mềm giả lập tốt trên máy tính PC.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi NoxPlayer bị lỗi dừng 99% khi khởi chạy
Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng NoxPlayer
NoxPlayer không kết nối mạng sửa như thế nào?
Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

cach copy du lieu tu may tinh vao NoxPlayer

, dua du lieu tu may tinh vao NoxPlayer, chuyen du lieu vao NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Ứng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính

  NoxPlayer là giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với BlueStacks, khi chơi game Android trên NoxPlayer, bạn sẽ có cảm giác chơi sướng hơn cả trên Smartphone, đặc biệt NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình, sử dụng nhiều app cùng một lúc mà không phải công cụ nào cũng làm được.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer

  Để bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng Bridge Connection trong NoxPlayer là có thể chơi game cùng lúc với bạn bè, chơi game nhiều người ngay trên trình giả lập này mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm trợ giúp nào khác.

 • Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính, tức là bạn sẽ di chuyển toàn bộ dữ liệu trên NoxPlayer sau đó lưu chúng vào một vị trí nhất định trên máy tính. Mời bạn theo

 • Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc

  Tương tự như những trình giả lập Android khác, người dùng có thể dễ dàng mở nhiều giả lập android NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, qua đó giúp người sử dụng làm việc được trên nhiều trình giả lập với NoxPlayer, nhất là

 • Phân tích đoạn trích Trao duyên

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc phân tích đoạn trích Trao duyên (trích Truyện Kiều, Nguyễn Du), chúng tôi giới thiệu đến các em một số mẫu phân tích ngắn gọn, bám sát nội dung bài học để em tham khảo và học hỏi cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ cho phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá