Cảnh H nghĩa là gì ?

Trong một số tiểu thuyết ngôn tình, hay trong một số bộ phim, các tác giả và nhà làm phim thường ghi chú là cảnh H, Vậy để tìm hiểu cảnh H nghĩa là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

canh h nghia la gi

Cảnh H nghĩa là gì ?

Thực ra H trong từ cảnh H là viết tắt của từ Hot, dịch sang tiếng Việt nghĩa là nóng. Cảnh H mang nghĩa là cảnh nóng, tức là những cảnh liên quan đến nội dung dành cho người trên 18 tuổi, hoặc đôi khi cũng có thể là những cảnh mang tính bạo lực.

Ngoài ra H trong cảnh H còn được dịch là H văn, cũng mang nghĩa tương tự. Từ này xuất hiện trong một số bộ tiểu thuyết ngôn tình, được dùng để diễn tả những cảnh có nội dung 18+ và 21+. Thường thì các tác giả sẽ có phần chú thích thuật ngữ cảnh H là gì cho độc giả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/canh-h-nghia-la-gi-37321n.aspx
Cụm tư KIMOCHI nghĩa là gì ? nhiều bạn khi trêu đùa nhau thường sử dụng từ này, còn bạn đã hiểu về tự này chưa? nếu chưa,đọc bài giải thích nghĩa KIMOCHI tại đây nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trước giờ G nghĩa là gì ?
Order có nghĩa là gì?
Freelancer là gì?
Trứng kiến vàng dùng để làm gì? có tốt không?
Cách hỏi ngày sinh nhật bằng tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

Cảnh H nghĩa là gì

, cảnh H là gì, cảnh H,

SOFT LIÊN QUAN
  • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

    Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

    1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá