(Giveaway) Đăng ký bản quyền Power Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 9/1/2017Không lo lắng vì dữ liệu mất mát nếu như bạn sở hữu phần mềm bản quyền Power Data Recovery bạn sẽ khôi phục dữ liệu lại trong nháy mắt. Sở hữu công nghệ khôi phục dữ liệu hàng đầu trên thế giới và điều tuyệt vời hơn nữa khi trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sở hữu Power Data Recovery bản.
(Giveaway) Chơi Mass Effect 2 bản quyền miễn phí trên OriginHiện tại bạn đã có thể chơi Mass Effect 2 miễn phí trên Origin, tựa game bản quyền Mass Effect 2 miễn phí trên máy tính, và để có thể chơi Mass Effect 2 bạn phải đăng ký Origin, sử dụng và cài đặt Origin cũng như theo dõi bài viết hướng dẫn sau đây để biết cách chơi Mass Effect 2 bản quyền miễn phí trên Origin nhé..

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính từ 17/1

By Nguyễn Hải Sơn | 17/01/2017 10:05:00
Nero MediaHome là phần mềm quản lý hình ảnh, nhạc video gọi trung là giải trí đa phương tiện trong máy tính của bạn. là phần mềm có cũng xuất sứ với phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, Sử dụng Nero MediaHome bản quyền miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng việc quản lý hình ảnh, video và các nội dung giải trí đa phương tiện khác trong máy tính của bạn nữa. Mọi công việc sẽ được gói gọn lại trong giao diện cực kỳ trực quan của Nero MediaHome.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Magician, khôi phục dữ liệu driver PC từ 16/1

By Nguyễn Long Thịnh | 16/01/2017 09:14:00
Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu, đặc biệt là các driver máy tính, phần mềm bên thứ 3 thì phần mềm bản quyền Driver Magician là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này. Tính năng khôi phục dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ của phần mềm bao gồm cả khả năng tự động tìm driver cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn nữa trong sự kiện đặc biệt này bạn sẽ được sở hữu phần mềm bản quyền Driver Magician miễn phí nếu làm theo hướng dẫn bài viết sau đây.tự động tìm driver và cài đặt nữa.

(Giveaway) Bản quyền Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game từ 13/1

By Thuỳ Dương | 13/01/2017 09:39:00
Sở hữu phần mềm bản quyền Ez Game Booster PRO, bạn sẽ không còn gặp tình trạng phân mảnh ram hay gây lag, giật khi chơi game. Phần mềm Ez Game Booster PRO miễn phí giúp tăng tốc máy tính khi chơi game, giải quyết mọi vấn đề gặp phải.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 9, tối ưu hóa máy tính ngày 1/12

By Lê Thị Thuỷ | 12/01/2017 09:03:00
Khác với phiên bản Advanced SystemCare Pro, ở phiên bản Download Advanced SystemCare Ultimate sẽ cho bạn cái nhìn khác về một phần mềm bản quyền tối ưu hóa tốt đến mức nào. Cho dù bạn sử dụng phiên bản Pro hay Advanced SystemCare Ultimate 9 cũng đều đem lại trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt khi bạn kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 9 miễn phí theo bài viết dưới đây

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ cứng từ 11/1

By Thuỳ Dương | 11/01/2017 09:00:00
Chống phân mảnh ổ cứng là một trong những việc chúng ta phải để ý, quan tâm cũng như thường xuyên làm với ổ cứng của bạn. Nếu sở hữu phần mềm Smart Defrag Pro sẽ giúp bạn giảm mối lo lắng về hư hại ổ cứng, cũng như không đạt được tốc độ tối ưu xuống rất nhiều, ngoài ra với những ai đang sử dụng ổ SSD cũng không cần phải lo lắng khi tính năng TRIM được tích hợp sẵn trong phần mềm bản quyền Smart Defrag Pro tương tự như Chống phân mảnh với ổ HDD thông thường, không sợ giảm độ bền của ổ.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 4, tải và cài đặt driver tự động từ 10/1/2017

By Nguyễn Hải Sơn | 10/01/2017 10:14:00
Không có Driver nào mà Driver Booster PRO 4 không có cả, với kho dữ liệu khổng lồ lên đến 300.000 loại chắc hẳn bạn sẽ chẳng cần bận tâm thiết bị mình sử dụng là của hãng nào, đời nào khi sỡ hưu trong tay phần mềm bản quyền Driver Booster Pro 4 đâu. Sẽ không có Driver nào trên chiếc máy tính của bạn mà Driver Bosster Pro 4 không tìm được, hơn thế nữa tính năng tự động tìm driver của Driver Booters hoạt động rất nhanh. Khi bạn kích hoạt bản quyền phần mềm Driver Bosster PRO 4 sẽ được sử dụng đầy đủ nhất các tính năng ưu việt của phần mềm này.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 03/01

By Nguyễn Cảnh Nam | 03/01/2017 08:55:00
Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Advanced SystemCare 10 PRO, tối ưu hệ thống từ 30/12

By Thuỳ Dương | 30/12/2016 09:27:00
Với phiên bản mới nhất của Advanced SystemCare Pro chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng khi được biết đến làm một trong những phần mềm tối ưu hóa máy tính tốt nhất. Và tất nhiên khi bản sở hữu bản quyền phần mềm Advanced SystemCare 10 PRO miễn phí thì còn tuyệt vời hơn nữa. Hãy tải ngay bản quyền phần mềm Advanced SystemCare 10 PRO miễn phí về máy tính của bạn ngay thôi nào.

(Giveaway) Phần mềm bản quyền CrazyTalk 7, tạo nhân vật hoạt hình 2D,3D từ 29/12

By Nguyễn Long Thịnh | 29/12/2016 13:15:00
Bạn đã bao giờ nghĩ biến một bức ảnh bình thường thành một nhân vật có thể cử động mắt, miệng chưa. Nếu chưa thì phần mềm bản quyền CrazyTalk sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với đầy đủ tính năng khi kích hoạt bản quyền CrazyTalk miễn phí, bạn sẽ cảm thấy thực sự thú vị khi sử dụng phần mềm này.

(Giveaway) Bản Quyền Ashampoo Slideshow Studio, tạo video từ ảnh từ 28/12

By Nguyễn Long Thịnh | 28/12/2016 09:09:00
Với bản quyền Ashampoo Slideshow Studio bạn có thể dễ dàng tạo video từ ảnh một cách nhanh nhấto từ ảnh từ 26/8 mà quan trọng là không cần có nhiều kiến thức hay kỹ năng để sử dụng phần mềm. Đặc biệt hơn khi được sử dụng phần mềm Ashampoo Slideshow Studio bản quyền miễn phí tích hợp đầy đủ các chức năng. Đơn giản bạn chỉ việc click chọn và kéo thả là đã có thể tạo video HD với đầy đủ hiệu ứng, màu sắc theo ý muộn của bạn.

(Giveaway) Bản quyền Windscribe VPN SE 1 năm, Đổi ip vào facebook, blog từ 27/12

By Nguyễn Long Thịnh | 27/12/2016 09:31:00
Sử dụng phần mềm bản quyền Windscribe VPN SE sẽ cho bạn 50GB lưu lượng để vào Facebook, blog hay các website giới hạn quốc gia. Thay vì 2GB ở phiên bản miễn phí, bạn có thể sở hữu đến 50gb với Windscribe VPN SE bản quyền được giới thiệu chi tiết trong bài viết này.

(Giveaway) CyberLink YouCam 6 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 26/12

By Lê Thị Thuỷ | 26/12/2016 10:53:00
CyberLink YouCam 6 là công cụ không thể thiếu giành cho những ai thích chat với bạn bè với vô số hiệu ứng độc đáo hỗ trợ khi bạn show cam quay video trên máy tính hay đơn thuần chỉ chụp bức ảnh . CyberLink YouCam 6 sẽ nâng tầm webcam của bạn trở lên vô cùng thú vị và ngay sau đây hãy theo dõi Taimienphi.vn cách tải và kích hoạt mã giveaway bản quyền nhé.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền FolderClone, sao lưu dữ liệu file, folder máy tính từ 23/12

By Nguyễn Long Thịnh | 23/12/2016 09:35:00
phần mềm nhỏ gọn FolderClone nhưng lại rất hữu ích trong việc sao lưu dữ liệu file, folder nhanh chóng trong máy tính. Nếu bạn đang cần một phần mềm sao lưu dữ liệu nhưng lại không quá phức tạp thì phần mềm bản quyền FolderClone chính là sự ưu tiên hàng đầu, đặc biệt khi sở hữu FolderClone bản quyền miễn phí. Mọi tính năng cao cấp nhất sẽ được kích hoạt khi sử dụng.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Zemana AntiMalware, diệt virus, malware bảo vệ máy tính từ 20/12

By Nguyễn Cảnh Nam | 20/12/2016 09:30:00
Không cần những tên tuổi lớn như Kaspersky hay Avira, với phần mềm bản quyền Zemana AntiMalware bạn vẫn có thể diệt virus, loại bỏ malware bảo vệ máy tính tối đa với công nghệ tốt nhất hiện nay. Với phiên bản Zemana AntiMalware bản quyền miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn để bảo vệ cho máy tính của mình.

(Giveaway) Bản quyền AV Music Morpher, Chỉnh sửa âm thanh từ 19/12

By Thuỳ Dương | 19/12/2016 09:27:00
Phần mềm AV Music Morpher hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh độc đáo với nhiều hiệu ứng khác nhau. Không cần sử dụng tới càn phần mềm chuyên nghiệp như GoldWave mà bạn vẫn có thể làm ra những âm thanh độc đáo dành riêng cho mình.

(Giveaway)Tặng game bản quyền Assassin’s Creed 3 trong tháng 12

By Hoàng Bách | 15/12/2016 10:21:00
Mới đây Ubisoft tặng game bản quyền Assassin’s Creed 3 miễn phí đến tất cả người chơi, game thủ nhân dịp kỷ niệm thành lập của công ty. Và nhận game bản quyền Assassin's Creed 3 miễn phí thông qua Uplay. Nếu bạn làm một fan của tựa game Assassin’s Creed chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua cơ hội này và giành lấy cho mình một giveaway code bản quyền miễn phí chính chủ từ Ubisoft phải không nào.

(Giveaway) Bản quyền phần mềm DoyourData Uninstaller Pro, gỡ cài đặt phần mềm máy tính từ 15/12

By Thuỳ Dương | 15/12/2016 10:05:00
Gỡ cài đặt phần mềm máy tính khi không sử dụng nữa, với bản quyền phần mềm DoyourData Uninstaller Pro bạn sẽ còn làm được hơn nữa. Không chỉ việc gỡ cài đặt phần mềm máy tính, DoyourData Uninstaller Pro còn cho phép bạn xóa tận gốc các tệp tin Registry trên máy tính. Hơn nữa với việc sở hữu bản quyền DoyourData Uninstaller Pro miễn phí bạn sẽ được kích hoạt các chế độ độc quyền mà chỉ có DoyourData Uninstaller Pro mới có được.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield VPN duyệt website an toàn từ 14/12

By Nguyễn Long Thịnh | 14/12/2016 09:05:00
Trên mạng rình rập rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn và không an toàn cho tài khoản của bạn, thậm chí là bạn truy cập vào Facebook hay các trang mạng xã hội khác. Vì thế mà những phần mềm bản quyền Steganos Online Shield VPN sẽ giúp bạn vào Facebook, truy cập web một cách an toàn hiệu quả nhất. Đa phần các phần mềm đều chỉ được sử dụng một thời hạn nhất định với lưu lượng hạn chế. Nhưng với bản quyền Steganos Online Shield miễn phí, bạn sẽ được sử dụng phần mềm với đầy đủ tính năng, tiện ích mạnh mẽ nhất.

(Giveaway) Miễn phí bản quyền BurnAware Premium, ghi đĩa CD/ DVD chuyên nghiệp từ 13/12

By Nguyễn Cảnh Nam | 13/12/2016 09:17:00
Sử dụng phần mềm BurnAware Premium hỗ trợ bạn ghi đĩa CD/DVD hiệu quả nhất với nhiều tính năng hỗ trợ nhất. Nhất là khi bạn được sử dụng phần mềm bản quyền BurnAware Premium miễn phí mà trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến.

(Giveaway) Bản quyền HDR Project 3, chỉnh sửa ảnh HDR từ 9/12

By Thuỳ Dương | 09/12/2016 09:23:00
Sử dụng phần mềm bản quyền HDR Project 3 với tính năng đặc biệt cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nhưng chỉ chuyên về ảnh HDR, cho phép tạo hiệu ứng cũng như xử lý chất lượng ảnh HDR, biến ảnh thường thành ảnh HDR một cách nhanh chóng nhất mà không cần dùng những phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop để chỉnh sửa hay các phần mềm chuyên về chỉnh sửa ảnh như Lightroom.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền WinUtilities Pro, tối ưu hóa máy tính từ 5/12

By Thuỳ Dương | 05/12/2016 08:51:00
Sở hữu phần mềm bản quyềnWinUtilities Pro giúp bạn tối ưu máy tính, làm cho máy tính luôn đạt hiệu suất ở trạng thái cao nhất, từ đó nâng cao chất lượng, thời gian xử lý công việc của bạn, máy tính của bạn sẽ đạt sự tối ưu như lúc mới mua, đặc biệt hơn khi đó là phần mềm bản quyền miễn phí với đầy đủ các tính năng nhất

(Giveaway) Bản quyền Analog Projects, tạo hiệu ứng cho ảnh từ 2/12

By Hoàng Bách | 02/12/2016 09:15:00
Nếu bạn không rành về chỉnh sửa màu ảnh như Lightroom CC hay chuyên về đồ họa tổng hợp nhưphotoshop thì phần mềm bản quyền Analog Projects chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn với cách thức hoạt động cực kỳ dễ hiểu, đơn giản mà hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kích hoạt bản quyền Analog Projects trong thời gian có hạn nhé.

(GIVEAWAY) Bản quyền Dr.Folder, Thay đổi icon folder từ 30/11

By Thuỳ Dương | 30/11/2016 08:47:00
Sở hữu phần mềm bản quyền Dr.Folder để thay đổi toàn bộ icon Folder trong máy bạn, hãy tạo nên sự độc đáo từ những icon trên máy tính.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Batch File Renamer, đổi tên file từ 29/11

By Nguyễn Cảnh Nam | 29/11/2016 09:19:00
Download Batch File Renamer là bạn đã sở hữu ngay một phần mềm đổi tên file, đổi tên tập tin. Với Batch File Renamer người dùng có thể đổi file hàng loạt hay thay thế đoạn văn bản, đổi chữ thường sang chữ hoa và ngược lại. Cùng nhận ngay Giveaway code để cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí

(Giveaway) Nhận miễn phí bản quyền AVG Internet Security 2016, diệt virus online từ 25/11

By Nguyễn Cảnh Nam | 25/11/2016 08:47:00
Nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt virus thì còn chần chừ gì nữa mà không tải cho mình phần mềm bản quyền AVG Internet Security 2016 miễn phí từ ngay hôm nay, 1 cơ hội tuyệt vời để bảo vệ máy tính cũng bạn cũng như diệt virus hiệu quả nhất với phần mềm bản quyền 100%.Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá