Cách chơi game bản quyền Starcraft 2 Wings of Liberty trên pcThật bất ngờ khi mới đây Blizzard, hãng game khổng lồ trên thế giới đã chính cho phép chơi game Starcraft 2 miễn phí trên pc. Phiên bản được chơi miễn phí lần này là Wings of Liberty, là phiên bản đầu tiên của Starcraft 2. Game thủ sẽ được chơi Starcraft 2 miễn phí toàn bộ phần chiến dịch của game..
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Power Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 9/1/2017Không lo lắng vì dữ liệu mất mát nếu như bạn sở hữu phần mềm bản quyền Power Data Recovery bạn sẽ khôi phục dữ liệu lại trong nháy mắt. Sở hữu công nghệ khôi phục dữ liệu hàng đầu trên thế giới và điều tuyệt vời hơn nữa khi trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sở hữu Power Data Recovery bản.

(Giveaway) 7-Data Recovery Suite miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu

By Trần Văn Việt | 27/02/2017 09:06:00
7-Data Recovery Suite không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhất là khi bạn được sử dụng môt phần mềm bản quyền miễn phí với đầy đủ các chức năng mà các phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu khác sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng ký 7-Data Recovery Suite bản quyền miễn phí.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền ProDrenalin, chỉnh sửa video chuyên nghiệp từ 24/2

By Nguyễn Long Thịnh | 24/02/2017 10:25:00
Thông thường các phần mềm chỉnh sửa video đều hướng dẫn đến mục tiêu đơn giản và nhanh chóng. Nhưng nếu ban muốn có một video chất lượng cao mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí trên thì ProDrenalin chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm bản quyền ProDrenalin miễn phí với khả năng tinh chỉnh được những đặc điểm khó tính nhất của một video clip sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra.

(Giveaway) Phần mềm iFile Recovery, Phục hồi dữ liệu máy tính từ 23/2

By Nguyễn Thuý Thanh | 23/02/2017 10:28:00
Dữ liệu máy tính mất mát là điều không ai mong muốn, nhưng nếu bạn rơi vào hoàn cảnh nói trên thì bạn sẽ làm gì khi các phần mềm phục hồi dữ liệu máy chỉ miễn phí cho bạn vài GB dung lượng. Chính vì thế, bạn nên sử dụng phần mềm iFile Recovery với hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí của Taimienphi.vn ngay dưới đây.

(Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 22/2

By Nguyễn Long Thịnh | 22/02/2017 10:10:00
Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến Ccleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Tenorshare Any Data Recovery Pro, phục hồi dữ liệu hiệu quả từ 21/2

By Thuỳ Dương | 21/02/2017 09:44:00
Một thương hiệu mới nhưng rất được quan tâm hiện nay là Tenorshare Any Data Recovery Pro, phần mềm hỗ trợ người dùng cứu dữ liệu máy tính. Các tệp tin bị xóa nhầm hay vô tình format lại. Với phần mềm bản quyền Tenorshare Any Data Recovery Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức mỗi khi chúng ta làm mất dữ liệu và cần lấy lại chúng. Tham khảo hướng dẫn sau đây để biết cách đăng ký bản quyền phần mềm Tenorshare Any Data Recovery Pro miễn phí ngay hôm nay nhé.

(Giveaway) Akick Document Converter, chuyển đổi văn bản Word sang PDF từ 20/2

By Nguyễn Thuý Thanh | 20/02/2017 10:20:00
Bạn cảm thấy quá chán với những phần mềm cực tốt nhưng chỉ áp dụng được cho 1 tính năng duy nhất, bạn đang muốn tìm 1 phần mềm tổng hợp làm được tất cả các vấn đề trên, chẳng hạn như chuyển Word sang PDF và ngược lại, hoặc các định dạng khác thì với Akick Document Converter chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với bản quyền phần mềm Akick Document Converter miễn phí sẽ giúp bạn chuyển đổi văn bản một cách dễ dàng.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 4, tải và cài đặt driver tự động từ 17/2

By Nguyễn Hải Sơn | 17/02/2017 09:12:00
Sở hữu Driver Booster PRO 4, phần mềm giúp bạn tự động hóa tải và cài đặt các driver còn thiếu xót, driver cũ trên máy tính. Với kho dữ liệu khổng lồ lên đến 300.000 loại chắc hẳn bạn sẽ chẳng cần bận tâm thiết bị mình sử dụng là của hãng nào, đời nào khi sỡ hữu trong tay phần mềm bản quyền Driver Booster Pro 4 đâu. Khi bạn kích hoạt bản quyền phần mềm Driver Bosster PRO 4 sẽ được sử dụng đầy đủ nhất các tính năng ưu việt của phần mềm này.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Advanced SystemCare 10 PRO, tối ưu hệ thống từ 16/2

By Nguyễn Hải Sơn | 16/02/2017 09:39:00
Sử dung Advanced SystemCare 10 PRO bản quyền miễn phí đến từ nhà phát hành iobit bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những gì mà Advanced SystemCare 10 PRO làm được. Với phiên bản Advanced SystemCare 10 PRO miễn phí bản quyền và được sử dụng toàn bộ tình năng thì việc tối ưu hóa máy tính của bạn chỉ là vấn đề đơn giản với một click duy nhất, chi tiết ra sao, làm thế nào để sở hữu Advanced SystemCare 10 PRO miễn phí bản quyền mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

(Giveaway) Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền, dọn dẹp tối ưu hệ thống từ ngày 14/2

By Nguyễn Cảnh Nam | 14/02/2017 09:26:00
Nếu bạn đang cần một giải pháp để dọn dẹp tối ưu hệ thống máy tính chậm chạm và nặng nề của mình trong điều kiện kinh tế có hạn thì Wise Care 365 PRO chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ với 1 click duy nhất mọi công việc sẽ được thông suốt, và đặc biệt hơn khi sở hữu trong tay phần mềm bản quyền Wise Care 365 PRO miễn phí được kích hoạt đầy đủ các chức năng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về cách sở hữu phần mềm Wise Care 365 PRO bản quyền miễn phí nhé.

(Giveaway) Đăng ký 1 năm bản quyền Avast Internet Security 2017, diệt virus online hiệu quả từ 10/2

By Lê Thị Thuỷ | 10/02/2017 10:26:00
Avast Internet Security 2017, phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay. Và tất nhiên trong bài viết này bạn sẽ không chỉ được sử dụng Avast Internet Security 2017 mà còn kích hoạt bản quyền miễn phí 1 năm sử dụng tới từ khuyến mãi của nhà sản xuất. Khi mà virus ngày càng phát tán mạnh như hiện này thì việc sở hữu cho mình Avast Internet Security 2017 bản quyền là việc cần phải có trong máy tính của bạn.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Akick Total Security, diệt virus bảo vệ máy tính từ 9/2

By Trần Văn Việt | 09/02/2017 09:52:00
Một thương hiệu mới nữa đang nổi lên hiện nay mang tên Akick Total Security đang khiến người sử dụng chú ý. Với khả năng tiêu diệt virus mạnh mẽ, thiết lập firewall và ngăn chặn các yêu tốt độc hại từ bên ngoài xâm nhập vào. Điều đặc biệt hơn khi bạn có cơ hội sử dụng phần mềm bản quyền Akick Total Security miễn phí 1 năm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word từ 8/2

By Nguyễn Thuý Thanh | 08/02/2017 09:54:00
PDF là định rất phổ biến hiện nay, việc chuyển đổi giữa PDF sang Word không hề khó, có rất nhiều cách làm có thể giúp bạn thực hiện được điều này. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể sở hữu được một phần mềm chuyển đổi bản quyền miễn phí như ONEKEY PDF Convert to Word. Sử dụng phần mềm bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word miễn phí sẽ giúp bạn chuyển PDF sang Word một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo WinOptimizer 2017, tối ưu hệ thống máy tính từ 23/11

By Hoàng Bách | 07/02/2017 10:00:00
Máy tính của bạn nặng nề và chậm chạm mà bạn lại không biết phải tối ưu nó từ đâu thay vì cài lại Windows như mọi khi, chính vì vậy mà Ashampoo WinOptimizer 2017 ra đời sẽ giúp bạn hoàn tất công việc trên. Bạn sẽ chẳng cần quan tâm xem nó làm cái gì. Mọi việc cần làm là mở Ashampoo WinOptimizer 2017 lên và bấm vào tối ưu. Phần mềm bản quyền Ashampoo WinOptimizer 2017 miễn phí sẽ giúp bạn tự động quét sạch mọi thứ gây cản trở, tăng tốc máy tính và chúng ta có thể cảm nhận rõ rệt tốc độ máy thay đổi như thế nào.

(Giveaway) Bản quyền KCleaner, dọn dẹp máy tính từ 6/2

By Hoàng Bách | 06/02/2017 09:36:00
Có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn dọn dẹp máy tính của minh sạch sẽ, nhưng nếu muốn tìm một phần mềm hội tụ tất cả các yếu tố như dễ sử dụng, hiệu quả và đặc biệt bản quyền miễn phí thì KCleaner là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay, theo dõi ngay bài viết sau đây để biết cách sở hữu bản quyền phần mềm KCleaner miễn phí nhé(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee Internet Security 2017, diệt virus online từ 3/2

By Nguyễn Long Thịnh | 03/02/2017 09:45:00
Sở hữu bản quyền McAfee Internet Security 2017, phiên bản diệt virus mới nhất hiện nay với rất nhiều thay đổi, tính năng mới được tích hợp trong một phần mềm nhỏ gọn. Được biết đến là phần mềm diệt virus nổi tiếng, lâu đời nhất hiện nay và luôn mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng, hãy đăng ký ngay để sở hữu 6 tháng bản quyền McAfee Internet Security 2017 miễn phí nhé.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Net Monitor for Employees, điều khiển máy tính từ xa từ 23/1

By Trần Văn Việt | 02/02/2017 11:01:00
Nếu bạn đang sở hữu một phòng máy riêng, một công ty hoặc đơn giản bạn muốn quản lý con em mình sử dụng máy tính thế nào thì Net Monitor for Employess hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Với khả năng quản lý máy tính trong mạng hay điều khiển máy tính từ xa, phần mềm bản quyền Net Monitor for Employess đều thực hiện được tốt các chức năng trên, Và để sử dụng Net Monitor for Employess bản quyền miễn phí, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền NeatMP3 Pro, quản lý file âm thanh từ 24/1

By Lê Thị Thuỷ | 24/01/2017 09:37:00
phần mềm bản quyền file âm thanh
NeatMP3 Pro cho phép người sử dụng bao quát được tất cả thông tin của một bài hát bao gồm tên bài hát, ca sĩ hay nhà sản xuất. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chỉnh sửa nó bất cứ lúc nào để đồng bộ với các danh sách được sắp xếp sẵn của bạn. Sử dụng phần mềm bản quyền NeatMP3 Pro miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai cần quản lý âm thanh.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền FlashPaste, tăng tốc sao chép dữ liệu từ 20/1

By Thuỳ Dương | 20/01/2017 11:00:00
FlashPaste sẽ giúp bạn thao tác gõ văn bản hay làm bất cứ công việc gì nhanh hơn trước rất nhiều khi tăng tốc độ sao chép dữ liệu. Sở hữu phần mềm FlashPaste bản quyền bạn sẽ được biết đến một công cụ hàng đầu về sao chép, gõ tắt văn bản. Cách đăng ký bản quyền FlashPaste miễn phí ra sao mới bạn đọc theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Giveaway Bản quyền Sothink Blu-ray Copy, sao chép DVD, Blu-ray từ 19/1

By Lê Thị Thuỷ | 19/01/2017 09:30:00
Với nhưng phần mềm chuyên nghiệp như Sothink Blu-ray Copy thì việc sao chép DVD đã trở nên quá dễ dàng. Hoặc vấn đề bản quyền của phần mềm khi sử dụng Sothink Blu-ray Copy vì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để sở hữu bản quyền phần mềm Sothink Blu-ray Copy miễn phí. Sử dụng để sao chép DVD không chỉ các loại đĩa thông thường mà bao gồm các các loại đĩa Blu-ray chất lượng cao nữa.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền DxO Optics Pro 9, quản lý ảnh hiệu quả từ 18/1

By Nguyễn Cảnh Nam | 18/01/2017 09:30:00
Sử dụng phần mềm DxO Optics Pro 9 là cách tốt nhất giúp bạn quản lỹ, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 9 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 9 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính từ 17/1

By Thuỳ Dương | 17/01/2017 10:05:00
Nero MediaHome là phần mềm quản lý hình ảnh, nhạc video gọi trung là giải trí đa phương tiện trong máy tính của bạn. là phần mềm có cũng xuất sứ với phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, Sử dụng Nero MediaHome bản quyền miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng việc quản lý hình ảnh, video và các nội dung giải trí đa phương tiện khác trong máy tính của bạn nữa. Mọi công việc sẽ được gói gọn lại trong giao diện cực kỳ trực quan của Nero MediaHome.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Magician, khôi phục dữ liệu driver PC từ 16/1

By Nguyễn Long Thịnh | 16/01/2017 09:14:00
Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu, đặc biệt là các driver máy tính, phần mềm bên thứ 3 thì phần mềm bản quyền Driver Magician là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này. Tính năng khôi phục dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ của phần mềm bao gồm cả khả năng tự động tìm driver cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn nữa trong sự kiện đặc biệt này bạn sẽ được sở hữu phần mềm bản quyền Driver Magician miễn phí nếu làm theo hướng dẫn bài viết sau đây.tự động tìm driver và cài đặt nữa.

(Giveaway) Bản quyền Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game từ 13/1

By Thuỳ Dương | 13/01/2017 09:39:00
Sở hữu phần mềm bản quyền Ez Game Booster PRO, bạn sẽ không còn gặp tình trạng phân mảnh ram hay gây lag, giật khi chơi game. Phần mềm Ez Game Booster PRO miễn phí giúp tăng tốc máy tính khi chơi game, giải quyết mọi vấn đề gặp phải.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 9, tối ưu hóa máy tính ngày 1/12

By Lê Thị Thuỷ | 12/01/2017 09:03:00
Khác với phiên bản Advanced SystemCare Pro, ở phiên bản Download Advanced SystemCare Ultimate sẽ cho bạn cái nhìn khác về một phần mềm bản quyền tối ưu hóa tốt đến mức nào. Cho dù bạn sử dụng phiên bản Pro hay Advanced SystemCare Ultimate 9 cũng đều đem lại trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt khi bạn kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 9 miễn phí theo bài viết dưới đây

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ cứng từ 11/1

By Thuỳ Dương | 11/01/2017 09:00:00
Chống phân mảnh ổ cứng là một trong những việc chúng ta phải để ý, quan tâm cũng như thường xuyên làm với ổ cứng của bạn. Nếu sở hữu phần mềm Smart Defrag Pro sẽ giúp bạn giảm mối lo lắng về hư hại ổ cứng, cũng như không đạt được tốc độ tối ưu xuống rất nhiều, ngoài ra với những ai đang sử dụng ổ SSD cũng không cần phải lo lắng khi tính năng TRIM được tích hợp sẵn trong phần mềm bản quyền Smart Defrag Pro tương tự như Chống phân mảnh với ổ HDD thông thường, không sợ giảm độ bền của ổ.Mới cập nhật

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền NeatMP3 Pro, quản lý file âm thanh từ 24/1

  phần mềm bản quyền file âm thanh
  NeatMP3 Pro cho phép người sử dụng bao quát được tất cả thông tin của một bài hát bao gồm tên bài hát, ca sĩ hay nhà sản xuất. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chỉnh sửa nó bất cứ lúc nào để đồng bộ với các danh sách được sắp xếp sẵn của bạn. Sử dụng phần mềm bản quyền NeatMP3 Pro miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai cần quản lý âm thanh.

 • Cách chơi game bản quyền Starcraft 2 Wings of Liberty trên pc

  Thật bất ngờ khi mới đây Blizzard, hãng game khổng lồ trên thế giới đã chính cho phép chơi game Starcraft 2 miễn phí trên pc. Phiên bản được chơi miễn phí lần này là Wings of Liberty, là phiên bản đầu tiên của Starcraft

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền FlashPaste, tăng tốc sao chép dữ liệu từ 20/1

  FlashPaste sẽ giúp bạn thao tác gõ văn bản hay làm bất cứ công việc gì nhanh hơn trước rất nhiều khi tăng tốc độ sao chép dữ liệu. Sở hữu phần mềm FlashPaste bản quyền bạn sẽ được biết đến một công cụ hàng đầu về sao

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính từ 17/1

  Nero MediaHome là phần mềm quản lý hình ảnh, nhạc video gọi trung là giải trí đa phương tiện trong máy tính của bạn. là phần mềm có cũng xuất sứ với phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, Sử dụng Nero MediaHome bản quyền miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng việc quản lý hình ảnh, video và các nội dung giải trí đa phương tiện khác trong máy tính của bạn nữa. Mọi công việc sẽ được gói gọn lại trong giao diện cực kỳ trực quan của Nero MediaHome.

 • Giveaway Bản quyền Sothink Blu-ray Copy, sao chép DVD, Blu-ray từ 19/1

  Với nhưng phần mềm chuyên nghiệp như Sothink Blu-ray Copy thì việc sao chép DVD đã trở nên quá dễ dàng. Hoặc vấn đề bản quyền của phần mềm khi sử dụng Sothink Blu-ray Copy vì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để sở hữu bản quyền phần mềm Sothink Blu-ray Copy miễn phí. Sử dụng để sao chép DVD không chỉ các loại đĩa thông thường mà bao gồm các các loại đĩa Blu-ray chất lượng cao nữa.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền DxO Optics Pro 9, quản lý ảnh hiệu quả từ 18/1

  Sử dụng phần mềm DxO Optics Pro 9 là cách tốt nhất giúp bạn quản lỹ, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 9 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 9 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Magician, khôi phục dữ liệu driver PC từ 16/1

  Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu, đặc biệt là các driver máy tính, phần mềm bên thứ 3 thì phần mềm bản quyền Driver Magician là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này. Tính năng khôi phục dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ của phần mềm bao gồm cả khả năng tự động tìm driver cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn nữa trong sự kiện đặc biệt này bạn sẽ được sở hữu phần mềm bản quyền Driver Magician miễn phí nếu làm theo hướng dẫn bài viết sau đây.tự động tìm driver và cài đặt nữa.

 • (Giveaway) Bản quyền Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game từ 13/1

  Sở hữu phần mềm bản quyền Ez Game Booster PRO, bạn sẽ không còn gặp tình trạng phân mảnh ram hay gây lag, giật khi chơi game. Phần mềm Ez Game Booster PRO miễn phí giúp tăng tốc máy tính khi chơi game, giải quyết mọi vấn đề gặp phải.

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 9, tối ưu hóa máy tính ngày 1/12

  Khác với phiên bản Advanced SystemCare Pro, ở phiên bản Download Advanced SystemCare Ultimate sẽ cho bạn cái nhìn khác về một phần mềm bản quyền tối ưu hóa tốt đến mức nào. Cho dù bạn sử dụng phiên bản Pro hay Advanced SystemCare Ultimate 9 cũng đều đem lại trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt khi bạn kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 9 miễn phí theo bài viết dưới đây

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ cứng từ 11/1

  Chống phân mảnh ổ cứng là một trong những việc chúng ta phải để ý, quan tâm cũng như thường xuyên làm với ổ cứng của bạn. Nếu sở hữu phần mềm Smart Defrag Pro sẽ giúp bạn giảm mối lo lắng về hư hại ổ cứng, cũng như không đạt được tốc độ tối ưu xuống rất nhiều, ngoài ra với những ai đang sử dụng ổ SSD cũng không cần phải lo lắng khi tính năng TRIM được tích hợp sẵn trong phần mềm bản quyền Smart Defrag Pro tương tự như Chống phân mảnh với ổ HDD thông thường, không sợ giảm độ bền của ổ.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá