27-10-2022

Cách tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên PC

Ngọc Thảo

Phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition trị giá 450K VND đang được Epic Games Store tặng miễn phí, những ai sở hữu tài khoản Epic Games Store đều có thể tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên máy tính PC.

Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập

Nguyễn Cảnh Nam

Khi đăng nhập Facebook, bạn điền đúng tên người dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiển thị thông báo Truy cập bị từ chối, bạn không được truy cập trang này bây giờ"? Một số tài khoản khác cũng báo cáo sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành công với biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

Trần Quốc Anh

Liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook nhằm tăng cường bảo mật cho tài khoản game của bạn, vậy nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa thì sao? Có cách nào để lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa không?

Cách đổi Huy Hiệu nâng cấp thừa thành hộp trong Free Fire

Duy Tâm

Mới đây Garena đã bổ sung thêm chức năng đổi Huy Hiệu nâng cấp thừa thành hộp trong Free Fire, cho phép game thủ tận dụng các loại HH không sử dụng đến để nâng cấp vũ khí còn lại, tiết kiệm khá nhiều thời gian của game thủ.

Kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11

Phạm Nhất Vương

Đối với tổ chức chương trình 20/11 thì kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11 là việc làm không thể thiếu được. Không chỉ giúp bạn chủ động tổ chức mọi thứ mà kịch bản này góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình, từ đó giúp chương trình tôn vinh các thầy cô giáo diễn ra suôn sẻ, thành công hơn.

Bài vè ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hay nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Tổ chức chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam là việc không thể thiếu được trong các trường học các cấp. Ngoài lời dẫn, các tiết mục văn nghệ, bài phát

Những bài thơ 8 chữ về ngày 20-11

An Nguy

Gửi bài thơ 8 chữ về ngày 20-11 nói riêng, thơ thầy cô 20-11 nói chung cũng đang được nhiều người sử dụng. Những bài thơ này không chỉ giúp bạn thể hiện được tì

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.9.5 mới nhất ra mắt ngày 27/10/2022

An Nguy

Theo Tổng cục Thuế, HTKK 4.9.5 đã được ra mắt, nâng cấp và bổ sung nhiều nội dung mà khi sử dụng phiên bản trước đó phát sinh. Vậy phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.9.5 có gì mới? Đọc bài viết sau đây để có thể giải đáp câu hỏi này nhé.

Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Trọng Tâm

Ngoài lời chúc 20/11, tặng hoa cho thầy cũng không thể thiếu được trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Không chỉ có món quà để tặng thầy cô mà bó hoa này còn giúp bạn

Mẫu Poster 20/11 - Poster chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Quỳnh Búp Bê

Tương tự những Poster khác, Poster ngày 20/11 cũng có đầy đủ thông tin được truyền tải qua hình ảnh, biểu tượng, chữ viết liên quan tới ngày Nhà giáo Việt Nam. Để có mẫu poster 20/11 đẹp, ý nghĩa tặng thầy cô giáo hay sử dụng đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn có thể tham khảo mẫu sau.

Tập san 20/11, bài viết, mẫu bìa, lời giới thiệu tập san về thầy cô

Tin Nguyễn

Làm tập san 20/11 là hoạt động thường diễn ra trong các trường học khi ngày Nhà giáo Việt Nam đến gần. Hầu hết các lớp học sẽ thi nhau làm tập san để vừa tri ân thầy cô vừa thi giữa các lớp. Để có tập san đẹp mắt, ấn tượng, được đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo mẫu sau.

20/11 là ngày gì? vào thứ mấy? ý nghĩa ngày 20/11

Trần Khởi My

Chắc hẳn các bạn đều biết 20/11 là ngày Nhà Giáo Việt Nam nhưng bạn đã hiểu tường tận 20/11 là ngày gì? vào thứ mấy? ý nghĩa ngày 20/11 chưa. Nếu chưa thì hãy c

Những lời chúc 19/11 sớm trước ngày 20/11

Trần Quốc Anh

Gửi lời chúc 19/11 sớm không chỉ giúp thầy cô vui vẻ, hạnh phúc đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sớm và tận hưởng ngày Nhà giáo được nhiều hơn, đồng thời giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc nhất đến thầy cô. Để có lời chúc 19/11 sớm, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Mẫu trang trí bảng 20/11 cho lớp học cực đẹp

Nguyễn Thành Nam - NTN

Mẫu trang trí bảng 20/11 cho lớp học cực đẹp và ý nghĩa sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để có ý tưởng trang trí bảng đen cho lớp, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa, ấn tượng nhất.

Soạn bài Cánh đồng (Ngân Hoa), Ngữ văn lớp 10, Kết nối tri thức với cuộc sống

Duy Vinh

Bài thơ Cánh Đồng của Nguyễn Thị Ngân Hoa, Ngữ văn 10 đưa ta vào khoảng không mênh mông, rộng lớn của tự nhiên, đất trời. Bài soạn do Taimienphi.vn cung cấp sẽ

Cách cài nhạc chuông iPhone 2022

Hoài Linh

Cách cài nhạc chuông iPhone 2022 giúp bạn có thể cài những bản nhạc hot nhất hiện nay hoặc những bài hát yêu thích làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone, iPad đ

Đề thi giữa kì 1 lớp 6 môn Toán 2022-2023, sách mới

Nguyễn Cảnh Nam

Các đề thi giữa kì 1 lớp 6 môn Toán 2022-2023, sách mới như Cánh Diều, Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo đều được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này. Các học sinh tham khảo để củng cố kiến thức, nắm chắc cấu trúc đề thi và các giáo viên dễ dàng có được cách tạo đề thi, ôn luyện cho học sinh dễ dàng.