Cách thoát Vietkey trên máy tính

Cách thoát Vietkey trên máy tính tưởng chừng như đơn giản, ai cũng có biết thực hiện. Thế nhưng đã bao giờ bạn từ hỏi có bao nhiêu cách để thoát Vietkey? Và cách nào là nhanh chóng và hiệu quả nhất? Trong bài viết này, Taimienphi và bạn sẽ cùng đi phân tích và so sánh những cách thoát Vietkey trên máy tính nhanh chóng nhất nhé!

Bạn có biết rằng, có nhiều hơn 1 cách để thoát hay tắt Vietkey trên máy tính. Rất có thể cách thoát phần mềm gõ tiếng việt Vietkey mà bạn thường dùng chưa phải là cách làm tốt nhất, phần mềm vẫn còn hoạt động ngầm bên dưới mà không được tắt hẳn.

cach thoat vietkey tren may tinh

Cách thoát Vietkey trên máy tính

Điều này sẽ khiến bạn không thể sử dụng hay cài đặt lại phần mềm này, khiến bạn bối rối không biết cách giải quyết. Với 4 cách tắt thoát Vietkeyhiệu quả mà Taimienphi giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ tắt được Vietkey dù phần mềm có "ngoan cố" đến đâu đi chăng nữa.

Điểm danh 4 cách thoát Vietkey trên máy tính hiệu quả

Cách 1: Một trong những cách làm phổ biến, được người dùng thường sử dụng đó là cách tắt Vietkey từ thanh công cụ Taskbar . Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Vietkey trên thanh công cụ ở góc phải bên dưới màn hình và chọn Kết thúc .

cach thoat vietkey tren may tinh 2

Cách 2: Trên cửa sổ làm việc của công cụ gõ tiếng Việt Vietkey, bạn nhấn vào biểu tượng chữ X - đóng phần mềm ở góc phải phía trên.

Cách 3: Cũng trên cửa sổ làm việc chính của chương trình, bạn nhấn vào chữ Thoát có kèm biểu tượng chữ X ở bên dưới.

cach thoat vietkey tren may tinh 3

Cách 4: Cách làm này sẽ tốn nhiều thao tác và mất nhiều thời gian hơn nhưng sẽ giúp bạn thoát Vietkey trên máy tính hoàn toàn. Đây là phương pháp thoát Vietkey hiệu quả được nhiều người dùng sử dụng khi Vietkey gặp sự cố.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar, chọn Task Manager ;

cach thoat vietkey tren may tinh 4

Bước 2: Tại thẻ Processes , bạn tìm đến tệp tin có tên là vknt.exe , chuột phải và chọn End Task .

cach thoat vietkey tren may tinh 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-vietkey-tren-may-tinh-50496n.aspx
Trên đây là 4 cách thoát Vietkey trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu nhất. Là một người dùng trung thành với công cụ Vietkey, bạn sẽ thường sử dụng cách nào để thoát phần mềm? Hãy để lại bình luận và chia sẻ cho Taimienphi biết ngay nhé! ngoài ra, nếu không muốn sử dụng Vietkey, các bạn có thể xóa Vietkey đi nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi mất biểu tượng Vietkey trên thanh Taskbar
Cách ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên máy tính
Gõ tiếng việt trong Gmail, soạn mail bằng tiếng Việt
Sửa lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey
Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
Từ khoá liên quan:

Thoát Vietkey

, thoat Vietkey, Tắt Vietkey,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietKey

  Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu

  Công cụ gõ tiếng việt VietKey xuất hiện sớm nhất trong những phần mềm có cùng chức năng, Vietkey hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt có dấu trên Word, Excel, Powerpoint ... và các môi trường soạn thảo văn bản trên máy tính, các chức năng của Vietkey còn được đánh giá cao và nhiều người sử dụng hiện nay.
 • GoTiengViet Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu
 • Unikey Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính

Tin Mới

 • Hướng dẫn viết ký tự tiếng Đức trên tin nhắn máy tính và điện thoại

  Để viết tiếng Đức trên máy tính, thiết bị điện thoại Android hay iPhone người dùng bắt buộc phải thực hiện một số thao tác cài đặt, tuy nhiên nếu bạn đang bối rối và chưa biết cách làm thế nào thì trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn 3 cách để gõ tiếng Đức đơn giản và nhanh chóng.

 • Tổng hợp lỗi Vietkey và cách khắc phục

  Hầu hết các lỗi sử dụng Vietkey phổ biến mà người dùng thường gặp đều có thể dễ dàng khắc phục với chỉ một vài thao tác đơn giản. Nếu bạn là người dùng thường gặp lỗi với phần mềm Vietkey thì hãy tham khảo nhanh danh sách các lỗi Vietkey và hướng dẫn cách khắc phục với từng trường hợp.

 • Sửa lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey

  Vietkey được biết đến như một trong những công cụ gõ tiếng Việt được khuyên dùng tại các cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, đôi khi người dùng gặp lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey gây khó chịu. Vậy nguyên nhân là vì sao và liệu có cách nào để khắc phục hoàn toàn lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey?

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá