Cách đổi mật khẩu Macbook, thay password vào Macbook

Đổi mật khẩu Macbook là cách đơn giản để bạn đọc có thể quản lý chiếc Macbook của mình khỏi những người lạ thường xuyên mượn thiết bị mà bạn không thể kiểm soát hết được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đổi mật khẩu Macbook nhất là những bạn không rành về máy tính. Bài viết dưới đây là giải pháp đơn giản và trực quan nhất dành cho bạn đọc để có thể biết cách đổi mật khẩu Macbook dễ dàng.

Đối với các thiết bị Apple sản xuất, máy tính Macbook là thiết bị có tính năng bảo mật cao nhưng không vì thế mà bạn có thể lơ là tới việc quản lý thiết bị. Trong đó việc đổi mật khẩu Macbook thường xuyên là cách tốt nhất để bạn hạn chế việc người là truy cập cũng như sử dụng thiết bị của mình một cách vô tội vạ. Tương tự như vậy, trên hệ điều hành Windows việc thay đổi mật khẩu máy tính lại trở lên dễ dàng hơn vì hệ điều hành này được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề khiến nhiều người sử dụng văn phòng cảm thấy bỡ ngỡ không chỉ riêng gì Macbook mà ngay cả Windows khi được hỏi tới vì họ không biết cụ thể cách đổi mật khẩu máy tính nó nằm ở phần nào trong Windows 10 khi sử dụng laptop, máy tính. Chính vì vậy, bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi mật khẩu Macbook chỉ với vài bước đơn giản ngay sau đây.

cach doi mat khau macbook

Cách đổi mật khẩu Macbook, thay password vào Macbook

Bước 1: Để đổi mật khẩu Macbook, trước tiên bạn đọc cần phải chắc chắn có quyền Admin và truy cập được vào giao diện sử dụng của Macbook. Tại đây các bạn di chuyển con trỏ chuột lên phía góc trên bên trái, nhấn vào biểu tượng quả táo và chọn System Preferences như hình dưới đây.

cach doi mat khau macbook 2

Bước 2: Hộp thoại System Preferences hiện lên, các bạn tìm đến và nhấn vào mục User & Groups.

cach doi mat khau macbook 3

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, nếu như bạn muốn đổi mật khẩu Macbook với tên tài khoản hiện tại, các bạn nhấn vào mục Change Password

cach doi mat khau macbook 4

Một hộp thoại nhỏ hiện lên, các bạn nhập đầy đủ thông tin vào các trường theo yêu cầu:

Old password: Mật khẩu cũ
New password: Mật khẩu mới
Verify: Xác nhận lại mật khẩu mới
Password hint: Nội dung giúp bạn gợi nhớ mật khẩu của bạn

cach doi mat khau macbook 5

Bước 4: Ngoài ra, nếu trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu user khác, thì ngay tại giao diện quản lý tài khoản các bạn nhấn vào biểu tượng khóa như hình dưới đây.

cach doi mat khau macbook 6

Nhập mật khẩu tài khoản Admin hiện tại khi có hộp thoại nhỏ hiện ra và nhấn Unlock.

cach doi mat khau macbook 7

Lựa chọn tài khoản người dùng cần đổi mật khẩu Macbook và nhấn vào Reset Password

cach doi mat khau macbook 8

Tương tự như trên, các bạn nhập thông tin vào các trường theo yêu cầu rồi nhấn Change Password

cach doi mat khau macbook 9

Khá dễ dàng phải không? Như vậy với cách đổi mật khẩu Macbook mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc đang có nhu cầu đổi mật khẩu Macbook của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-macbook-26160n.aspx
Ngoài ra, trường hợp bạn đọc quên mật khẩu Macbook cũng là tình trạng trung và nhiều người đã từng gặp phải. Tuy nhiên nếu bạn đang trong trường hợp này cũng đừng lo lắng quá vì với thủ thuật vào Macbook khi quên mật khẩu mà Taimienphi đã chia sẻ trước đó sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu mà không bị mất một chút dữ liệu nào cả.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập vào Macbook khi quên mật khẩu
So sánh Macbook 2017 và Macbook 2016, những thay đổi "chất"
Cách kiểm tra Macbook cũ trước khi mua để được máy tốt
Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers
Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu Macbook

, đổi pass Macbook, thay password macbook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Power Plan Assistant

  Kích hoạt trackpad MacBook trên Windows 10

  Power Plan Assistant là phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt trackpad MacBook chạy Windows 10 một cách an toàn và hiệu quả hiện nay, bạn có thể download trackpad MacBook trên Taimienphi.vn để sử dụng.

Tin Mới

 • Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất

  Có rất nhiều các phần mềm quay màn hình Macbook mà người dùng có thể sử dụng phục vụ cho việc quay màn hình, lưu lại những khoảng khắc hoặc công việc của bạn trên màn hình.

 • Cách quay Video trên Macbook bằng camera của máy

  Macbook sở hữu rất nhiều tình năng độc đáo mà chính những người sử dụng Macbook không thể nào biết được hết, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một tính năng vô cùng độc đáo là quay video trên Macbook

 • Cách chụp ảnh màn hình Macbook

  Những gì được gọi là Print Screen trên Windows thì trên Mac OS X được gọi là chụp màn hình hay chụp ảnh màn hình. Nếu để ý một chút bạn sẽ nhận ra trên bàn phím Mac không có nút Print Screen. Điều này là bởi vì bàn phím

 • Soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki

  Những nét nổi bật nhất về chân dung và cuộc đời bất hạnh của một nhà văn vĩ đại người Nga sẽ dần được hiện lên qua việc soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki, bên cạnh đó với việc tìm hiểu các câu hỏi trang 65 SGK Ngữ văn 12 tập 1, các em sẽ cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa thông điệp tác giả đã gửi gắm qua văn bản này "Một nhà văn vĩ đại không thể tồn tại riêng lẻ mà phải đặt trong quan hệ gắn bó với bối cảnh của dân tộc".


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá