Giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ

Bitcoin là một loại đồng tiền ảo nhưng có giá trị lớn gấp nhiều lần những đồng tiền giá trị trên thế giới hiện nay như USD, EUR. Hiện nay, các tổ chức, cá nhân đang đầu tư vào Bitcoin rất nhiều như là một hình thức sinh lời lớn. Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền này thì dưới đây là giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ giúp bạn tham khảo.

Bài viết liên quan


1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền, giá trị của đồng Bitcoin như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay, Bitcoin không phải là loại tiền ảo như dân chơi game thường cày chơi để mua đồ trong các game online.Thực ra Bitcoin không phải là tiền ảo mà nó là tiền thật, bạn có thể gọi đây là đồng tiền điện tử nó sẽ chính xác hơn nếu bạn gọi đây là đồng tiền ảo. Bitcoin được hiểu là một loại tiền kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở, giao thức internet ngang hàng. Bitcoin có cách thức hoạt động khác hẳn so với các loại tiền tệ điển hình trên thị trường hiện nay, đồng Bitcoin không có một ngân hàng trung ương nào quản lý nó hoạt động chủ yếu chỉ dựa trên mạng ngang hàng thuộc internet.

Đồng Bitcoin vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư và càng ngày, những cá nhân, tổ chức đều đổ xô đầu cơ, đào Bitcoin sinh lời. Không chỉ thế, những công ty tài chính lớn trên thế giới, ngân hàng Goldman Sach cũng đặc biệt quan tâm đến Bitcoin như là một loại tiền tệ hiện đại có uy tin. Vì vậy, mặc dù có sự sụt giảm sau khi chia tách thành Bitcoin và Bitcoin Cash nhưng đồng Bitcoin vẫn tăng giá trị một cách chóng mặt.

1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền? 1 Bitcoin hiện nay = 5711.36 USD (Một Bitcoin bằng bốn nghìn năm trăm ba mươi bốn đô la). Tương đương với 129,652,640.64 VNĐ (Một trăm hai mươi chín triệu sáu trăm năm mươi hai ngàn sáu trăm bốn mươi đồng)

* Tỷ giá 1USD = 22,800 VNĐ (theo tỷ giá của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank)

gia bitcoin

Tỷ giá quy đổi các đồng tiền ảo phổ biến hiện nay

Đồng tiền Bitcoin hoạt động chủ yếu dựa vào những thuật toán mật mã cao cấp được xác định bởi những chuỗi các quá trình xử lý phức tạp. Hiện nay Bitcoin được đánh giá là loại tiền thay thế được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay trong sàn giao dịch thương mại điện tử, đồng tiền này có thể chuyển trực tiếp từ người này sang người khác qua internet thông qua những phần mềm tương thích.

Bitcoin là loại tiền mang tầm cỡ toàn cầu và có thể đổi và mua nhiều loại hàng hóa như tiền thật và nó có thể đổi được ra tiền với giá trị lớn:

Ban đầu Bitcoin được biết đến là một hình thức thanh toán nhanh, an toàn hiệu quả được áp dụng tại rất nhiều doanh nghiệp, là một hình thức thanh toán ở cả môi trường online và môi trường offline.

Bitcoin được đánh giá là một loại tiền mã hóa điển hình nhất ra đời đầu tiên và được áp dụng rộng rãi trong hoạt động thương mại điện tử, đa số người mua hàng hay các doanh nghiệp đều muốn thanh toán bằng Bitcoin để giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh.

gia bitcoin moi nhat

Tại Việt Nam Bitcoin cũng được đánh giá mang lại nhiều thuận tiện nhưng cũng không thiếu rủi ro bởi pháp luật Việt Nam không bảo vệ các giao dịch bằng bitcoin nên nếu gặp phải rủi ro bạn phải tự chịu trách nhiệm, tuy nhiên việc mua bán và giao dịch Bitcoin ở Việt Nam vẫn diễn ra khá phổ biến diễn ra náo động hằng ngày.

http://thuthuat.taimienphi.vn/1-bitcoin-bang-bao-nhieu-tien-bao-nhieu-usd-25720n.aspx
Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc bắt đầu đào bitcoin như thế nào, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách đào bitcoin từ A tới Z mà Taimienphi đã hướng dẫn độc giả nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đào bitcoin toàn tập cho người mới
Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi
Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày
Đào Bitcoin dùng Raspberry Pi2, máy tính bằng bao diêm
Từ khoá liên quan:

giá bitcoin mới nhất

, giá bitcoin hôm nay, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bitcoin Wallet

  Ứng dụng ví tiền điện tử Bitcoin

  Bitcoin Wallet là ứng dụng ví tiền điện tử Bitcoin dành cho người dùng Windows, hỗ trợ người dùng gửi và nhận tiền thông qua điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng hay các thiết bị khác một cách an toàn.

Tin Mới

 • 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

  1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg với những ai chưa quen hoặc ít sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình đổi, vậy nên trong bài viết hướng dẫn dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn cho bạn các đổi 1

 • Giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu

  Giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người có nhu cầu kinh doanh và mua bán tiền đô hay đổi đô ra tiền Việt. Thông thường thì giá USD, giá đô cũng có sự thay đổi theo xu hướng cũng như những biến động trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được tình hình thay đổi và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình hợp lý nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

 • Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu

  Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu đây là một trong số những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có nhu cầu kinh doanh, mua bán hay đầu tư vàng 9999. Để nắm bắt được giá vàng cũng như sự biến đổi của vàng 9999 theo từng thời điểm các bạn cần nắm rõ mức độ chênh lệch cũng như sự tăng giảm theo thời gian rõ ràng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

 • Hàm IF trong Excel, cú pháp và cách sử dụng hàm điều kiện

  Hàm IF là hàm điều kiện trong Excel, khi sử dụng Hàm IF, người dùng sẽ lấy được các giá trị mong muốn trong cột, hàng Excel. Học Excel mà bỏ qua hàm điều kiện IF thì thật sự đáng tiếc. Cùng thực hành lại với Taimienphi.vn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá