Zalo có đồng bộ tài khoản người dùng với danh bạ điện thoại không

Zalo có đồng bộ tài khoản người dùng với danh bạ điện thoại không? có giúp chúng ta tìm được số điện thoại bạn bè từ Zalo hay không là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc với Taimienphi.vn. Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn đọc bài viết sau.

Đồng bộ tài khoản Zalo và danh bạ là một cách để kết bạn trên Zalo. Đây là một trong nhiềucách tìm bạn trên Zalo giúp chúng ta kết bạn làm quen trên Zalo. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng danh bạ điện thoại để kết bạn Zalo. Chứ không thể dùng danh bạ Zalo để tìm được số điện thoại.

zalo co dong bo tai khoan khong

Zalo có đồng bộ tài khoản người dùng với danh bạ điện thoại không?

Một cách nữa để giao lưu, trò chuyện, kết bạn Zalo đó là vào phòng Chat. Phòng chat Zalo chia ra khá nhiều phòng khác nhau, từ phòng chat địa phương cho các tỉnh, đến phòng chat tâm sự, tình yêu, học hành. Bạn chỉ cần vào phòng chat Zalo là lập tức nói chuyện được với nhiều người khác nhau. Nếu gặp ai đó "tâm đầu ý hợp" bạn có thể kết bạn Zalo để nói chuyện riêng.

Tuy nhiên, cách kết bạn Zalo từ phòng chat đôi khi làm chúng ta gặp phải những người không ưa. Lúc này, khi nói chuyện không hợp bạn hãy chặn họ trên Zalo để đỡ bị làm phiền. Sau khi đã chặn bạn bè Zalo nhưng người đó sẽ không thể nhắn tin, gọi điện và tìm thấy trang cá nhân của bạn được.

zalo co dong bo tai khoan khong

Zalo có đồng bộ tài khoản người dùng với danh bạ điện thoại không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-co-dong-bo-tai-khoan-nguoi-dung-voi-danh-ba-dien-thoai-khong-12863n.aspx
Cũng có một cách đơn giản hơn để không bị bạn bè Zalo làm phiền đó là xóa kết bạn Zalo. Khác với chặn bạn bè Zalo, cách xóa kết bạn Zalo chỉ khiến bạn và người đó không còn là bạn bè trên Zalo. Họ vẫn có thể tìm thấy Zalo của bạn, gửi lại kết bạn hoặc nhắn tin cho bạn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Sắp thu phí người dùng?
Cách xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại vĩnh viễn
Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iPhone
Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

zalo dong bo tai khoan

, dong bo tai khoan zalo, cach dong bo tai khoan zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới