YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3

YouTube-mp3.org - dịch vụ chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến sẽ bị “đóng cửa” vì vấn đề bản quyền. YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3 và hàng triệu người dùng sẽ phải chuyển qua sử dụng dịch chuyển đổi video sang MP3 khác

YouTube-MP3 là một trong số những trang web hỗ trợ tải nhạc từ Youtube trực tuyến, tuy nhiên trang web này liên quan đến khá nhiều vấn đề về bản quyền. Hàng triệu người dùng sử dụng YouTube-MP3 để tải nhạc từ YouTube, đồng nghĩa với việc trang web này có thể thu được lợi nhuận từ doanh thu quảng cáo - đây là điều mà RIAA và các hãng thu âm không “hài lòng”.

youtube dong cua youtube mp3

YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3

Theo thỏa thuận với RIAA đồng nghĩa với việc YouTube-MP3 sẽ bị đóng cửa, và tức là người dùng sẽ phải tìm kiếm, sử dụng dịch vụ khác để chuyển đổi video YouTube sang MP3 trực tuyến. Các thỏa thuận riêng tư YouTube-MP3 sẽ bị “đóng cửa” sau khi tên miền được chuyển giao lại lại RIAA. Các trang web như YouTube-MP3 là một trong những mục tiêu mà các hãng thu âm muốn “hạ” vì vấn đề vi phạm bản quyền. Hiện tại các chi tiết của thỏa thuận đã được thống nhất trong vụ kiện vẫn chưa được công bố, nhưng có lẽ “cái chết” của một trang web lớn như YouTube-MP3 sẽ tạo ra những làn sóng phản đối trên mạng Internet, và rất có thể các dịch vụ chuyển đổi video Youtube sang Mp3 trực tuyến tương tự không sớm thì muộn cũng bị “đóng cửa” như YouTube-MP3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-dong-cua-youtube-mp3-26418n.aspx
Tại thời điểm này có thể YouTube-mp3.org vẫn còn hoạt động, nhưng không sớm thì muộn trang web sẽ “biến mất” vào một thời điểm nào đó. Để phòng trừ trường hợp YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3, bạn có thể tìm hiểu một số cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm mà Taimienphi.vn đã có hướng dẫn trước đây.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau
Ứng dụng Google Drive dành cho máy tính sẽ bị đóng cửa vào tháng 3, 2018
Minecraft Story Mode sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng
Cách vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển động trong Windows 10
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Từ khoá liên quan:

YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3

, YouTube-MP3 bị đóng cửa, dịch vụ chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến bị đóng cửa,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube MP3 Videos downloader

  Hỗ trợ tải nhạc Mp3, Video từ YouTube

  YouTube MP3 Videos downloader cho phép người dùng tải các video, audio từ mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh, người dùng có thể chọn file tải, tinh chỉnh chất lượng của tập tin trước khi tải một cách dễ dàng. Đặc biệt ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

  Nếu mỗi lần mở máy mà phần mềm truy cập từ xa UltraViewer của bạn cũng khởi động cùng sẽ vô hình chung khiến quá trình khởi động của máy tính bị chậm đi, giải pháp tốt nhất là bạn nên tắt UltraViewer khởi động cùng Windows và kể cả những ứng dụng khác không cần thiết để quá trình khởi động máy tính được nhanh hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá