Xem Ô hay gì thế này tập 7

Ô hay gì thế này dẫn trở thành chương trình thú vị dành cho quý vị khán giả, những tình huống hài hước, các phần dự đoán thật giả, hư ảo, hay khoa học đều được tiến hành khá tinh sảo và thú vị, cùng đón xem Ô hay gì thế này tập 7 để thấy được những điều huyền bí của chương trình, Chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất.

Ô hay gì thế này tập 6 được lên sóng tuần trước quý vị và các bạn đã được gặp gỡ các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng cùng những thử thách hay và thú vị. Trong tập 7 tuần này liệu đâu sẽ là những giải đáp hay nhất cho Ô hay gì thế này, các bạn cùng chờ đón và theo dõi hai ban cố vấn quen thuộc Đại Nghĩa và Hari Won làm quân sư cho các vị khách mời ra sao nhé.

xem o hay gi the nay tap 7

Xem Ô hay gì thế này tập 7

Xem Ô hay gì thế này tập 7

Mời các bạn theo dõi những tập trước tại đây.

 

Xem Ô hay gì thế này tập 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-o-hay-gi-the-nay-tap-7-44448n.aspx
Còn rất nhiều những chương trình thú vị các bạn có thể theo dõi vào dịp cuối tuần như Siêu bất ngờ, với những điều thú vị mà đôi khi những dự đoán của chúng ta không ngờ tới. Hiện tại đang phát sóng đến tập 17, các bạn cùng theo dõi Siêu bất ngờ tập 17 tại đây nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ô hay gì thế này tập 13
Xem Ô hay gì thế này tập 6
Ô hay gì thế này tập 5
Xem Ô hay gì thế này tập 14
Ô Hay Gì Thế Này tập 3
Từ khoá liên quan:

Xem O hay gi the nay tap 7

, O hay gi the nay tap 7, Tap 7 O hay gi the nay ngay 2 3 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá