Xem Ô Hay Gì Thế Này tập 11

Mời các bạn cùng đón xem Ô Hay Gì Thế Này tập 11 được phát sóng lúc 21h tối thứ 7 ngày 30/03/2019 trên kênh VTV 3, Ô hay gì thế này với những điều bất ngờ, đặc biệt, những thứ tưởng như thật nhưng không phải thật, các yếu tố hư ảo kì diệu, chắc chắn sẽ đem đến tiếng cười cho các bạn vào dịp cuối tuần.

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa khỏi bất ngờ bởi những điều kì bí trong Ô hay gì thế này tập 10 tuần trước, những tình huống được các nghệ sĩ dàn dựng cùng các điều lý thú do khoa học hay yếu tố siêu nhiên, tất cả sẽ được lý giải ở từng phần. Các bạn cùng đón xem và gặp gỡ các vị khác mời cùng hai ban cố vấn quen thuộc là Hari Won và Đại Nghĩa, những nhân vật chủ chốt đem lại tiếng cười cho các bạn.

xem o hay gi the nay tap 11

Xem Ô hay gì thế này tập 11

Xem Ô Hay Gì Thế Này tập 11

Xem Ô Hay Gì Thế Này tập 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-o-hay-gi-the-nay-tap-11-45141n.aspx
Bên cạnh Ô hay gì thế này còn rất nhiều những chương trình thú vị vào dịp cuối tuần các bạn có thể theo dõi như Siêu bất ngờ, Nhanh như chớp phiên bản người lớn và phiên bản nhí. Rất nhiều những chương trình thú vị đem đến tiếng cười và niềm vui cho khán giả, các bạn đừng bỏ lỡ hãy theo dõi ngay Siêu bất ngờ mùa 4 tập 21. Nhanh như chớp mùa 2 tập 2, Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1 để có những phút thư giãn thoải mái nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ô hay gì thế này tập 8
Xem Ô hay gì thế này tập 13
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Người bí ẩn tập 11
Xem Ô hay gì thế này tập 7
Từ khoá liên quan:

Xem Ô Hay Gì Thế Này tập 11

, Ô hay gì thế này tập 11, Tập 11 Ô hay gì thế này ngày 30/03/2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá