Xem Ô hay gì thế này tập 12

Mời quý vị và các bạn đón Xem Ô hay gì thế này tập 12, đây là một show giải trí với nhiều yếu tố kì bí và siêu nhiên, để dự đoán được đúng chúng ta cần sự tỉnh táo, chuyên nghiệp cùng kiến thức sâu rộng. Những điều bí ẩn và thú vị đó là gì các bạn cùng chờ đón và theo dõi tập 12 Ô hay gì thế này phát sóng vào 21h vào thứ 7 ngày 06/04/2019 trên VTV3.

Tuần trước các bạn đã được đón xem Ô hay gì thế này tập 11 với rất nhiều điều thú vị. Vậy tập 12 tuần này có những phép thử nào, những yếu tố kỳ bí, siêu nhiên, những điều mà chúng ta luôn hoài nghi và thắc mắc, cùng theo dõi chương trình để có được các giải đáp thích đáng nhất nhé.

xem o hay gi the nay tap 12

Xem ô hay gì thế này tập 12

Xem ô hay gì thế này tập 12

Xem ô hay gì thế này tập 11

Vào dịp cuối tuần gia đình các bạn luôn tìm kiếm những chương trình truyền hình hấp dẫn để cả gia đình theo dõi và quây quần bên nhau, bạn có thể theo dõi chương trình Siêu bất ngờ, Nhanh như chớp hay rất nhiều những chương trình thú vị khác. Hiện tại các bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 3, để được theo dõi những chàng cười qua những câu đố vui thú vị mà chương trình đưa ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-o-hay-gi-the-nay-tap-12-45393n.aspx
Đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì có thể theo dõi những chương trình như Biệt tài tý hon, Nhanh như chớp nhí, Bản lĩnh nhóc tỳ. Nhanh như chớp nhí đã phát sóng đến mùa 2 tập 2, các bạn hãy cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí để có những phút thư giãn thoải mái nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ô hay gì thế này tập 8
Xem Ô hay gì thế này tập 13
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Ô hay gì thế này tập 7
Xem Ô hay gì thế này tập 14
Từ khoá liên quan:

Xem O hay gi the nay tap 12 O hay gi the nay tap 12 Tap 12 o hay gi the nay ngay 06 04 2019

,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá