Xem Ô hay gì thế này tập 6

Mời các bạn cùng theo dõi Ô hay gì thế này tập 6 để biết được đâu là ảo thuật, đâu là khoa học, đâu là kẹo và đâu là đồ vật, hãy cùng đón xem chương trình để thấy được độ hài hước để có được những tiếng cười và khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất.

Trong tập 6 này chúng ta sẽ được gặp gỡ với nghệ sĩ và các diễn viên Quang Trung, Vũ Hà, Thùy Anh, Khả Như. Liệu những dự đoán của các vị khách mời cùng ban cố vấn ai sẽ là người đoán đúng các vòng chơi và dành được nhiều phần quà nhất của chương trình, các bạn cùng theo dõi nhé.

xem o hay gi the nay tap 6

Xem Ô hay gì thế này tập 6

Xem Ô hay gì thế này tập 6

Xem ô hay gì thế này tập 5 tại đây nhé.

Xem Ô hay gì thế này tập 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-o-hay-gi-the-nay-tap-6-44414n.aspx
Cùng với chương trình thú vị này các bạn còn có thể theo dõi nhiều hơn nữa những chương trình hấp dẫn khác như Siêu bất ngờ, Nhanh như chớp nhí, hay các chương trình dành cho thiếu nhi như Biệt tài tí hon rất nhiều chương trình truyền hình giải trí vào cuối tuần, các bạn có thể theo dõi để có những phút thư giãn, giải trí thú vị nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ô hay gì thế này tập 8
Xem Ô hay gì thế này tập 13
Xem Ô hay gì thế này tập 7
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Ô hay gì thế này tập 14
Từ khoá liên quan:

Xem O hay gi the nay tap 6

, O hay gi the nay tap 6, Tap 6 O hay gi the nay,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá