Xem Ô hay gì thế này tập 14

Nếu bạn đang không biết xem gì vào dịp cuối tuần thì hãy cùng theo dõi chương trình Ô hay gì thế này tập 14 được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 20/04/2019. Chương trình sẽ đem đến nhiều điều thú vị, bất ngờ và những lý giải về các yếu tố siêu nhiên, huyền bí hay khoa học rõ ràng nhất. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

Chương trình ô hay gì thế này rất hấp dẫn và thú vị, đây cũng coi như những phép thử dành cho những vị khách mời đặc biệt đồng thời cho quý vị khán giả được mở mang kiến thức và hiểu biết hơn về những yếu tố kì bí. Cùng đón xem tập 14 Ô hay gì thế này dưới đây để khám phá được những điều tuyệt vời nhất.

xem o hay gi the nay tap 14

Xem Ô hay gì thế này tập 14

Xem Ô hay gì thế này tập 14

(Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay sau khi có bản chính thức)

Xem Ô hay gì thế này tập 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-o-hay-gi-the-nay-tap-14-46084n.aspx
Cùng với chương trình Ô hay gì thế này quý vị và các bạn có thể theo dõi thêm chương trình thực tế mới như Chạy đi chờ chi, Nhanh như chớp, hay chương trình Siêu bất ngờ với những điều thú vị và hấp dẫn. Hiện tại bạn có thể theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 24 để thấy được những điều hữu ích và những tài năng đặc biệt nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ô hay gì thế này tập 10
Xem Ô hay gì thế này tập 8
Xem Ô hay gì thế này tập 13
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Ô hay gì thế này tập 7
Từ khoá liên quan:

Xem O hay gi the nay tap 14

, O hay gi the nay tap 14, Tap 14 O hay gi the nay ngay 20 04 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá